Tối qua 12/6, hàng trăm người hâm mộ đã có mặt tại phi trường Tân Sơn Nhất, TP.HCM để chào đón "cô gái vàng" của thể thao Việt Nam trở về sau khi lập nên kỳ tích ở SEA Games 28.
Hàng trăm người hâm mộ và phóng viên có mặt tại Ga Quốc tế của sân bay Tân Sơn Nhất từ rất sớm chờ đón Ánh Viên.
Một nhóm fan "cuồng" chào đón Ánh Viên và ví kình ngư 19 tuổi biệt danh "Tiểu tiên cá".
Bố mẹ và em trai Ánh Viên cũng nóng lòng
Ông Nguyễn Văn Tác (bố của Ánh Viên) chia sẻ, những ngày qua đối với gia đình ông là những ngày không ngủ. Ông tự hào vì những gì Ánh Viên đã làm được, dù biết đó chỉ là thành công bước đầu.
Khu vực nhà chờ Ga Quốc tế bổng náo nhiệt hơn khi Ánh Viên và HLV Đặng Anh Tuấn xuất hiện...
Kình ngư 19 tuổi choáng ngợp trước tình cảm người hâm mộ dành cho mình
Như thường lệ, cô vẫn giữ nụ cười thật tươi với mọi người xung quanh. Sau những nỗ lực lớn tại SeaGames, cô vẫn rất khỏe mạnh, tươi tỉnh.
Đám đông liên tục hò hét "chúng tôi yêu Ánh Viên", "Ánh Viên là số một"
Cánh phóng viên chen chúc ghi hình "cô gái vàng" của thể thao Việt Nam.
Ánh Viên tươi cười đáp lại tình cảm của mọi người.
HLV Đặng Anh Tuấn nói lời cảm ơn đến người hâm mộ TP.HCM vì sự chào đón nồng nhiệt.
Phải mất khá nhiều thời gian, Ánh Viên và HLV của mình mới lên xe.
Chụp ảnh cùng fan
Ánh Viên đi vào lịch sử bơi lội Đông Nam Á khi giành 8 huy chương vàng cá nhân và 8 lần phá kỷ lục Sea Games chỉ trong một kỳ đại hội.
Chưa đầy 24h tiếng đồng hồ sau khi chính thức mở bán vé với giá ưu đãi đặc biệt, VPBank Hanoi International Marathon 2023 đã thu hút 4000 vận động viên (VĐV) đăng ký tham gia ở tất cả các cự ly.
Với thông điệp “Đường chạy huyền thoại”, giải chạy BaDen Mountain Marathon 2023 diễn ra từ 22-23/4/2023 sẽ đưa các vận động viên vượt qua cung đường đẹp như tranh kết nối giữa các địa danh đã đi vào huyền thoại trên vùng đất thánh Tây Ninh.
Chủ tịch VPF ông Trần Anh Tú cho biết, hy vọng Việt Nam sớm kiểm soát được dịch virus Corona để các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam trong đó có Cup Quốc gia 2020 sẽ không bị lùi vô thời hạn.
Việc Chelsea bị cầm hòa trên sân King Power trước Leicester City là cơ hội vàng để Manchester United áp sát tốp 4 cũng như cắt đuôi đối thủ, tuy nhiên “Quỷ đỏ” đã không thể làm được điều này khi phải chia điểm với Wolverhampton Wanderers trên sân nhà
Mặc dù chỉ có được kết quả hòa khi tiếp đón Arsenal trên sân nhà và chơi hơn người trong phần lớn thời gian của trận đấu, nhưng HLV Frank Lampard của Chelsea vẫn tỏ ra hài lòng khi cho rằng đội bóng của ông đã chơi một trận “tốt hơn trận trước”.
Trước trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên, Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) đã có những nhận xét về vấn đề mà các học trò của HLV Park Hang Seo đang gặp phải. Tuy nhiên, AFC vẫn ghi nhận một điểm sáng le lói từ hàng phòng ngự của U23 Việt Nam.
Trong buổi tập trước trận đấu với U23 CHDCND Triều Tiên trong khuôn khổ lượt cuối của bảng D, đội trưởng Nguyễn Quang Hải cho biết, toàn đội sẽ chiến đấu hết mình và quyết tâm cao hơn nữa để giành chiến thắng trong trận đấu tối 16/1.
Trả lời website của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), trung vệ Trần Đình Trọng khẳng định Việt Nam vẫn đang có cơ hội lọt vào vòng bán kết U23 châu Á 2020, bất chấp kết quả hòa 0-0 trước Jordan tại lượt trận thứ 2, bảng D diễn ra hôm qua (13/1).