Bộ trưởng Y tế được đón bằng khẩu hiệu ở BVĐK Lâm Đồng

Chiều 25/7, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đến thăm cơ sở vật chất và làm việc với cán bộ lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng.

Bộ trưởng Y tế được đón bằng khẩu hiệu ở BVĐK Lâm Đồng - ảnh 1
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng

Trong bộ vét màu tím, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đứng nói chuyện với cán bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng. Phía sau là dòng chữ "Chào mừng Bộ trưởng Bộ Y tế đến thăm Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng" màu trắng trên nền đỏ.

Theo Báo Lâm Đồng, BS Nguyễn Bá Hy - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã báo cáo với Bộ trưởng kết quả hoạt động khám chữa bệnh của bệnh viện 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2013. 

Vẫn theo báo này, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến phát biểu khen ngợi bệnh viện sạch sẽ, khang trang. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng đã cố gắng triển khai nhiều kỹ thuật mới và tham gia vào hệ thống bệnh viện vệ tinh. Bộ trưởng rất ủng hộ và tạo điều kiện để Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng tham gia đề án bệnh viện vệ tinh, xây dựng trung tâm can thiệp tim mạch và ung bướu. 

Bộ Y tế sẽ ưu tiên từ dự án Tây Nguyên giai đoạn 2 và Jica để đầu tư trang thiết bị cho Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng phấn đấu trở thành bệnh viện hạng I, đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh cho người dân và khách du lịch để xứng tâm với thành phố du lịch Đà Lạt. Bộ trưởng cũng nhắc nhở Bệnh viện Đa khoa tỉnh cần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong khám chữa bệnh và đổi mới cơ chế tài chính, tiết kiệm vật tư tiêu hao, sớm triển khai đấu thầu thuốc trong bệnh viện.

Nguồn: Báo Lâm Đồng

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !