Bí thư Hà Nội nói về việc dừng xử vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường

Đồng tình với quyết định dừng phiên xử vụ TMV Cát Tường của ngành tòa án, Bí thư Hà Nội Phạm Quang Nghị cho đây là vụ việc nghiêm trọng, phải làm rất kỹ mới nhận được sự đồng thuận trong dư luận.
Bí thư Hà Nội nói về việc dừng xử vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường - ảnh 1

Bí thư Hà Nội cho rằng, vụ TMV Cát Tường rất nghiêm trọng nên phải điều tra kỹ càng.

Tại phiên họp BCH Đảng bộ TP ngày 15/4, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị “hoan nghênh” việc tòa án quyết định cho dừng phiên xét xử vụ án xảy ra tại TMV Cát Tường để điều tra, làm rõ thêm các tội danh.

“Qua phiên tòa xử vụ án Thẩm mỹ viện Cát Tường, tôi rất hoan nghênh việc tòa án đã cho dừng phiên xử để tiếp tục điều tra, làm rõ thêm những vấn đề còn chưa rõ".

Bí thư Hà Nội nói và cho biết thêm đã có sự trao đổi với Chánh án TAND TP và Viện trưởng VKSND TP về việc xem kỹ lại, đối chiếu với các quy định pháp luật hiện hành để lại xác định tội danh cho chuẩn xác.

“Vụ việc nghiêm trọng như vậy, nếu xác định tội danh như thế và cứ như vậy mà xử rồi kết án thì dư luận chắc không đồng tình. Vị bác sĩ này vừa vi phạm quy định vừa thiếu cả nhân tính nữa. Do vậy, việc tòa án dừng phiên xử hôm qua là đúng. Cần làm thật tốt, thật kỹ vụ án này”.

Trước đó, ngày 14/4, TAND TP Hà Nội đã mở phiên toà xét xử các đối tượng trong vụ bác sỹ ở TMV Cát Tường hút mỡ, nâng ngực, gây chết người, phi tang xác. Sau buổi sang đầu tiên xét xử vụ án, hội đồng xét xử đã quyết định tạm dừng, trả lại hồ sơ để điều tra, bổ sung một số tình tiết.

Thành Nam

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !