3500 đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm cấp Quốc gia 70 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến

Đây là thông tin được ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội cho biết tại cuộc họp giao ban báo chí do Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức vào chiều nay 13/12.

Theo đó, Lễ kỷ niệm cấp quốc gia 70 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến sẽ diễn ra vào 9h30 ngày 18/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với khoảng 3.500 đại biểu tham dự.

3500 đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm cấp Quốc gia 70 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến - ảnh 1

Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Tô Văn Động

Ông Tô Văn Động cũng cho biết, kỷ niệm 70 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến, công tác thông tin, tuyên truyền đã được chủ động triển khai với các hình thức phong phú, đa dạng. Trên toàn TP đã thực hiện 3.500 băng rôn dọc tại thân cột đèn chiếu sáng; 300 giá treo Quốc kỳ và Đảng kỳ; 11 cụm pa nô cố định... 

Tại cấp quận, huyện, thị xã cũng tổ chức tuyên truyền, cổ động trực quan tại các khu trung tâm, các tuyến đường chính, trụ sở các công sở, cơ quan, xí nghiệp, trường học, đơn vị lực lượng vũ trang...

Trong các ngày từ 10 đến 19/12 đã và sẽ diễn ra nhiều hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa như gặp mặt đại biểu chiến sĩ và thanh niên xung phong trực tiếp tham gia kháng chiến chống Pháp, đại biểu gia đình chính sách; lãnh đạo Thành phố thăm và tặng quà gia đình chính sách, người có công trực tiếp tham gia kháng chiến chống Pháp...

Nhiều hoạt động văn hoá, nghệ thuật, thể dục thể thao kỷ niệm khác như  biên soạn và phát hành cuốn tài liệu "Thủ đô Hà Nội vang mãi thiên hùng ca Quyết tử để Tổ quốc quyết sinh"; sản xuất  phim tài liệu "Hà Nội vùng đứng lên" cùng các chương trình biểu diễn nghệ thuật phục vụ các tầng lớp nhân dân Thủ đô tại  trung tâm văn hoá, thể thao, các khu công nghiệp, khu chế xuất tại 30 quận, huyện thị xã và khu vực Nhà Bát giác (Vườn hoa Lý Thái Tổ)... từ ngày 15 đến 19/12/2016.

N. Huyền

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !