Argentina: Tai nạn tàu hỏa, 80 người thương vong

Ít nhất 80 người bị thương trong đó có nhiều người bị thương năng trong vụ tai nạn tàu hỏa xảy ra tại nhà ga Once ở thủ đô Buenos Aires, Argentina hôm 19/10.
Các toa tàu đã bị trệch khỏi đường ray khi gần đến cuối ga. Một hành khách trên tàu cho biết, dường như chiếc tàu không hề được giảm tốc khi gần tới ga.
Argentina: Tai nạn tàu hỏa, 80 người thương vong - ảnh 1
Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn.

Người đứng đầu cơ quan an ninh của Argentina Sergio Berni khẳng định hiện vẫn chưa có người nào thiệt mạng trong vụ tai nạn này và vẫn chưa thể xác định được nguyên nhân của vụ tai nạn.

Một người dân chứng kiến vụ việc cho biết: "Tôi thấy mọi người bị thương, la hét, những người khác bị văng xuống sàn. Nhiều người bị ngã nằm chồng lên nhau”.

Đây cũng là nơi từng xảy ra vụ tai nạn thảm khốc khiến 51 người thiệt mạng và 700 người bị thương hồi năm ngoái. Sau đó, chính quyền đã thu hồi lại quyền hoạt động tuyến đường ray này của một công ty địa phương và cam kết sẽ đầu tư mới để nâng cao độ an toàn.

Tuy nhiên, kể từ đó, các chuyến tàu vẫn bị nhiều hành khách phàn nàn về sự chậm trễ thường xuyên và dịch vụ yếu kém. Tình trạng hành khách bị nhồi nhét trên tàu vẫn xảy ra.

Phạm Khánh

Nữ hành khách người Việt khỏa thân ở sân bay Philippines vì bị phạt quá hạn visa

Một nữ hành khách người Việt đã bất ngờ khỏa thân tại sân bay Ninoy Aquino (Philippines) sau khi được yêu cầu trả thêm phí quá hạn visa.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Đang cập nhật dữ liệu !