Bộ trưởng Trương Minh Tuấn thăm, chúc mừng 21/6 bốn cơ quan báo chí chủ lực

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã thăm, tặng hoa chúc mừng 4 cơ quan báo chí chủ lực của Việt Nam là VTV, VOV, Báo Nhân dân, TTXVN.

Chiều 19/6, nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017), Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn cùng đoàn công tác đã tới thăm, tặng hoa chúc mừng 4 cơ quan báo chí chủ lực của Việt Nam là Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV), Báo Nhân dân và Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN).

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cho biết, nhiều năm nay Bộ Thông tin và Truyền thông đã gắn bó rất chặt chẽ với 4 cơ quan báo chí chủ lực trên của Đảng và Nhà nước.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn khẳng định, đây là những cơ quan báo chí có thông tin chính thống, uy tín bậc nhất của cả nước để định hướng báo chí, dư luận, chính vì vậy Bộ Thông tin và Truyền thông và 4 cơ quan trên đã hỗ trợ, hợp tác tốt với nhau để xử lý những vấn đề phức tạp. Bộ trưởng Trương Minh Tuấn mong muốn sự hỗ trợ trên càng ngày càng tốt hơn, mục đích chính để hoàn thành thật tốt mục đích chung của từng đơn vị.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn thăm, chúc mừng 21/6 bốn cơ quan báo chí chủ lực - ảnh 1

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn tặng hoa chúc mừng Đài Truyền hình Việt Nam.

Đồng chí Trần Bình Minh, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) cho biết: " Xác định Đài truyền hình Việt Nam là cơ quan quan trọng trong lĩnh vực truyền thông, chúng tôi sẽ thực hiện nghiêm túc tất cả những gì nằm trong chỉ đạo, đặc biệt và các vấn đề về quản lý nhà nước của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Trong quá trình làm việc nhiều năm qua không tránh khỏi những những vấn đề tranh luận nhưng Đài Truyền hình Việt Nam luôn nhận được sự ủng hộ của Bộ Thông tin và Truyền thông".

Ông Trần Bình Minh cũng chia sẻ thêm, "chúng ta đều có một mục tiêu duy nhất hoàn thành nhiệm vụ với vai trò là những cơ quan truyền thông đặc biệt, chủ lực, là những công cụ mạnh của Đảng và Nhà nước".

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn thăm, chúc mừng 21/6 bốn cơ quan báo chí chủ lực - ảnh 2

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn tặng hoa chúc mừng Đài Tiếng nói Việt Nam.

Tại Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) , đồng chí Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc cho biết: "Tập thể cán bộ Đài Tiếng nói Việt Nam rất cảm động trước sự quan tâm của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Trong những bước phát triển, đổi mới của Đài luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Ban Tuyên giáo Trung ương và Bộ Thông tin và Truyền thông. Đài rất mong thời gian tới tiếp tục nhận được quan tâm, giúp đỡ của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Về vấn đề quy hoạch, Đài sẽ thu gọn bộ máy để làm việc hiệu quả, linh hoạt hơn".

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn thăm, chúc mừng 21/6 bốn cơ quan báo chí chủ lực - ảnh 3

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn tặng hoa chúc mừng báo Nhân dân.

Đồng chí Lê Quốc Khánh - Phó Tổng Biên tập Báo Nhân dân cũng thay mặt toàn thể cán bộ Báo gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ông Khánh cho biết: "Tôi đặc biệt cảm ơn Bộ trưởng Trương Minh Tuấn với tư cách nhà báo đã có những bài viết có tính chất định hướng đăng trên báo Nhân dân trong những số báo đặc biệt. Tôi hy vọng thời gian tới không chỉ đồng chí Bộ trưởng mà các cơ quan trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ tiếp tục có những bài viết mang tính chuyên môn trên các ấn phẩm của báo Nhân dân".

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn thăm, chúc mừng 21/6 bốn cơ quan báo chí chủ lực - ảnh 4

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn tặng hoa chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam,

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi - Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam khẳng định: "TTXVN và Bộ Thông tin và Truyền thông đã có mối quan hệ sâu sắc, thời gian gần đây mối quan hệ đó đã có thêm một bước phát triển mới. Vừa qua, nhiều đề án cơ cấu tổ chức trong một số lĩnh vực của Thông tấn xã Việt Nam đã nhận được những đóng góp trực tiếp của đồng chí Bộ trưởng Trương Minh Tuấn. Chúng tôi rất mong thời gian tới tiếp tục nhận được sự hỗ trợ về mặt quản lý nhà nước của Bộ Thông tin và Truyền thông".

Xuân Phú

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !