Báo điện tử Infonet “thay áo mới”

Bạn đọc thân mến, sau đúng một năm ra mắt, hôm nay, báo điện tử Infonet chính thức công bố giao diện mới và cùng với đó là phiên bản dành cho các thiết bị di động tại địa chỉ http://m.infonet.vn

Giao diện mới của Infonet được xây dựng với hệ thống chuyên mục hoàn chỉnh hơn, được bố trí khoa học, hợp lý nhằm cung cấp tối đa thông tin tới độc giả về mọi mặt của đời sống chính trị - kinh tế - xã hội – văn hóa – giải trí trong nước và quốc tế.

Những tin tức cập nhật liên tục hằng ngày, bạn đọc có thể tìm đọc trong hệ thống chuyên mục dọc với 12 chuyên mục: Thời sự, Xã hội, Thế giới, Pháp luật, Kinh doanh, Văn hóa, Giải trí, Thể thao, Gia đình, Công nghệ, Ô tô – xe máy, Quân sự.

Nằm xen giữa hệ thống chuyên mục dọc là phần Tiêu điểm tập hợp những sự kiện thời sự đáng chú ý nhất trong tuần ở tất cả các lĩnh vực.

Khối block bên phải sẽ mang đến cho bạn đọc những tuyến bài đáng chú ý với những tin tức cùng những phân tích, bình luận sâu của chuyên gia và các biên tập viên, phóng viên Infonet.

Không chỉ đơn thuần “thay áo mới”, với việc bổ sung và bố trí lại hệ thống chuyên mục, Infonet sẽ cung cấp thông tin đa dạng hơn tới độc giả. Đồng thời, chúng tôi cũng nỗ lực nâng cao chất lượng từng tin, bài để đáp ứng tối đa nhu cầu độc giả.

Bạn đọc thân mến, sau một năm chính thức  xuất bản trên mạng Internet với vai trò là báo điện tử của Bộ Thông tin và Truyền thông, chúng tôi đã nhận được hàng ngàn ý kiến của bạn đọc đóng góp vào nội dung tin, bài cũng như cách thức tác nghiệp của Tòa soạn. Báo điện tử Infonet chân thành cảm ơn bạn đọc đã chia sẻ, cổ vũ, động viên và đồng hành cùng Infonet trong quá trình phát triển.

Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa những ý kiến phê bình, góp ý để Infonet ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu của bạn đọc.

Infonet

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !