Bộ trưởng Bộ TT&TT chúc mừng Ngày truyền thống Binh chủng Thông tin liên lạc

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống Bộ đội Thông tin liên lạc (09/09/1945-09/09/2017), đồng chí Trương Minh Tuấn, Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT đã đến chúc mừng Binh chủng Thông tin liên lạc.

Phát biểu tại đây, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đánh giá cao sự gắn kết, thân tình và sự phối hợp có hiệu quả giữa Bộ TT&TT và Binh chủng thông tin liên lạc trong thời gian qua. Bộ đội thông tin liên lạc có truyền thống gắn với truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, mỗi bước trưởng thành, mỗi bước thắng lợi của quân đội, của dân tộc có sự đóng góp rất quan trọng của Binh chủng thông tin qua các thời kỳ.

Thay mặt Bộ TT&TT, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn trao tặng lẵng hoa chúc mừng Ngày truyền thống Binh chủng Thông tin liên lạc (09/09/1945-09/09/2017)

Hiện nay Binh chủng thông tin đang bước vào thời kỳ mới, trong đó xác định rõ vai trò giỏi về thông tin truyền thống, tinh nhuệ về thông tin cơ động và nắm chắc về vũ khí, khí tài. Bộ TT&TT đã phối hợp tốt với Binh chủng cũng như các doanh nghiệp, bưu chính, viễn thông và các đơn vị có liên quan thuộc Binh chủng.

Phát biểu tại sự kiện này, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn mong muốn các đơn vị của Binh chủng và các đơn vị thuộc Bộ TT&TT tiếp tục hợp tác ngày càng chặt chẽ hơn, hiệu quả hơn. Đồng thời, cá nhân Bộ trưởng sẽ tiếp tục quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện cho Binh chủng hoàn thành tốt trọng trách của mình, đặc biệt là có điều kiện nắm bắt khí tài mới có liên quan đến lĩnh vực viễn thông, tần số.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đề nghị lãnh đạo Binh chủng cần đặc biệt chú trọng đến công tác đào tạo cán bộ đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra trong tình hình mới, nhất là vấn đề an toàn thông tin, an ninh thông tin và tác chiến điện tử.

Thiếu tướng Khúc Đăng Tuấn , Phó Bí thư Đảng ủy, Tư lệnh Binh chủng đã trân trọng cảm ơn lãnh đạo Bộ TT&TT và cá nhân Bộ trưởng trong suốt thời gian qua. Đồng thời, Binh chủng Thông tin liên lạc đã phối hợp rất chặt chẽ và có hiệu quả với nhiều đơn vị chức năng, các doanh nghiệp thuộc Bộ như Tập đoàn VNPT trong việc phát triển hạ tầng viễn thông, các tuyến cáp quang phục vụ cho an ninh, quốc phòng, cũng như kinh doanh trên tinh thần chia sẻ tài nguyên.

Thiếu tướng Khúc Đăng Tuấn mong muốn, thời gian tới Binh chủng sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp viễn thông và các cơ quan của Bộ TT&TT để khai thác có hiệu quả nguồn lực viễn thông nhằm phục vụ cho an ninh quốc phòng.

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !