‘Bầu’ Kiên quyết đấu AVG tới cùng về bản quyền truyền hình

VPF đã quyết định gửi khiếu nại lần hai lên Bộ Văn hóa – Thể Thao – Du lịch. Bầu Kiên cũng tuyên bố đã chuẩn bị cả tinh thần làm khiếu nại lần ba gửi lên Thanh tra Chính phủ.

‘Bầu’ Kiên quyết đấu AVG tới cùng về bản quyền truyền hình

Sau khi nắm quyền tổ chức và điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, VPF đã quyết định lật lại hợp đồng bản quyền truyền hình có thời hạn 20 năm mà VFF đã ký với AVG trước đó. Tuy nhiên, sau khi làm việc với các bên, đoàn thanh tra của Bộ Văn hóa – Thể Thao – Du lịch kết luận hợp đồng giữa VFF và AVG là hợp lệ.

‘Bầu’ Kiên quyết đấu AVG tới cùng về bản quyền truyền hình
Bầu Kiên quyết làm tới cùng về vấn đề bản quyền truyền hình

Không phục kết luận trên, bầu Kiên và các cộng sự tại VPF đã làm đơn khiếu nại. Tuy nhiên, vào ngày 15/3, Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch đã bác đơn khiếu nại của VPF, khẳng định khiếu nại của VPF là không đúng, không có cơ sở pháp luật và giữ nguyên nội dung kết luận thanh tra khẳng định.

Bầu Kiên tuyên bố sẽ không bỏ cuộc, ông sẽ làm tới cùng vụ việc này. Không nói suông, ông trùm ngành ngân hàng cùng các thành viên khác của VPF đã tiến hành họp bàn và thống nhất làm đơn khiếu nại lần hai lên Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch . VPF muốn giảm thời hạn hợp đồng giữa VFF và AVG từ 20 năm xuống còn 3 năm với số tiền nhiều hơn 6 tỉ đồng/năm. Bầu Kiên cũng tuyên bố nếu lần này tiếp tục bị Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch bác khiếu nại, ông sẽ làm khiếu nại gửi Thanh tra Chính phủ theo đúng luật.

Lam Anh

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !