Biệt phái Đại tá công an làm Phó TGĐ Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam

Đại tá Nguyễn Văn Minh, Phó Cục trưởng Cảnh sát giao thông vừa được Bộ Công an biệt phái sang giữ chức Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam trong 3 năm.

Quyết định biệt phái cán bộ được Bộ Công an đưa ra sau khi có đề nghị của  Bộ Giao thông Vận tải. Đây không phải là lần đầu tiên Bộ Công an biệt phái cán bộ sang giữ các chức vụ quan trọng tại các đơn vị của Bộ Giao thông Vận tải.

Điển hình trong 2 năm trở lại đây, Bộ Giao thông Vận tải đã tiếp nhận và bổ nhiệm nhiều cán bộ biệt phái của Bộ Công an vào các vị trí lãnh đạo tại Cục Hàng không, Cục Đăng kiểm, Tổng cục Đường bộ, Cục Quản lý xây dựng, Vụ Tổ chức cán bộ... để tăng cường công tác an ninh hoặc giám sát các hoạt động của các đơn vị trên.

Biệt phái Đại tá công an làm Phó TGĐ Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam - ảnh 1

Bộ Công an vừa biệt phái một Đại tá sang Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam để giám sát hoạt động. (Ảnh minh họa)

Theo Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, sau khi tiếp nhận nhân sự từ Bộ Công an, lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải đã giới thiệu, chỉ định ông Nguyễn Văn Minh làm Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Đường sắt, chuyên trách công tác an ninh.

Theo quyết định đã được ký, ông Minh nhận chức Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam từ ngày 11/11/2015. Thời gian ông Minh đảm nhận chức vụ này sẽ diễn ra trong 3 năm. Lương của ông Minh được Bộ Công an giữ nguyên theo quy định hiện hành.

Ông Nguyễn Văn Minh, 50 tuổi, quê ở huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên. Trước khi về Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam, ông Minh từng làm Phó trưởng phòng Hướng dẫn điều tra, xử lý tai nạn giao thông của Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an). Giữa năm 2015, ông Minh được bổ nhiệm làm Phó cục trưởng Cảnh sát giao thông.

Vạn Xuân

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !