10 cách mở nắp chai không cần dùng đồ khui

Tết đến xuân về, cũng là dịp mà cánh mày râu phải liên tục mở các thể loại nắp chai. Sau đây là 10 cách mở nắp chai không cần đồ khui - bí quyết dành cho các anh trong trường hợp không tìm được đồ khui ở đâu quanh mình.
10 cách mở nắp chai không cần dùng đồ khui - ảnh 1

1. Chìa khóa

Dùng tay thuận để cầm chìa khóa, đưa phần lưỡi chìa vào bên dưới nắp chai, vặn chìa khóa lên trên để bật nắp ra. Thấy thì đơn giản nhưng cũng khá khoai cho bạn nào chưa biết làm.


2. Dùng chai bia khác (có nắp hay không cũng được)

Cách làm này cũng thấy nhiều anh em hay biểu diễn. Đầu tiên dùng một chai bia khác có đóng nắp đặt ngược đầu với chai cần mở, dùng tay giữ chắc 2 chai bia lại sao cho nắp chai này nằm liền sát nắp chai kia, sau đó nghiêng qua để bật nắp chai cần mở ra. Thú vị hơn, cách làm này còn có thể áp dụng đối với chai bia không có nắp. Chỉ cần đưa miệng chai vào bên dưới nắp chai cần mở, sau đó áp dụng đòn bẩy để có thể mở ra.


3. Muỗng (thìa)

Đơn giản là đưa chiếc muỗng vào dưới nắp chai và bật lên. Cứ bật lần lượt vào các cạnh bên của chai cho tới khi nắp được bật ra hoàn. Lúc bấy giờ phần lõm dưới chiếc muỗng đã tạo một điểm tựa lên chai để chúng ta dễ dàng mở ra.


4. Bật lửa

Như mình đã kể ở trên, anh bạn đó chỉ cần đưa đuôi bật lửa vào dưới nắp chai bia, tay trái giữ chai bia thật chắc, sau đó dùng đòn bẩy với điểm tựa là ngón tay cái để mởi nắp chai.

5. Khung cửa

Cách làm ở đây là biến chiếc lỗ khóa trong khung cửa thành chiếc mở nắp chai. Chỉ cần đưa chai bia vào, nắp chai tì vào một cạnh của khung cửa, sau đó nghiêng chai bia để bật nắp ra.

6. Tờ tiền

Nghe có vẻ khó tin nhưng nếu bạn gấp một tờ tiền lại đủ cứng thì nó sẽ có độ cứng và chắc như chiếc bật lửa hoặc nhiều dụng cụ khác. Khi đó chỉ cần áp dụng cách làm tương tự.


7. Nhánh cây

Nếu gần chỗ ăn tiệc có một nhánh cây thân gỗ đủ chắc, có một phần lồi ra như trong clip bên dưới (0:13) thì chỉ cần đưa nắp chai vào và kéo xuống thật dứt khoát để mở nắp ra.


8. Cạnh bàn

Đối với cạnh bàn sắc cạnh và vuông góc, chúng ta chỉ cần đưa nắp chai bia vào ngay cạnh bàn, sau đó dùng bàn tay đập mạnh xuống để văng nắp ra. Chú ý cẩn thận.


9. Nhẫn

Cách làm ở đây là đặt bàn tay trên chai và đưa mặt trong của ngón tay đeo nhẫn vào dưới nắp chai. Nghiêng chai 45 độ, sau đó giữ chặt phần đầu chai bia và kéo tay mạnh về phía sau.


10. Đầu thắt lưng

Cách này đòi hỏi bạn phải dùng một chiếc thắt lưng kiểu có chốt khóa lại theo kiểu cài vào lỗ. Khi đó chỉ phần đầu thắt lưng sẽ trở thành một chiếc dụng cụ khui chai hữu ích trong nhiều tình huống.

Theo Tinhte.vn

Vợ chồng ở Đắk Lắk có 6 con gái xinh như hoa xuất ngoại làm điều cảm động

Bố mẹ của Hằng sinh được 9 người con, trong đó có 7 con gái và 2 con trai. Hằng và 5 chị chọn xuất khẩu lao động để tự lo cho bản thân và gửi tiền về phụ bố mẹ nuôi em.

Chủ lò tàu hũ có 11 con gái, trai làng thầm thương, bà mối liên tục ghé thăm

Nhiều người ngưỡng mộ, khen vợ chồng bà Rắc có phước, sinh được 11 cô con gái. Nhà đông con gái nên chuyện gì cũng có người hỗ trợ.

Chuyện tình cụ bà Hà Nội 80 tuổi với bạn trai U90 quen qua mạng

Từ ngày ông bà đến với nhau, cuộc sống của bà Cầm vui vẻ gấp nhiều lần. “Bây giờ, bà ăn ngon, ngủ ngon như em bé và hạnh phúc như một người đang yêu”.

Hai nữ ca sĩ nổi tiếng có hôn nhân hạnh phúc với chồng bác sĩ là ai?

Diva Thanh Lam, ca sĩ Thanh Ngọc là hai ca sĩ được ngưỡng mộ không chỉ bởi giọng hát mà còn vì có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn bên chồng là bác sĩ.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Chuyện tình bi thương của 'nữ chúa rừng xanh' ở Lâm Đồng

Không lấy được người mình yêu, người phụ nữ nguyện một đời không lấy chồng để rồi trở thành "nữ chúa rừng xanh" huyền thoại của cao nguyên Di Linh.

Về quê ngoại ăn Tết, chỉ nghe cậu nói một câu mà lòng tôi ấm áp lạ thường

Xe lăn bánh, nhìn dáng cậu đứng vẫy tay chào tạm biệt, lòng tôi bỗng thấy ấm áp lạ thường. Tôi cũng nhớ mãi câu dặn dò của cậu: “Tết năm sau cứ dẫn tụi nhỏ về, ngoại mất vẫn còn có cậu!”.

Lần đầu ăn Tết ở nhà riêng, vui đâu chẳng thấy, chỉ ước được về quê chồng

Lần đầu được ăn Tết ở nhà riêng, tôi vô cùng háo hức. Thế nhưng, đối mặt với hàng tá việc chuẩn bị cho Tết, tôi chỉ ước có mẹ chồng bên cạnh.

Con dâu xách vali ra khỏi nhà vì yêu cầu của mẹ chồng ngày Tết

Tôi là dâu mới, lần đầu tiên về quê chồng ăn Tết. Nhưng tôi thật không may khi gặp phải quá nhiều chuyện rắc rối ở nhà chồng.

Đang cập nhật dữ liệu !