Ban Chấp hành Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Xây dựng tổ chức Hội nghị quý 2

Ngày 11/8, Ban Chấp hành Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Xây dựng khóa IX đã tổ chức Hội nghị quý II, nhằm tổng kết những kết quả đạt được trong công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Quang cảnh Hội nghị. (Ảnh: Báo XD)

Trong 6 tháng đầu năm, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã nghiêm túc thực hiện Nghị quyết của Ban chấp hành về lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng năm 2017.

Cụ thể, trong nhiệm kỳ vừa qua cấp Ủy và Lãnh đạo các đơn vị trong Khối đã nỗ lực phấn đấu khắc phục khó khăn, triển khai đồng bộ các giải pháp để đẩy mạnh sản xuất kinh doanh. Cùng với đó Đảng ủy Khối đã triển khai học tập, quán triệt, xây dựng và ban hành chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố khóa X; Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần XII....

Đồng thời làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, các hoạt động tuyên truyền, bồi dưỡng lý luận chính trị cho quần chúng ưu tú và Đảng viên mới; thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị, Nghị quyết 04-NQ/TW ngày 30/10/2016 của Ban chấp hành Trung ương khóa XII.

Bên cạnh đó, Đảng ủy Khối còn tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo và hướng dẫn các tổ chức, cơ sở thực hiện về nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt Chi bộ theo Chỉ thị 10-CT/TW của Ban Bí thư và hướng dẫn số 09-HD/BTCTW của Ban Tổ chức Trung ương; tăng cường xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh; tăng cường công tác quản lý Đảng viên, công tác kết nạp Đảng viên mới.

Thời gian tới, Đảng ủy Khối sẽ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, đặc biệt hoàn thành công tác cổ phần hóa Tổng Công ty IDICO. Kiện toàn các tổ chức cơ sở Đảng, nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng gắn với thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI trong toàn Đảng bộ.

Minh Thư

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !