Bé An của 'Đất phương Nam' chưa sẵn sàng nói về rạn nứt hôn nhân

Hùng Thuận đang lấy lại hình ảnh trong mắt người hâm mộ với những vai diễn ấn tượng. Tuy nhiên, nam diễn viên chưa sẵn sàng để chia sẻ chuyện gia đình.

- Cảm giác của anh như thế nào sau vai An của “Đất phương Nam” đến nay anh mới lại được đề cử ở hạng mục “Nam diễn phụ xuất sắc” nhất của HTV Awards?

- Tôi cảm thấy rất vui vì cuối cùng những thành quả của mình cũng được khán giả công nhận. Vai bé An bây giờ là một trang kỷ niệm, tôi đặt nó sang một bên để hóa thân vào nhiều vai diễn khác mà bé An không còn là nỗi ám ảnh lớn nữa. Tôi sẽ cố gắng hết mình để có những thành công khác ngoài thành công của vai diễn đầu đời.

- Kỳ vọng rất nhiều ở giải thưởng này, anh có thất vọng khi để trượt giải cho “đàn anh” Đại Nghĩa?

- Không nhận giải nhưng tôi vẫn hài lòng bởi anh Đại Nghĩa hay chú Thanh Điền đều là những người hoạt động nghệ thuật cật lực. Họ xứng đáng nhận được giải thưởng đó. Bản thân tôi luôn tự tin với mình và sống lạc quan. Tôi gửi lời chúc mừng tới anh Đại Nghĩa vì anh đã cống hiến cho nghệ thuật quá nhiều rồi.

Bé An của 'Đất phương Nam' chưa sẵn sàng nói về rạn nứt hôn nhân - ảnh 1

- Làm thế nào để anh bứt phá khỏi cái bóng quá lớn của bé An trong những nốt trầm của sự nghiệp?

- Tôi chỉ biết cố gắng và cố gắng. Nhân vật An ám ảnh tôi bao nhiêu năm nay, nó là thành công nhưng cũng chính là chướng ngại vật khiến công việc đóng phim của tôi giẫm chân tại chỗ bao nhiêu năm nay. Tuy nhiên, bây giờ tôi đã bước qua nó. Nó đã làm tôi trăn trở bao nhiêu năm và bây giờ mình đã vượt qua, đấy mới là niềm vui thực sự.

- Quãng thời gian đó anh sống thế nào?

- Dù đóng vai nhỏ hay lớn, tôi đều nhắc nhở bản thân phải hết mình. Tôi không phân biệt vai chính vai phụ vì tôi biết rằng thể hình nhỏ “con” của mình cũng khó có cơ hội được đóng vai chính. Nhất là trong khi điện ảnh thời nay chuộng những diễn viên có vóc dáng cao to, đẹp trai (cười). Tôi cũng không buồn và đã vượt qua được mặc cảm đó. Do vậy, khi đóng những vai phụ, tôi luôn phân tích nhân vật rất kỹ, tạo cho nó một đất sống màu sắc, phong phú để khi xem, khán giả nhớ về nó. Khi vai phụ của mình giành được đề cử ở hạng mục Diễn viên phụ xuất sắc nhất, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và càng muốn đốt cháy hết những gì mình có cho nghiệp diễn xuất.

- Vóc dáng “nhỏ con” có khiến anh mất tự tin?

- Như đã nói, vóc dáng tôi nhỏ nên khó được đóng vai chính nhưng tôi không tự ti. Bởi tôi nghĩ rằng người diễn viên quan trọng là khả năng diễn xuất và phù hợp vai diễn.

Tôi biết, nhiều khán giả quá yêu thích bé An dễ thương nên khi tôi trở lại truyền hình, sự khiêm tốn về chiều cao khiến không ít số đông hụt hẫng nhưng trong tôi vẫn chưa bao giờ có suy nghĩ bỏ nghề diễn. Hiện tại tôi cũng chỉ tập trung cho đóng phim và chưa muốn làm gì khác. Tôi đã mất nhiều năm cho ca hát và kết quả không như ý muốn, vậy nên bây giờ muốn sự nghiệp phim ảnh của mình phải vững vàng, tôi mới dám tính những chuyện khác.

Bé An của 'Đất phương Nam' chưa sẵn sàng nói về rạn nứt hôn nhân - ảnh 2

- Ở độ tuổi 30, khi đã làm bố của bé trai 5 tuổi, anh thấy mình chững chạc như thế nào?

- Tôi bây giờ đã trưởng thành và chững chạc hơn rất nhiều. Một diễn viên chuyên đóng những vai nông dân chân chất, vui tính, thậm chí hay bị ruồng bỏ… Vậy nên, bây giờ tôi muốn được đóng vai cá tính và phản diện để thổi cho nó một màu săc rất riêng của Hùng Thuận. Tuy nhiên, nhiều người hay “chê” mặt tôi hiền quá, khó đóng vai ác được mà chỉ phù hợp với những vai chính diện.

- Thời gian này anh chạy show “điên đảo”, cuộc sống “cơm áo gạo tiền” của một người đàn ông trụ cột trong gia đình chi phối anh phải như vậy?

- Đúng là thời gian này tôi bận rộn quá, khó có thể sắp xếp một cuộc hẹn phỏng vấn hay gặp gỡ bạn bè. Tôi đang đóng phim, lại nhận thêm một vở kịch mới nên thường phải thức khuya dậy sớm. Chuyện “cơm áo gạo tiền” đến thời điểm này tôi không còn phải lo nhiều nữa.

- Nghĩa là cuộc sống của anh hiện tại rất sung túc?

- Tôi nghĩ mọi thứ đã ổn định hơn, chỉ là không quá giàu.

- Sung túc với nhiều người là phải có nhà lầu, xe hơi, với anh thì sao?

- Ồ không, tôi vẫn chưa mua được nhà, chưa mua được xe hơi. Tôi vẫn đang cố gắng để có thể làm được điều đó, nhưng bản thân luôn biết hài lòng với hiện tại. Diễn viên dù chạy show liên tục mà không có nghề tay trái, khó có thể sống nổi với mức độ xài tiền của showbiz. Cát-xê chỉ giúp diễn viên chi tiêu ở một mức độ nào đó trong cuộc sống, còn để sắm sửa trang phục, phụ kiện đầu tư cho công việc nghệ thuật, nói thẳng là không đủ.

Bé An của 'Đất phương Nam' chưa sẵn sàng nói về rạn nứt hôn nhân - ảnh 3

- Bản thân anh có thấy trái ngược và bất mãn khi hàng loạt sao Việt “thay xe như thay áo”, dù họ chỉ “cưỡi ngựa xem hoa” với nghệ thuật?

- Tôi thấy điều đó rất bình thường vì cuộc sống muôn màu muôn vẻ, đặc biệt giới showbiz luôn mạnh về bề nổi. Mỗi người có một số phận, họ dễ dàng mua nhà, mua xe, tôi nghĩ họ là những người may mắn. Mình không thể nào gào thét rằng mình làm việc nhiều như vậy mà không bằng được người nọ người kia. Tôi không bất mãn, ngược lại, tôi chúc mừng họ, dù xa hay gần họ đều là đồng nghiệp của mình. Với tôi, được đóng phim và hoạt động trong nghệ thuật là hạnh phúc rồi, do đó, dù đồng lương có ít ỏi, tôi cũng luôn vui và mãn nguyện.

- Nhiều người nói anh ít bạn trong showbiz vì khó gần?

- Tôi đúng là ít bạn trong giới nhưng không phải vì không hòa đồng. Tôi chỉ chơi với vài diễn viên trẻ, có người mời đi dự event nhưng tôi cũng không đi. Nhiều người nói tôi dại vì đi event cũng là phương thức PR tên tuổi nhưng tôi nghĩ khác. Với tôi, nghề đi dự event không làm nên tên tuổi của mình.

- Vậy thời gian nào anh dành cho bản thân và gia đình?

- Dù bận rộn đến mấy nhưng tôi luôn sắp xếp thời gian cho gia đình. Tôi không muốn vì công việc mà không có thời gian cho người thân. Những khi rảnh tôi thích ngồi một góc uống cà phê một mình, một mình đọc báo. Tôi thích có một không gian riêng cho bản thân và không thích nói chuyện với ai cả.

Bé An của 'Đất phương Nam' chưa sẵn sàng nói về rạn nứt hôn nhân - ảnh 4

- Trên phim ảnh, anh luôn hết mình với những vai diễn, còn khi ở nhà, anh là một người chồng, người bố như thế nào?

- Tôi rất xin lỗi vì không muốn bàn chuyện gia đình ở thời điểm này. Khi nào sẵn sàng, tôi sẽ chia sẻ sau.

- Anh đóng phim nhiều với diễn viên nữ, bà xã có ghen không?

- Chắc chắn không vì vợ tôi hiểu được công việc của một diễn viên. Cô ấy là fan của bé An trong Đất phương Nam. Nói chung, tôi không muốn bàn tới chuyện này.

- Anh ngại bàn chuyện vợ con khiến nhiều người nghĩ gia đình anh đang rạn nứt, anh giải thích thế nào?

- Tôi nghĩ rắc rối thì không nhưng hiện tại tôi chưa sẵn sàng để chia sẻ về nó. Tôi cần thêm thời gian.

Bé An của 'Đất phương Nam' chưa sẵn sàng nói về rạn nứt hôn nhân - ảnh 5
Bé An của 'Đất phương Nam' chưa sẵn sàng nói về rạn nứt hôn nhân - ảnh 6

Hùng Thuận và cô vợ xinh đẹp.

- Hiện tại anh đang tham gia vai diễn nào mới?

- Tôi đang đóng vai Nhẫn – một nông dân chăn vịt, rất yêu một cô bạn cùng quê. Hai người lên Sài Gòn tìm việc kiếm tiền đám cưới. Nhưng khi đi làm, cô bạn gái phải lòng một chàng trai khác. Nhẫn cảm thấy cuộc sống này quá tồi tệ với anh, anh quyết định về quê. Rất nhiều tình tiết buồn xảy đến với cuộc sống của nhân vật này sau đó. Đây cũng là vai diễn nội tâm mà tôi rất thích.

Thanh Ngọc

Chuyện tình cụ bà Hà Nội 80 tuổi với bạn trai U90 quen qua mạng

Từ ngày ông bà đến với nhau, cuộc sống của bà Cầm vui vẻ gấp nhiều lần. “Bây giờ, bà ăn ngon, ngủ ngon như em bé và hạnh phúc như một người đang yêu”.

Hai nữ ca sĩ nổi tiếng có hôn nhân hạnh phúc với chồng bác sĩ là ai?

Diva Thanh Lam, ca sĩ Thanh Ngọc là hai ca sĩ được ngưỡng mộ không chỉ bởi giọng hát mà còn vì có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn bên chồng là bác sĩ.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Chuyện tình bi thương của 'nữ chúa rừng xanh' ở Lâm Đồng

Không lấy được người mình yêu, người phụ nữ nguyện một đời không lấy chồng để rồi trở thành "nữ chúa rừng xanh" huyền thoại của cao nguyên Di Linh.

Về quê ngoại ăn Tết, chỉ nghe cậu nói một câu mà lòng tôi ấm áp lạ thường

Xe lăn bánh, nhìn dáng cậu đứng vẫy tay chào tạm biệt, lòng tôi bỗng thấy ấm áp lạ thường. Tôi cũng nhớ mãi câu dặn dò của cậu: “Tết năm sau cứ dẫn tụi nhỏ về, ngoại mất vẫn còn có cậu!”.

Lần đầu ăn Tết ở nhà riêng, vui đâu chẳng thấy, chỉ ước được về quê chồng

Lần đầu được ăn Tết ở nhà riêng, tôi vô cùng háo hức. Thế nhưng, đối mặt với hàng tá việc chuẩn bị cho Tết, tôi chỉ ước có mẹ chồng bên cạnh.

Con dâu xách vali ra khỏi nhà vì yêu cầu của mẹ chồng ngày Tết

Tôi là dâu mới, lần đầu tiên về quê chồng ăn Tết. Nhưng tôi thật không may khi gặp phải quá nhiều chuyện rắc rối ở nhà chồng.

Bố mẹ qua đời, con gái về quê ăn Tết bật khóc vì hành động của hàng xóm

Lấy chồng xa, người phụ nữ lâu lâu mới có dịp về quê ăn Tết. Nhưng ở quê, bố mẹ đều đã qua đời khiến cô vô cùng buồn khổ.

Con trai NSND Trần Nhượng mắc sai lầm, vợ ghen tới độ phải ngủ nhà hàng xóm

Đạo diễn Trần Bình Trọng, con trai NSND Trần Nhượng thẳng thắn thừa nhận từng mắc sai lầm, vợ đã tha thứ.

Đang cập nhật dữ liệu !