Bênh tình cũ, chồng chối bỏ đứa con vợ đang mang trong bụng

Có lần anh nói là sẽ bỏ tôi để tôi tự lo cuộc sống, thậm chí anh còn nói đứa con tôi đang mang trong bụng không phải là con anh. Tôi nghe xong mà cảm thấy suy sụp, chán nản vô cùng.
Bênh tình cũ, chồng chối bỏ đứa con vợ đang mang trong bụng - ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

Tôi và anh lấy nhau được hơn 2 tháng. Tuy là vợ chồng mới cưới nhưng nhiều khi tôi cảm thấy khó có thể chung sống với anh được nữa. Thời gian yêu nhau, anh tỏ ra là một người tâm lý, biết quan tâm, chiều chuộng tôi. Mọi người trong gia đình tôi và cả hàng xóm láng giềng, cũng không ai chê trách anh được một câu nào. Đến bây giờ anh vẫn là người rất toàn diện trong mắt họ.

Nói thế không có nghĩa là giờ anh không quan tâm đến tôi nữa, anh vẫn quan tâm, nhưng tôi thấy rõ là mối quan hệ của chúng tôi đang dần có khoảng cách. Vì hoàn cảnh công việc nên hai vợ chồng tôi xin phép bố mẹ chồng cho về ngoại ở để tiện công tác. Tôi làm việc cho một cơ quan Nhà nước, đi làm theo giờ hành chính, nhưng chồng tôi lại làm lái xe taxi, suốt ngày rong ruổi ngoài đường, có khi 2, 3 giờ sáng anh mới về đến nhà. Hôm nào mà anh giận tôi thì anh không về nhà luôn. Vì thế hai vợ chồng có rất ít thời gian để nói chuyện cũng như tâm sự với nhau.

Bình thường anh ít nói nên tôi không biết anh suy nghĩ những gì. Tôi đã cố gắng tạo cho anh cảm giác thoải mái để anh không có suy nghĩ là ở rể, không bị ức chế khi đi làm bởi tôi biết nghề lái xe rất căng thẳng và mệt mỏi. Nhưng tôi thấy, tình cảm của hai vợ chồng đã không còn được như trước.

Trước đây, mỗi khi uống rượu say anh chỉ ngủ chứ không nói hay chửi bới gì. Nhưng giờ mỗi khi anh uống rượu, người đầu tiên nghe những lời mắng nhiếc là tôi. Ở nhà tôi, bố mẹ chiều anh còn hơn cả con đẻ, tôi thì yêu thương hết lòng, vậy mà mỗi khi say anh lại thể hiện tính gia trưởng, chửi bới và mắng nhiếc tôi. Nếu anh gọi điện mà tôi không nghe, anh gọi ngay cho mẹ tôi để bắt tôi phải nghe máy.

Đợt vừa rồi, tôi mới đi khám và biết mình có thai. Khi biết tin thì anh vui lắm. Anh nói tôi không được suy nghĩ nhiều, nhưng tôi không thể làm thế được bởi chồng tôi là một người đa tình. Mọi người trong công ty anh nói, sau khi lấy tôi anh còn đào hoa hơn trước. Nhưng điều thực sự khiến tôi phải suy nghĩ là quan hệ giữa anh và người yêu cũ.

Trước đây, chồng tôi có một cô người yêu, chỉ ở cách nhà anh vài cây số. Tôi không biết vì sao hai người chia tay, tuy nhiên, mỗi lần nói chuyện với tôi, anh lại nói về người yêu cũ. Cô ấy giờ đã có chồng, có con, nhưng anh nói cô ấy thường xuyên bị chồng đánh đập, nên anh thương lắm.

Cách đây không lâu, tôi biết tin anh vừa tìm việc làm thêm cho cô ấy và hai người vẫn thường xuyên liên lạc với nhau. Cô ấy hay nhờ chồng tôi làm việc nọ, việc kia và chồng tôi không bao giờ từ chối. Cũng vì những chuyện đó, chúng tôi xảy ra xích mích.

Cứ động đến chuyện quá khứ, anh lại lấy lý do là con người phải sống vì tình cảm, chứ không phải sống vì tiền bạc. Tôi có nói thêm thì hai vợ chồng lại chỉ cãi vã và mất tình cảm mà thôi.

Có lần anh nói là sẽ bỏ tôi để tôi tự lo cuộc sống, thậm chí anh còn nói đứa con tôi đang mang trong bụng không phải là con anh. Tôi nghe xong mà cảm thấy suy sụp, chán nản vô cùng. Vì thế tôi càng hay nghĩ và hay khóc nhiều hơn. Có lúc tôi cảm thấy thất vọng và chán nản vô cùng. Chỉ muốn kết thúc mọi chuyện để cho anh được tự do muốn làm gì thì làm, nhưng rồi tôi nghĩ đến đứa con nên lại thôi.

Nhiều đêm nay tôi thức trắng để suy nghĩ. Tôi tủi thân vô cùng, tôi là vợ của anh, lại đang mang thai đứa con của anh, sao anh lại không quan tâm tới tôi như quan tâm tới cô người yêu cũ chứ? Tôi không biết mình nên làm gì bây giờ? Chia tay để anh có cuộc sống tự do, hay tiếp tục cuộc sống như thế này?/.


Theo PV/VOV

7 chàng rể ‘vàng mười’, phụ việc đồng áng, thay nhau chăm sóc bố vợ

Những ngày qua, 7 chàng rể của ông Bùi Thiên Bình bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội. Xem video các anh đến thăm, chăm sóc bố vợ ở viện, cộng đồng mạng không tiếc lời khen ngợi.

Bất ngờ bị 'đẩy ngã' khỏi đỉnh cao giàu có, tỷ phú Sài Gòn xưa trôi dạt xứ người

Với khả năng kinh doanh thiên phú, “vua gạch ngói” từng bước vươn đến đỉnh cao giàu có. Thế nhưng khi đang trên đỉnh danh vọng, vị tỷ phú Sài Gòn xưa bất ngờ bị "đẩy ngã" để rồi trắng tay, phải trôi dạt sang xứ người.

Đưa con gái về nhà chồng, bố mẹ lặng người thấy gia cảnh chú rể

Vợ chồng bà vốn không đặt nặng chuyện giàu nghèo, nhưng chứng kiến gia cảnh anh Huỳnh Săn, ông bà không khỏi lo lắng.

Cho cháu nội 4 triệu mỗi tháng, tôi giận run người khi biết bí mật của con dâu

Mỗi tháng, tôi cho vợ chồng con trai 4 triệu đồng để hỗ trợ nuôi cháu nội, nhưng ai ngờ số tiền ấy được con dâu dùng vào việc khác.

45 năm bám nghề mẹ chồng dạy, người phụ nữ được khách nước ngoài khen hết lời

Hơn 40 năm học nghề từ mẹ chồng, người phụ nữ chăm chỉ rèn luyện để rồi trở thành người truyền lửa, lưu giữ nghề sang sợi truyền thống.

Tình cờ nghe cuộc nói chuyện của bố mẹ chồng, tôi buồn bã mất ăn mất ngủ

Tôi luôn coi mẹ chồng như mẹ ruột của mình và nghĩ bà cũng coi tôi như con gái, nhưng có lẽ không phải vậy.

Quá thương bố, tôi không muốn về quê: Lý do được con gái chia sẻ tận đáy lòng

Có một điều gần đây tôi mới chia sẻ với chồng: Tôi rất ngại về quê vì khi rời đi, nhìn bố một mình, tôi lại cảm thấy không nỡ... Tôi cứ chìm đắm trong nỗi thương bố và nhớ mẹ.

Về quê nghỉ lễ, nàng dâu rớt nước mắt khi thấy một thứ trong mâm cơm nhà chồng

Mâm cơm đơn giản nhưng chứa đựng biết bao yêu thương và quan tâm trong đó. Mỗi miếng thịt, mỗi cọng rau, đều chứa chan tình cảm của mẹ.

Về nhà để được nếm trọn hương vị yêu thương từ tô canh đọt nhãn lồng của mẹ

Sớm tinh mơ, tiếng chuông Zalo vang lên. Ngay sau đó là hình ảnh đọt nhãn lồng xanh mướt được bé út gửi qua, kèm tin nhắn: “Nghe nói lễ năm nay anh hai được về, mẹ chăm tưới tụi nó tốt mơn mởn luôn!”.

Về quê không báo trước, nàng dâu nghẹn ngào thấy cảnh ở nhà bố mẹ chồng

Cả nhà tôi về quê không báo trước mới biết bố mẹ ở nhà ăn uống kham khổ. Ấy thế, mỗi lần con cháu về, ông bà thiết đãi đủ thứ, từ gà vịt đến tôm cua.

Đang cập nhật dữ liệu !