Agribank Hà Tĩnh đưa “ngân hàng di động” đến với khách hàng

Là một trong 30 chi nhánh trên cả nước được Agribank Việt Nam lựa chọn thực hiện thí điểm điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng, sáng ngày 18/12/2017, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh đã đưa “Ngân hàng di động” về với người dân Hương Khê, Hà Tĩnh.

Đây là mô hình ngân hàng di động đầu tiên của Agribank trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng tại xã Phú Gia, Hương Khê, Hà Tĩnh.

“Ngân hàng di động” của Agribank được tích hợp trên xe chuyên dùng với công nghệ kết nối hiện đại, có đầy đủ chức năng của một điểm giao dịch ngân hàng, bảo đảm cung cấp hầu hết các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng, như: Nhận gửi tiền, rút tiền gửi không kỳ hạn, tiền gửi tiết kiệm bằng VNĐ của cá nhân và các hình thức huy động vốn khác; Tư vấn tín dụng, tiếp nhận và hướng dẫn hồ sơ vay vốn của khách hàng trên địa bàn, cho vay cầm cố sổ tiết kiệm do Agribank phát hành, thực hiện giải ngân, thu nợ, thu lãi các món vay của cá nhân thuộc địa bàn hoạt động; Đăng ký mở và sử dụng các dịch vụ thanh toán bằng VNĐ, Dịch vụ thanh toán trong nước (nộp tiền vào tài khoản, chuyển nhận tiền qua ngân hàng bằng chứng minh thư, thẻ căn cước), thanh toán hóa đơn, thu hộ, chi hộ, nộp thuế và nộp ngân sách nhà nước; Chi trả kiều hối bằng đồng Việt Nam; Phát hành thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ trả trước; Dịch vụ ngân hàng di dộng; Dịch vụ ngân hàng Internet; Dịch vụ bảo hiểm ( bảo an tín dụng, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm nhà, bảo hiểm chủ thẻ…).

Có mặt tại điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng, bà Phan Thị Long - xóm 3, xã Phú Gia, huyện Hương Khê chia sẻ: “Trước đây muốn đến ngân hàng gửi tiền cho con, cần vay vốn, gửi tiết kiệm, cần mua bảo hiểm... tôi phải đi xe máy rất xa để đến ngân hàng, đi đường chỉ lo bị cướp. Nay Agribank có điểm giao dịch lưu động tại địa phương là một sự thuận tiện chưa từng có, tôi không cần phải đi xa nữa, cũng không cần lo lắng mất an toàn cho người và tài sản. Tôi hy vọng Agribank sẽ có nhiều dịch vụ tương tự để mang lại tiện ích cho bà con nhân dân”.

Khách hàng giao dịch tại ô tô chuyên dùng

Thay mặt cho Agribank chi nhánh Hà Tĩnh, bà Nguyễn Thị Diên - Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Agribank chi nhánh Hà Tĩnh đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến Lãnh đạo địa phương, Đoàn công tác Agribank Việt Nam cùng đông đảo khách hàng đã đến tham dự và trải nghiệm, góp một phần không nhỏ cho sự thành công của Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng.

Bà cũng cho biết thêm: “Hiện nay, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh có 16 chi nhánh loại II và 23 phòng giao dịch phục vụ cho hơn 350 nghìn khách hàng. Mặc dù vậy, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu giao dịch của khách hàng. Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng đã tạo ra nhiều thuận lợi cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa: rút ngắn được thời gian, an toàn, tiết kiệm… Sắp tới, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh sẽ nhân rộng mô hình điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng để đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng”.

Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng ra đời đã góp phần giúp Agribank thực hiện tốt công tác xây dựng nông thôn mới, nâng cao vị thế của Agribank trên địa bàn và trên toàn quốc. Đây cũng là một minh chứng cho sự thành công của Đề án thí điểm Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng và khẳng định niềm tin của khách hàng dành cho thương hiệu Agribank nói chung và Agribank chi nhánh Hà Tĩnh nói riêng.

Võ Nhi – Đặng Sơn

Kiều bào được “mua đất, mua nhà” sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản

Việc Luật Đất đai năm 2024 quy định người gốc Việt Nam định cư ở nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam nhằm khuyến khích, góp phần thúc đẩy đầu tư và thu hút kiều hối từ công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài vào trong nước.

Đoàn khách Hạ Long tố nhà hàng ở Hải Dương 'chặt chém' hoá đơn gần 6 triệu

Cho rằng bị "chặt chém" sau khi ăn uống tại một nhà hàng ở TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương, thành viên trong nhóm thực khách đã đăng bài lên mạng xã hội.

FWD hợp tác cùng Microsoft phát triển trải nghiệm bảo hiểm dựa trên AI

Tập đoàn bảo hiểm FWD mở rộng hợp tác với Microsoft thông qua một thoả thuận có thời hạn bốn năm, cung cấp quyền truy cập những sáng kiến trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh mới nhất, đồng thời tiếp tục hỗ trợ chiến lược công nghệ đám mây tại FWD.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.

400 nghìn đồng mỗi quả, bưởi ruby Thái Lan vẫn ‘cháy hàng’

Tràn về chợ Tết, bưởi ruby Thái Lan có vỏ bên ngoài khá giống với bưởi da xanh Việt Nam. Song, giá của loại bưởi này lên tới 400.000 đồng/quả trọng lượng 2kg vẫn “cháy hàng”.

Những cách thưởng Tết độc lạ gây chú ý

Thưởng Tết là một trong những chủ đề “nóng” dịp cuối năm. Năm nay, bên cạnh việc thưởng Tết bằng tiền, nhiều công ty còn chọn những món quà độc đáo để thưởng cho nhân viên. Cách thưởng Tết độc lạ này đã thu hút sự chú ý của dư luận.