Báo chí không được dự cuộc lấy phiếu tín nhiệm HĐND TP.HCM

Theo kế hoạch vào lúc từ 14 đến 15h30’ ngày 10/12 HĐND sẽ tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với 18 người là lãnh đạo chủ chốt HĐND, UBND, và một số Sở, Ngành của TP. HCM.

Tuy nhiên khi các phóng viên tới đây thì được thông báo báo chí không được theo dõi hoạt động này mà chỉ có thể trở lại lúc 15h30’, đây là thời điểm HĐND sẽ tiến hành thông qua nghị quyết các tờ trình của UBND TP.

Báo chí không được dự cuộc lấy phiếu tín nhiệm HĐND TP.HCM - ảnh 1

HĐND TP.HCM trong phiên khai mạc.

Cũng theo lịch làm việc thì trong khoảng thời gian từ 16h50’ đến 17h cùng ngày kết quả lấy phiếu tín nhiệm sẽ được công bố. Nghị quyết xác định kết quả cũng được thông qua ngay sau đó.

Trước đó trong buổi lễ khai mạc, bà Nguyễn Thị Quyết Tâm kêu gọi các đại biểu cần công tâm, chính xác khi tiến hành đánh giá các chức danh được lấy phiếu tín nhiệm.

Dưới đây là danh sách 18 chức danh sẽ được lấy phiếu tín nhiệm:

Về phía HĐND có các vị: Chủ tịch HĐND Nguyễn Thị Quyết Tâm; Phó chủ tịch Trương Thị Ánh; Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội Huỳnh Công Hùng; Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách Nguyễn Văn Đông; Trưởng Ban Pháp chế Phạm Văn Bá

Về phía UBND bao gồm các vị: Chủ tịch Lê Hoàng Quân; các Phó chủ tịch: Lê Mạnh Hà; Nguyễn Hữu Tín; Hứa Ngọc Thuận; Nguyễn Thị Hồng; Lê Thanh Liêm; Tất Thành Cang; Chánh văn phòng Võ Văn Luận

Về phía các Lãnh đạo sở, ngành là các vị: Giám đốc Sở Tài chính Đào Thị Hương Lan; Giám đốc Sở Kế hoạch – Đầu tư Thái Văn Rê; Giám đốc Sở Nội vụ Trương Văn Lắm; Giám đốc Công an TP Nguyễn Chí Thành; Tư lệnh Bộ Tư lệnh TP Trương Văn Hai.

Nguyễn Cường

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !