Bí thư Thành ủy Tây Ninh xin nghỉ hưu sớm

Chiều 29/8, Thành ủy Tây Ninh đã trao quyết định nghỉ hưu trước tuổi cho ông Trần Hữu Hậu - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh. Ông Hậu năm nay 58 tuổi.

Ông Trần Hữu Hậu.

Theo quyết định, kể từ ngày 1/9/2018, ông Hậu sẽ được nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định số 108 của Chính phủ về tinh giản biên chế. Tại buổi trao quyết định, lãnh đạo tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của ông Hậu trong 34 năm công tác.

Ông Trần Hữu Hậu sinh năm 1960. Ông đã tốt nghiệp Đại học Kinh tế và từng làm Giám đốc Công ty cơ khí Tây Ninh, Giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư tỉnh Tây Ninh, Chủ tịch UBND thị xã Tây Ninh, Bí thư Thị xã Tây Ninh. Tháng 11/2015 ông trở thành Bí thư Thành ủy Tây Ninh.

Tháng 12/2016, ông Hậu đạt giải thưởng Lãnh đạo công nghệ thông tin và an ninh thông tin tiêu biểu Đông Nam Á (CIO/CSO). Đây là sự ghi nhận những nỗ lực của ông trong việc ứng dụng công nghệ thông tin để hiện đại hóa nền hành chính.

Một ý kiến phản ánh trên facebook của ông Trần Hữu Hậu.

Ngoài ra ông Trần Hữu Hậu còn là người khá nổi tiếng trên mạng xã hội khi sử dụng facebook từ sớm. Ông sẵn sàng tiếp nhận các ý kiến phản ánh của người dân và trực tiếp trả lời.

Ông từng chia sẻ với báo chí rằng ông lập facebook với mục đích “mong nhận được các ý kiến đa chiều, càng đa chiều càng tốt”. Ông cũng cho biết bản thân trực tiếp đọc và trả lời các bình luận của người dân trên facebook của mình.

Kể từ khi lập facebook ông đã nhận hàng trăm phản ánh của người dân về các vấn đề xảy ra trên địa bàn thành phố Tây Ninh. Nhiều vụ việc trong số đó đã được ông Hậu trực tiếp chỉ đạo giải quyết.

Chính vì vậy khi biết tin ông nghỉ hưu sớm, nhiều người đã vào facebook của ông thể hiện sự tiếc nuối và bày tỏ sự ngưỡng mộ với ông.

Phong Vũ

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !