Bình chọn Miss Mira, nhận giải thưởng hấp dẫn

Vòng chung kết cuộc thi "Miss Mira Beauty 2013" đang diễn ra hấp dẫn với sự tranh tài của 5 thí sinh xuất sắc nhất.

Bạn đã có thể tham gia bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất, qua đó có cơ hội nhận được những giải thưởng bình chọn hấp dẫn từ chương trình.

Rất dễ dàng để bình chọn cho thí sinh có nét đẹp chinh phục được trái tim bạn. Chỉ cần truy cập vào website http://missmira.vn, đăng ký một tài khoản hay đăng nhập nếu bạn đã có sẵn tài khoản tham gia các tuần thi trước đó.

Tiếp theo, bạn lựa chọn vào hình ảnh Top thí sinh xuất hiện ở màn hình chính. Nhấn vào “Chi tiết” để xem toàn bộ shoot hình ấn tượng của các bạn, do các ê-kíp trang điểm và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thực hiện. Cuối mỗi shoot hình sẽ có biểu tượng Bình chọn.

Bình chọn Miss Mira, nhận giải thưởng hấp dẫn - ảnh 1

Bạn có thể bình chọn cho một hay nhiều thí sinh yêu thích, nhưng không thể quá 2 lượt bình chọn cho một người trong vòng 24 giờ. Và bạn vẫn có thể tiếp tục bình chọn qua ngày hôm sau. Hãy điền thông tin cá nhân thật chính xác, để đảm bảo quyền lợi cho việc nhận thưởng.

Bằng việc lựa chọn cho thí sinh yêu thích, bạn đã có cơ hội trở thành người bình chọn may mắn, và nhận được một trong các giải thưởng hấp dẫn sau:

• Giải đặc biệt: 1 giải - 1 máy chụp hình Samsung trị giá 3 triệu đồng.

• Giải nhất: 10 giải, mỗi giải là 1 phiếu quà tặng mua mỹ phẩm Mira tại trang web www.banmypham.vn trị giá 200.000đ

• Giải nhì: 15 giải, mỗi giải là 1 phiếu quà tặng mua mỹ phẩm Mira tại trang web trị giá 100.000đ

• Giải khuyến khích: 20 giải, mỗi giải là 1 mua mỹ phẩm Mira tại trang web trị giá 50.000đ

Truy cập vào website http://missmira.vn để trở thành người chơi may mắn nhất. Quyền quyết định người giành vương miện Miss Mira đang nằm trong tay bạn.

Tư liệu: Miss Mira

Chuyện tình cụ bà Hà Nội 80 tuổi với bạn trai U90 quen qua mạng

Từ ngày ông bà đến với nhau, cuộc sống của bà Cầm vui vẻ gấp nhiều lần. “Bây giờ, bà ăn ngon, ngủ ngon như em bé và hạnh phúc như một người đang yêu”.

Hai nữ ca sĩ nổi tiếng có hôn nhân hạnh phúc với chồng bác sĩ là ai?

Diva Thanh Lam, ca sĩ Thanh Ngọc là hai ca sĩ được ngưỡng mộ không chỉ bởi giọng hát mà còn vì có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn bên chồng là bác sĩ.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Chuyện tình bi thương của 'nữ chúa rừng xanh' ở Lâm Đồng

Không lấy được người mình yêu, người phụ nữ nguyện một đời không lấy chồng để rồi trở thành "nữ chúa rừng xanh" huyền thoại của cao nguyên Di Linh.

Về quê ngoại ăn Tết, chỉ nghe cậu nói một câu mà lòng tôi ấm áp lạ thường

Xe lăn bánh, nhìn dáng cậu đứng vẫy tay chào tạm biệt, lòng tôi bỗng thấy ấm áp lạ thường. Tôi cũng nhớ mãi câu dặn dò của cậu: “Tết năm sau cứ dẫn tụi nhỏ về, ngoại mất vẫn còn có cậu!”.

Lần đầu ăn Tết ở nhà riêng, vui đâu chẳng thấy, chỉ ước được về quê chồng

Lần đầu được ăn Tết ở nhà riêng, tôi vô cùng háo hức. Thế nhưng, đối mặt với hàng tá việc chuẩn bị cho Tết, tôi chỉ ước có mẹ chồng bên cạnh.

Con dâu xách vali ra khỏi nhà vì yêu cầu của mẹ chồng ngày Tết

Tôi là dâu mới, lần đầu tiên về quê chồng ăn Tết. Nhưng tôi thật không may khi gặp phải quá nhiều chuyện rắc rối ở nhà chồng.

Bố mẹ qua đời, con gái về quê ăn Tết bật khóc vì hành động của hàng xóm

Lấy chồng xa, người phụ nữ lâu lâu mới có dịp về quê ăn Tết. Nhưng ở quê, bố mẹ đều đã qua đời khiến cô vô cùng buồn khổ.

Con trai NSND Trần Nhượng mắc sai lầm, vợ ghen tới độ phải ngủ nhà hàng xóm

Đạo diễn Trần Bình Trọng, con trai NSND Trần Nhượng thẳng thắn thừa nhận từng mắc sai lầm, vợ đã tha thứ.

Đang cập nhật dữ liệu !