Bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Trung làm Cục trưởng Cục Viễn thông

Bộ TT&TT vừa bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Trung, Phó Cục trưởng Cục Viễn thông giữ chức vụ Cục trưởng Cục Viễn thông. Quyết định bổ nhiệm ông Trung có hiệu lực thi hành từ ngày 18/12/2015.
Bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Trung làm Cục trưởng Cục Viễn thông - ảnh 1

Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Hồng Hải trao quyết định bổ nhiệm cho tân Cục trưởng Cục Viễn thông Nguyễn Đức Trung.

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm một số cán bộ lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ TT&TT vừa được tổ chức chiều nay, ngày 18/12/2015 tại Hà Nội, với sự tham dự của hai Thứ trưởng Phạm Hồng Hải, Phan Tâm.

Cùng với việc bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Đức Trung giữ chức vụ Cục trưởng Cục Viễn thông, ngày 18/12/2015, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã ký Quyết định 2369/QĐ-BTTTT tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn ông Trần Duy Hải, Giám đốc Công ty Tài chính Bưu điện, Tập đoàn VNPT giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Viễn thông, Bộ TT&TT.

Chia sẻ tại lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm, tân Cục trưởng Cục Viễn thông, Bộ TT&TT Nguyễn Đức Trung cho biết, vị trí Cục trưởng Cục Viễn thông là một vị trí rất quan trọng của một đơn vị có nhiệm vụ đặc biệt quan trọng trong việc duy trì thị trường viễn thông phát triển bền vững. Ông Trung cũng bày tỏ mong muốn thời gian tới các doanh nghiệp sẽ phối hợp với Cục Viễn thông để đảm bảo thị trường viễn thông phát triển bền vững, cạnh tranh lành mạnh và vì quyền lợi khách hàng.

Cũng tại lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ diễn ra chiều 18/12/2015, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Hồng Hải đã trao quyết định bổ nhiệm 4 cán bộ lãnh đạo các đơn vị: Vụ Pháp chế, trường Cao đẳng Công nghiệp In; Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông quốc tế; và Tổng Công ty Viễn thông MobiFone.

Cụ thể, theo Quyết định 2363/QĐ-BTTTT ngày 18/12/2015 của Bộ trưởng Bộ TT&TT, ông Trần Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp In được bổ nhiệm có thời hạn giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp In.

Theo Quyết định 2366/QĐ-BTTTT, Bộ trưởng Bộ TT&TT bổ nhiệm có thời hạn ông Hồ Hồng Hải, Trưởng phòng Kiểm soát thủ tục hành chính, Vụ Pháp chế giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ TT&TT.

Tại Quyết định 2367/QĐ-BTTTT ngày 18/12/2015, Bộ trưởng Bộ TT&TT bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Văn Thuật, Trưởng phòng Dự án và Khai thác, Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông quốc tế giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông quốc tế, Bộ TT&TT.

Cùng ngày 18/12/2015, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã ký Quyết định 2365/QĐ-BTTT tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Đình Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Dịch vụ viễn thông, Tập đoàn VNPT giữ chức vụ Thành viên Hội đồng thành viên Tổng Công ty Viễn thông MobiFone.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Phạm Hồng Hải nhấn mạnh, tất cả các đồng chí mới được bổ nhiệm hôm nay đã có quá trình hoạt động, phấn đấu lâu dài trong ngành TT&TT. Đồng chí có thời gian ngắn nhất cũng đã vào ngành TT&TT, VNPT từ năm 1998 đến nay. Trong số 6 đồng chí mới được bổ nhiệm, có 4 đồng chí được bổ nhiệm trực tiếp từ đơn vị mình, 2 đồng chí được điều động từ Tập đoàn VNPT về tăng cường lực lượng cho các đơn vị của Bộ TT&TT.

“Qua quá trình đề xuất, xét duyệt, Ban cán sự Đảng Bộ TT&TT đã xem xét rất kỹ năng lực, trình độ cũng như phẩm chất đạo đức mà các đồng chí đã thể hiện trong suốt quá trình phấn đấu vừa qua, trước khi quyết định bổ nhiệm các đồng chí vào cương vị công tác mới”, Thứ trưởng cho biết thêm.

Thứ trưởng Phạm Hồng Hải bày tỏ mong muốn các cán bộ lãnh đạo mới được bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất đạo đức của mình để có công hiến tốt nhất cho hoạt động của đơn vị, từ đó cống hiến cho sự phát triển chung của Bộ TT&TT. Thứ trưởng cũng đề nghị tất cả các đồng chí ở các đơn vị có cán bộ mới được bổ nhiệm có sự đoàn kết với nhau, đặc biệt là với các cán bộ mới được bổ nhiệm để hoàn thành tốt được các nhiệm vụ được giao.

Vân Anh/ ICTnews

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !