Bí thư Đinh La Thăng: “Chúng tôi luôn lắng nghe doanh nghiệp đầu tư tại TP”

Chiều ngày 29/2, tại trụ sở Thành ủy TP.HCM ông Đinh La Thăng – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy đã có buổi tiếp các lãnh đạo cấp cao của công ty Temasek Holdings (Singapore).
Bí thư Đinh La Thăng: “Chúng tôi luôn lắng nghe doanh nghiệp đầu tư tại TP” - ảnh 1

Ông Đinh La Thăng: "Tôi sẽ nhắc các sở ban ngành chủ động làm việc với các nhà đầu tư".

Phát biểu tại cuộc gặp, ông Thăng cho biết lãnh đạo Thành phố (TP) luôn luôn lắng nghe doanh nghiệp khi đến TP đầu tư. Bí thư cho biết, TP đang tăng cường cải cách thủ tục hành chính mạnh mẽ hơn nữa để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp đầu tư tại đây.

“Nếu có khó khăn, vướng mắc quý vị hãy gọi điện cho đường dây nóng của Thành ủy và các sở ban ngành. Tôi sẽ nhắc các sở ban ngành chủ động làm việc với các nhà đầu tư, doanh nghiệp để sự việc không kéo dài” – ông Thăng nói.

Bí thư Thành ủy cũng mong muốn công ty Temasek Holdings sẽ tiếp tục và tăng tốc đầu tư hơn nữa vào TP.HCM vì điều này không chỉ mang lại lợi ích mà còn nâng cao uy tín của tập đoàn. Ông Thăng khẳng định bản thân luôn ủng hộ Temasek Holdings và các nhà đầu tư khác bằng cách tạo ra môi trường hoạt động thuận lợi cho doanh nghiệp.

Thay mặt công ty Temasek Holdings, Bà Cheo Hock Kuan – Giám đốc điều hành cao cấp phụ trách đối ngoại và chiến lược đã cảm ơn sự quan tâm của ông Đinh La Thăng, bà cũng bày tỏ niềm tin vào sự phát triển của TP.HCM trong những năm tới đây.

Được thành lập vào năm 1974 Temasek Holdings là một công ty thuộc Chính phủ Singapore và Bộ Tài chính Singapore là nơi nắm giữ 100% cổ phiếu công ty này. Hiện nay công ty đầu tư trên nhiều lĩnh vực như: dịch vụ tài chính, viễn thông, giao thông vận tải và công nghiệp, bất động sản, năng lượng…

Nguyễn Cường

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !