Bộ trưởng Tiến sẽ nghĩ gì về hành động của Bộ trưởng Thăng?

Không chỉ trực tiếp đến hiện trường, hỏi thăm gia đình nạn nhân, Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng còn động viên, chia sẻ với cán bộ y tế trong vụ chìm tàu...
Thông tin và hình ảnh được đăng trên nhiều báo cho thấy, ngay sau khi xảy ra vụ chìm tàu khách ở Cần Giờ không lâu, Bộ trưởng Đinh La Thăng đã có mặt.

Bộ trưởng Tiến sẽ nghĩ gì về hành động của Bộ trưởng Thăng? - ảnh 1
Bộ trưởng Đinh La Thăng ân cần hỏi thăm nạn nhân chìm tàu

Tại hiện trường, Bộ trưởng Thăng đã trực tiếp chỉ đạo các lực lượng triển khai các phương án cứu hộ nhanh chóng tìm kiếm những người mất tích và khẩn trương cấp cứu các nạn nhân đã được tìm thấy.

Bộ trưởng Thăng và đoàn công tác của Bộ GTVT đang làm việc tại TP HCM, ngay sau nhận được tin báo vụ tai nạn, Bộ trưởng đã thay đổi lịch trình và có mặt ngay tại hiện trường để chỉ đạo cứu hộ và thăm hỏi nạn nhân bị nạn.

Không chỉ đến hiện trường, Bộ trưởng Đinh La Thăng đã trực tiếp đến Trung tâm y tế xã Cần Thạnh (huyện Cần Giờ) để thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các nạn nhân vụ chìm tàu mỗi người 2 triệu đồng.

Đáng chú ý, bộ trưởng Đinh La Thăng cũng trao tặng các bác sĩ, Trung tâm y tế xã Cần Thạnh 20 triệu đồng, tặng cán bộ chiến sĩ Biên phòng Long Hòa 20 triệu để lo công tác cứu nạn.

Sau khi bộ trưởng Thăng xuất hiện, công tác cứu hộ đã được triển khai khẩn trương. Hai nạn nhân xấu số đã được tìm thấy.

Gia đình những nạn nhân chắc chắn cũng sẽ ấm lòng hơn khi có sự ân cần hỏi thăm và chia sẻ trực tiếp của Bộ trưởng.

Các cán bộ y tế ngay từ đầu cũng đã dốc sức cứu chữa nạn nhân, khi nhận được sự quan tâm của một bộ trưởng “ngoài ngành” hẳn sẽ tận tâm hơn với công việc của mình.

Không hiểu, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến sẽ nghĩ gì về hành động của Bộ trưởng Thăng?
Bảo Anh

Xây dựng con người và công nghệ hướng tới một Việt Nam bao trùm số

Nhằm tạo cầu nối giữa những người sáng tạo công nghệ và các nhóm yếu thế, “Sáng kiến công nghệ bao trùm” giúp họ hòa nhập và phát triển, từ đó thúc đẩy xã hội công bằng và bền vững.

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Đang cập nhật dữ liệu !