Bộ trưởng Trương Minh Tuấn thăm, chúc tết tại 2 xã nghèo ở Quảng Bình

Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn cùng Đoàn công tác của Bộ TT&TT đã thăm, làm việc và tặng quà tại 2 xã miền núi Trường Sơn và Trường Xuân (huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình).

Sáng 7/1, Đoàn công tác của Bộ TT&TT do Bộ trưởng Trương Minh Tuấn dẫn đầu đã đến thăm, làm việc và tặng quà chúc tết các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn 2 xã Trường Sơn và Trường Xuân.

Cùng đi với đoàn phía tỉnh Quảng Bình có ông Trần Công Thuật - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, ông Nguyễn Xuân Quang - Phó chủ tịch UBND cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành TT&TT tỉnh.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn thăm và làm việc tại xã Trường Xuân.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đã trao tặng các gia đình chính sách, hộ nghèo ở xã Trường Sơn 30 suất quà, xã Trường Xuân 20 suất quà. Giá trị mỗi suất quà là 1.000.000 đồng (gồm tiền và quà tặng).

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn chúc tết và tặng quà cho các đối tượng chính sách và khó khăn.

Trường Sơn và Trường Xuân là 2 xã miền núi có địa hình hiểm trở, nơi đây phần lớn người dân là dân tộc Vân Kiều sinh sống. Bộ trưởng mong muốn, các địa phương tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, nỗ lực hơn nữa để phát triển kinh tế, chăm lo đời sống cho nhân dân.

Trong sáng cùng ngày, Đoàn công tác cũng đã đến thăm, động viên, chúc tết các cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Làng Mô.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn chúc tết và tặng quà cho Đồn Biên phòng Làng Mô.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn ghi vào sổ lưu niệm Đồn Biên phòng Làng Mô.

Tại đây, sau khi nghe Thượng tá Dương Đình Phúc - Đồn trưởng báo cáo tình hình trên địa bàn và kết quả hoạt động của đơn vị trong thời gian qua, Bộ trưởng căn dặn: “Đồn Biên phòng Làng Mô nằm gần gũi với nhân dân, trong dịp tết Nguyên Đán sắp tới, các cán bộ chiến sĩ Đồn tăng cường hơn trong việc ăn tết cùng nhân dân, xây dựng thế trận lòng dân vững chắc nơi đơn vị đóng quân. Trong bảo vệ chủ quyền và an ninh biên giới phải luôn thực hiện chế độ sẵn sàng chiến đấu, tăng cường phối hợp với các đơn vị phía nước bạn Lào. Những chiến sĩ không trực khi về ăn tết cũng phải sẵn sàng khi đơn vị gọi. Bên cạnh đó, cần quan tâm đến công tác hậu phương chiến sĩ, động viên các gia đình cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn, người nhà hoạn nạn”.

Bộ trưởng thay mặt Đoàn công tác trao tặng Đồn Biên phòng Làng Mô suất quà trị giá 50 triệu đồng và ghi sổ lưu niệm của đơn vị.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn hỏi thăm sức khỏe cụ bà Võ Thị Thịu (93 tuổi, thôn Kim Sen, xã Trường Xuân).

Chiều 7/2, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cùng Đoàn công tác tiếp tục hoạt động thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách và người nghèo ở huyện Quảng Ninh.

Thanh Hà-Đặng Sơn

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !