Bệnh nhân có khối u khổng lồ hồi phục rất tốt

Chiều qua (9/1), Ban Giám đốc Bệnh viện FV cho biết, anh Nguyễn Duy Hải vẫn còn sốt nhẹ, đau nhiều và vết thương vẫn còn chảy dịch. Tuy nhiên, nếu tình trạng sức khỏe tiếp tục diễn tiến tốt, anh Hải có thể được BS cho ra khỏi phòng săn sóc đặc biệt trong vòng một hoặc hai hôm nữa.

Bệnh nhân có khối u khổng lồ hồi phục rất tốt

> Phẫu thuật khối u khổng lồ: 50% thành công
> Phẫu thuật khối u khổng lồ: 8 tiếng tách được 1/3
>Phẫu thuật khối u khổng lồ đã thành công
> Tách khối u khổng lồ: Các chỉ số sinh tồn ổn định
> Bác sĩ tách khối u khổng lồ "tái sinh" cho hai phụ nữ dị dạng

Sau ca phẫu thuật cắt bỏ khối bướu nặng 90 kg do BS McKay McKinnon đến từ Mỹ, phối hợp cùng ê-kíp BS tại Bệnh viện FV thực hiện vào ngày 5/1, anh Hải đang hồi phục rất tốt tại phòng Săn sóc Đặc biệt Chuyên sâu (ICU) của Bệnh viện FV.

Bệnh nhân có khối u khổng lồ hồi phục rất tốt

Anh Hải đã phục hồi

Vẫn theo Bệnh viện FV, trước đó vào 14h chiều 6/1 anh Hải đã tỉnh lại, tuy còn chảy máu vết mổ và sốt nhưng đã được cho truyền thêm máu, cầm máu và hạ sốt, đồng thời ngưng thuốc an thần.

Đến 20h cùng ngày, Bệnh viện FV đã rút ống nội khí quản cho anh Hải tự thở. Các chức năng hô hấp, tuần hoàn và thận đều ở trạng thái tốt, bớt sốt, máu cũng bớt chảy nên không cần phải truyền thêm máu. Ngay sau khi tỉnh, anh xin gặp mẹ trong trạng thái tinh thần tốt, hiện anh Hải đã có thể ăn nhẹ.

Bên cạnh việc chăm sóc vết thương và kiểm soát cơn sốt, các BS đang chú trọng vấn đế dinh dưỡng để nâng cao thể chất cho bệnh nhân và giúp bệnh nhân trong việc giảm đau.

NGọC THANH

Chàng rể U50 về thăm làm điều đặc biệt, bố mẹ vợ tấm tắc khen

Mỗi lần về thăm bố mẹ vợ, chàng rể U50 thích dạo chợ, mua thức ăn tươi, độc lạ về chế biến món ngon. Những lúc có anh, bữa cơm nhà vợ thêm đặc biệt và ấm áp.

Chồng uất ức kể khổ sau 8 năm ở nhà nội trợ cho vợ đi kiếm tiền

Hy sinh công việc, chọn ở nhà nội trợ cho vợ đi kiếm tiền suốt 8 năm, người đàn ông cảm thấy mình đã lãng phí cả thanh xuân.

Nén nỗi đau trời thấu, người mẹ ở Quảng Ninh có quyết định cứu được 7 người

Con trai bị tai nạn giao thông trên đường đi làm, sự sống không còn, người mẹ đã có quyết định bất ngờ cứu được nhiều người.

Chàng rể Bắc Ninh chăm mẹ vợ ung thư, đưa bố vợ tai biến về nhà tận hiếu

Chàng rể Bắc Ninh hết lòng chăm sóc mẹ vợ mắc ung thư cho đến ngày bà qua đời. Hơn 1 năm qua, anh tiếp tục đưa bố vợ bị tai biến, nằm một chỗ về nhà tận hiếu.

Cô gái 10 năm trước tuyên bố chỉ lấy chồng đại gia: Đời không như mơ

10 năm trước, Chu Lan Quân tự tin với kiến ​​thức và ngoại hình của mình, việc cưới chồng đại gia có tài sản 50 triệu Nhân dân tệ (hơn 177,7 tỷ đồng) sẽ không thành vấn đề.

Chú rể đi cấp cứu trước ngày cưới, cô dâu ở Nam Định vào viện làm điều bất ngờ

Trước lễ cưới, chú rể ở Nam Định phải nhập viện cấp cứu. Để động viên anh, cô dâu nén buồn, tổ chức lễ cưới đúng kế hoạch. Cô không ngại mặc váy, cầm hoa vào tận giường bệnh trao nhẫn cho anh.

7 chàng rể ‘vàng mười’, phụ việc đồng áng, thay nhau chăm sóc bố vợ

Những ngày qua, 7 chàng rể của ông Bùi Thiên Bình bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội. Xem video các anh đến thăm, chăm sóc bố vợ ở viện, cộng đồng mạng không tiếc lời khen ngợi.

Bất ngờ bị 'đẩy ngã' khỏi đỉnh cao giàu có, tỷ phú Sài Gòn xưa trôi dạt xứ người

Với khả năng kinh doanh thiên phú, “vua gạch ngói” từng bước vươn đến đỉnh cao giàu có. Thế nhưng khi đang trên đỉnh danh vọng, vị tỷ phú Sài Gòn xưa bất ngờ bị "đẩy ngã" để rồi trắng tay, phải trôi dạt sang xứ người.

Đưa con gái về nhà chồng, bố mẹ lặng người thấy gia cảnh chú rể

Vợ chồng bà vốn không đặt nặng chuyện giàu nghèo, nhưng chứng kiến gia cảnh anh Huỳnh Săn, ông bà không khỏi lo lắng.

Cho cháu nội 4 triệu mỗi tháng, tôi giận run người khi biết bí mật của con dâu

Mỗi tháng, tôi cho vợ chồng con trai 4 triệu đồng để hỗ trợ nuôi cháu nội, nhưng ai ngờ số tiền ấy được con dâu dùng vào việc khác.

Đang cập nhật dữ liệu !