Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tới thăm Làng vận động viên Asian Games 18

Tới thăm và động viên tinh thần thi đấu của các VĐV Việt Nam tại Làng VĐV Asian Games 18, sáng 18.8, Bộ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam Nguyễn Ngọc Thiện mong muốn toàn Đoàn hãy giữ gìn sức khỏe, thi đấu với phong độ tốt nhất

Tới thăm và động viên tinh thần thi đấu của các VĐV Việt Nam tại Làng VĐV Asian Games 18, sáng 18.8, Bộ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam Nguyễn Ngọc Thiện mong muốn toàn Đoàn hãy giữ gìn sức khỏe, thi đấu với phong độ tốt nhất, mang vinh quang về cho Tổ quốc.

 Bộ trưởng vào thăm Làng

Theo báo cáo của Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn thì hôm nay Đoàn Thể thao Việt Nam đón thêm 2 đội tuyển Bowling và Bắn cung sang dự Asian Games. Tổng quân số của Đoàn hiện là 342 thành viên đã có mặt tại Indonesia và sẵn sàng làm nhiệm vụ. 
Đoàn cũng đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đã có phương án giải quyết với những tình huống mới nảy sinh về nơi ăn, chốn ở cho các HLV, VĐV. “Hiện tại toàn Đoàn sức khỏe tốt, các chế độ về dinh dưỡng, thuốc men cũng đã được đáp ứng để các VĐV yên tâm làm nhiệm vụ”, Trưởng đoàn Trần Đức Phấn báo cáo với Bộ trưởng.

Trưởng đoàn Trần Đức Phấn báo cáo

Đánh giá cao sự chuẩn bị của Đoàn Thể thao Việt Nam về mặt hậu cần cũng như về chuyên môn cho các VĐV dự Đại hội, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện mong muốn: “Đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng rồi thì các VĐV hãy thi đấu với tâm lý thoải mái để đạt thành tích cao nhất. Khi đã cố gắng cao nhất rồi thì kết quả dù có thế nào nhưng chúng ta cũng có thể hài lòng vì đã làm hết khả năng của mình”.

Bộ trưởng cũng căn dặn các HLV, VĐV hãy phát huy những thành tích đã đạt được, gần đây nhất là sự thành công của đội tuyển U23 với tinh thần thi đấu quật cường, để thi đấu thật tốt tại Asian Games. Mỗi VĐV, HLV khi thi đấu ngoài nỗ lực về chuyên môn, hãy là một sứ giả để quảng bá hình ảnh của đất nước, con người Việt Nam ra thế giới.

Sau cuộc trò chuyện thân mật, Bộ trưởng lên thăm nơi ăn, chốn ở của các HLV, VĐV và vui vẻ trò chuyện với các vận động viên Đấu kiếm. 

Bộ trưởng thăm và động viên tinh thần của các VĐV, trò chuyện với các bác sĩ tại phòng y tế của Đoàn.

Quan tâm đến bữa ăn, giấc ngủ của VĐV, Bộ trưởng xuống nhà ăn của Làng VĐV, hỏi VĐV TDDC Phước Hưng xem việc ăn uống có hợp khẩu vị không, đã sẵn sàng cho việc thi đấu chưa? Đáp lời Bộ trưởng, Phước Hưng đáp: “Chúng cháu đã sẵn sàng ạ”. 

Trước khi rời Làng VĐV dự Asian Games, Bộ trưởng xếp hàng lấy đồ ăn và dùng bữa vui vẻ cùng các VĐV. 

Thu Sâm/Báo Văn hóa

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !