Bắn pháo hoa mừng 2/9, tối nay, cấm xe máy qua hầm Thủ Thiêm

Việc cấm này nhằm phục vụ chương trình bắn pháo hoa mừng lễ Quốc khánh 2/9.

Theo thông báo của Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TP HCM, để phục vụ việc bắn pháo hoa mừng lễ Quốc khánh ở đường hầm sông Sài Gòn, sẽ cấm xe máy qua đường hầm từ 20h30 tối nay (2/9) đến 5h ngày 3/9. Đối với ô tô vẫn được lưu thông qua đường hầm bình thường.

Người dân đi xe máy muốn đi từ hướng quận 1 qua quận 2 trong khoảng thời gian bị cấm có thể chọn hướng đi vào đường Nguyễn Hữu cảnh rồi đi lên cầu Thủ Thiêm để ra đường Mai Chí Thọ.

Bắn pháo hoa mừng 2/9, tối nay, cấm xe máy qua hầm Thủ Thiêm - ảnh 1

Tối 2/9, xe máy không được đi qua hầm Thủ Thiêm (Ảnh: Anh Quân)


Hướng ngược lại từ quận 2 về quận 1 đi theo đường Mai Chí Thọ qua cầu Thủ Thiêm, vào đường Nguyễn Hữu Cảnh - Tôn Đức Thắng - đường dân sinh dưới cầu Khánh Hội rồi trở ra đường Võ Văn Kiệt.

Sở GTVT TP HCM cho biết, tùy theo tình hình thực tế, cảnh sát giao thông có thể sẽ tạm ngưng lưu thông các tuyến đường sát bờ sông để người dân xem bắn pháo hoa. Lộ trình dự phòng là Võ Văn Kiệt - Ký Con - Trần Hưng Đạo - Lê Lợi - Pasteur - Lý Tự Trọng - Tôn Đức Thắng - Nguyễn Hữu Cảnh và ngược lại (thay đường Lý Tự Trọng bằng đường Lê Thánh Tôn và Pasteur bằng đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa).

Ngoài ra, để phục vụ việc đi lại trong ngày lễ từ ngày 1 đến hết ngày 2/9 sẽ tạm ngưng thi công các công trình có liên quan đến đào đường. Các công trình có liên quan đến đào đường trong ngày 30/8, chủ đầu tư phải tái lập toàn bộ các điểm đã thi công và thu gọn hàng rào để thuận tiện cho việc đi lại của người dân./.
Theo Lê Anh/Thời báo Kinh tế Sài Gòn

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !