Ăn chực nằm chờ... cán bộ hành chính xã làm việc

9h sáng nay (11/03), văn phòng tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả, giải quyết các thủ tục hành chính của UBND xã Đồng Quang, huyện Quốc Oai, Hà Nội vẫn trong tình trạng cửa đóng then cài trong khi giờ làm việc theo quy định ghi rõ buổi sáng từ 7h30 đến 11h30 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Từ 7h30 phút sáng nay tại văn phòng đã có rất đông người dân đến làm các thủ tục đăng ký giấy kết hôn, sơ yếu lý lịch... Nhưng đợi gần 2 tiếng đồng hồ mà cán bộ phòng giải quyết thủ tục hành chính của xã vẫn không thấy đâu. Nhiều người dân đã tỏ ý không hài lòng với cách làm việc của cán bộ nơi đây.

Anh Nguyễn Văn Long người dân xã Đồng Quang cho biết: "Mình đến từ 7h sáng để xin dấu vào bản sơ yếu lý lịch, nhưng chờ 2 tiếng tiếng đồng hồ rồi mà cán bộ vẫn chưa mở cửa. Không biết cán bộ ở đây mấy giờ mới làm việc".

Ăn chực nằm chờ... cán bộ hành chính xã làm việc - ảnh 1
Hơn 8h tại văn phòng tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính xã Đồng Quang, Quốc Oai, Hà Nội
Ăn chực nằm chờ... cán bộ hành chính xã làm việc - ảnh 2
Theo lịch làm việc tại đây, buổi sáng bắt đầu từ 7h30 phút đến 11h 30...
Ăn chực nằm chờ... cán bộ hành chính xã làm việc - ảnh 3
Nhưng 9h sáng cán bộ phòng Tư pháp- Hộ tịch vẫn chưa mở cửa
Ăn chực nằm chờ... cán bộ hành chính xã làm việc - ảnh 4
Phòng thống kê của xã cũng không ngoại lệ
Ăn chực nằm chờ... cán bộ hành chính xã làm việc - ảnh 5
Cả văn phòng 9h vẫn chưa có đến 1 cán bộ xã đến làm việc

Video: Gần trưa mà cán bộ xã vẫn chưa "chịu" mở cửa làm việc

Anh Hòa

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !