Bộ KH&ĐT bổ nhiệm, luân chuyển 7 lãnh đạo cấp vụ

Chiều 30/10, tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đã trao quyết định bổ nhiệm và luân chuyển cho 7 lãnh đạo cấp vụ.

Cụ thể, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm ông Trần Duy Đông, Vụ trưởng Vụ Quản lý các khu kinh tế giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Kinh tế địa phương và lãnh thổ.

Điều động, bổ nhiệm ông Trần Ngọc Hùng, Vụ trưởng phụ trách Vụ Kinh tế địa phương và lãnh thổ giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Lao động, văn hóa, xã hội.

Điều động, bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Quản lý các khu kinh tế.

Điều động, bổ nhiệm ông Đinh Lâm Tấn, Phó Vụ trưởng Vụ Tổng hợp kinh tế quốc dân giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Chiến lược phát triển.

Điều động, bổ nhiệm ông Đỗ Thành Trung, Trưởng phòng Phòng Tổng hợp Vụ Kinh tế địa phương và lãnh thổ giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Tổng hợp kinh tế quốc dân.

Điều động, bổ nhiệm ông Phan Thanh Hà, chuyên viên Phòng Thư ký, Văn phòng Bộ giữ chức vụ Phó Giám đốc Quỹ Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Điều động, bổ nhiệm ông Đỗ Tiến Thịnh, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ nghiệp vụ đăng ký kinh doanh, Cục Quản lý đăng ký kinh doanh giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Tin học.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng cho biết, việc luân chuyển cán bộ trong Bộ Kế hoạch và Đầu tư lâu nay được tiến hành thường xuyên nhằm xây dựng và kiện toàn đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý ở các cấp cơ sở, đáp ứng đòi hỏi của tình hình và nhiệm vụ mới.

Đồng thời, việc luân chuyển cán bộ còn tạo động lực mới, tư duy mới và rèn luyện kỹ năng quản lý cho cán bộ lãnh đạo, tránh chuyên quyền, độc đoán trong quản lý; tăng cường năng lực cho một số đơn vị được phân công thêm những nhiệm vụ mới cũng như đào tạo, tạo nguồn cho sau này.

Nhắc nhở các cán bộ vừa được bổ nhiệm cũng như cán bộ Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ trưởng cho rằng, các đơn vị trong Bộ phải liên tục vươn lên theo hướng cải cách, phát triển, kiến tạo; đồng thời cần chuyển sang làm nghiên cứu, hoạch định chính sách nhiều hơn, tư duy ở tầm chiến lược hơn, để có thể tham mưu tốt nhất cho Đảng, Nhà nước./.

Theo baochinhphu

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !