Bộ trưởng Y tế động viên gia đình Chủ tịch huyện Trường Sa

Bộ trưởng Y tế đến tận giường bệnh của cháu Nguyễn Viết Khuê thăm hỏi, chúc cháu sức khỏe để chuẩn bị cho ca mổ vào ngày 31/7.
Sáng 28/7, tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đến thăm hỏi, động viên gia đình anh Nguyễn Viết Thuân- Chủ tịch huyện đảo Trường Sa có con trai đang chờ phẫu thuật tim.
Bộ trưởng Y tế động viên gia đình Chủ tịch huyện Trường Sa - ảnh 1
Bộ trưởng Bộ Y tế đến thăm hỏi sức khỏe bệnh nhân (Ảnh: PetroTimes)

Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thăm hỏi và chúc cháu Nguyễn Viết Khuê cố gắng ăn uống, đảm bảo sức khỏe chuẩn bị cho ca mổ sắp tới vào ngày 31/7.

Thay mặt cho gia đình, anh Nguyễn Viết Thuân bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm của Bộ trưởng cũng như của xã hội đối với gia đình.

Anh Thuân nói: “Mong rằng sau đợt mổ, cháu khỏe mạnh để tôi có thể yên tâm ra công tác ngoài đảo xa”.

Anh Nguyễn Viết Thuân là Phó Lữ đoàn trưởng Đoàn 146, Vùng 4 Hải quân, kiêm Chủ tịch huyện đảo Trường Sa.

Con trai Nguyễn Viết Khuê, 18 tuổi của anh bị khối u trong tim, chèn ép động mạch phổi phải nhập viện để phẫu thuật. Các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đây là khối u hỗn hợp có các loại mô mỡ, xương, dịch bên trong. Khối u có kích thước khá lớn vì thế ca phẫu thuật phải hết sức cẩn trọng. Bệnh viện Chợ Rẫy sẽ miễn phí toàn bộ viện phí cho ca phẫu thuật này.

Ngoài việc con trai phải nằm chờ mổ ở Bệnh viện Chợ Rẫy, thì vợ của anh Thuân cũng đang xạ trị ung thư tại Bệnh viện Ung bướu TP HCM.

Nguồn VOV

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !