Y án tử hình kẻ dùng 6 con dao đâm vợ tử vong ngày mùng 2 Tết

Sau khi bị đâm vào cổ chị B. đã cố gắng chạy ra cửa kêu cứu. Tuy vậy Sơn vẫn lấy theo những con dao khác và đuổi đâm chị đến tử vong. Tổng cộng Sơn đã dùng 6 con dao trong vụ án.

Ngày 27/1 TAND TP.HCM đã mở phiên xử phúc thẩm và tuyên y án tử hình đối với Trần Trọng Sơn 42 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, TP.HCM. Trước đó trong phiên xử sơ thẩm lưu động ngày 16/9/2014 Sơn đã bị tuyên mức án này.

Y án tử hình kẻ dùng 6 con dao đâm vợ tử vong ngày mùng 2 Tết - ảnh 1

Bị cáo Sơn tại phiên xử ngày 27/1.

Cáo trạng cho thấy, vào năm 2006 Sơn và chị N.B. kết hôn và có một con chung, cả gia đình sống tại một căn hộ ở quận Bình Thạnh. Tuy nhiên đến đầu năm 2013 thì giữa vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn. Trong khi Sơn cho rằng chị B. “ngoại tình”, thì chị B. cũng giận Sơn vì ham bài bạc khiến nợ nần chồng chất.

Vào nửa đêm ngày 1/2/2014 (ngày 2 Tết âm lịch) Sơn đi ngang chỗ nằm của chị B. thì sơ ý đụng vào người chị B.. Chị B. tỉnh dậy và mắng Sơn, về phần mình, Sơn thêm một lần đưa những nghi ngờ “ngoại tình” ra vặn hỏi. Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi chị B. đòi ly hôn.

Dù sau đó cả hai đã đi ngủ nhưng Sơn vẫn chưa nguôi cơn giận. Sau phút suy nghĩ Sơn xuống bếp lấy theo hai con dao và đi lên đâm vào cổ chị B.. Bị tấn công bất ngờ, chị B. vội tháo chạy ra cửa kêu la, tuy nhiên Sơn tiếp tục lấy con dao khác rồi đuổi theo đâm tiếp.

Phát hiện sự việc, mẹ ruột Sơn chạy tới mở cửa cho chị B. thoát ra ngoài. Thấy vậy Sơn xuống bếp lấy theo hai con dao khác và đi tìm chị B.. Khi tìm được, Sơn đã chém nhiều nhát vào đầu, cổ khiến chị tử vong tại chỗ. Tổng cộng Sơn đã dùng tới 6 con dao, chém nạn nhân hàng chục nhát.

Sau khi gây án Sơn đã bỏ trốn lên tỉnh Đồng Nai và bị bắt khi quay về nhà gần một ngày sau.

Tại phiên xử sơ thẩm, nhiều người dân sống xung quanh đã viết đơn xin HĐXX giảm nhẹ hình phạt để Sơn có thể trở về với gia đình. Bố nạn nhân cũng xin giảm án cho Sơn. Tuy nhiên trước hành vi của Sơn, HĐXX đã bác mọi bào chữa, tuyên Sơn phải chịu án tử hình.

Nguyễn Cường

Ông chủ lĩnh án tội hiếp dâm, cô gái giúp việc tật nguyền lầm lũi rời tòa

Trong thời gian ở lại giúp việc nhà cho bị cáo Thủy, chị Q. đã bị ông chủ nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm.

Huế: Bị CSGT truy đuổi, tài xế bỏ lại ô tô cùng gỗ lậu trốn vào rừng

Chở 26 phách gỗ đi tiêu thụ, khi bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện, tài xế tăng ga bỏ chạy, đến đoạn đường vắng lập tức dừng và xuống xe chạy trốn vào rừng sâu.

Nghi án vợ sát hại chồng lúc nửa đêm ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Sáng nay (6/3), Công an huyện Châu Đức đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra lúc nửa đêm.

Thanh Hóa: Điều tra cái chết thương tâm của một phụ nữ độc thân tại chòi canh rẫy

Khi không thấy người thân trở về, gia đình nạn nhân đi tìm thì phát hiện người này đã tử vong trên chòi canh rẫy với nhiều vết thương trên cơ thể.

Mang súng bút lên máy bay, 2 thanh niên bị khởi tố

Ngày 5/3, Công an TP Hải Phòng cho biết cơ quan điều tra vừa khởi tố 2 đối tượng vì liên quan đến việc mang súng dạng bút lên máy bay.

Người đàn ông đốt pháo dài hơn 50m trong đám cưới ở Hà Nội khai gì?

Sau bị cơ quan công an tạm giữ hình sự, đối tượng Trần Văn Khang, người đốt pháo trong đám cưới ở xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) khai nhận đã lên mạng xã hội đặt mua pháo của một người lạ mặt, được người bán chuyển về nơi tổ chức đám cưới.

Đồng Nai: Nam thanh niên nổ súng khi chuyển đồ giúp bạn gái, 1 người trúng đạn

Được nhờ tới chuyển đồ giúp một cô gái, Khải mang theo súng và xảy ra ẩu đả với người đàn ông thuê phòng trọ. Khi nạn nhân bỏ chạy, Khải nổ súng, viên đạn trúng một người khác gây thương tích.

Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng đốt pháo trong đám cưới ở Hà Nội

Cơ quan Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vừa cho biết đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Khang (40 tuổi, ở khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Xử phạt thanh niên tung tin "lái xe đeo khẩu trang bị phạt 10 triệu đồng"

Ngày 4/3, Công an TP Hải Phòng cho biết vừa xử phạt 5 triệu đồng với thanh niên lên mạng xã hội tung tin "Từ ngày hôm nay, lái xe đeo khẩu trang bị phạt từ 10 triệu đồng".

Vụ con đánh chết cha ở Quảng Nam: Mâu thuẫn nhỏ, hậu quả lớn

Chiều 4/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho hay đơn vị đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối tượng đánh cha ruột tử vong ở phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ.

Đang cập nhật dữ liệu !