Xem video Thách thức danh hài mùa 3 tập 5 ngày 30/11/2016, bản full HD

Sau 5 tập phát sóng, Thách thức danh hài mùa 3 đã xuất hiện thí sinh vàng - người giành giải thưởng 100 triệu đồng. Mời quý vị xem lại video Thách thức danh hài mùa 3 tập 5 bản full HD đã phát sóng ngày 30/11/2016 trên HTV7.

Tập 5 Thách thức danh hài mùa 3 đã lên sóng HTV7 tối qua 30/11/2016 với sự xuất hiện của thí sinh đầu tiên bước qua 5 vòng thi, nhận được giải thưởng tối đa 100 triệu đồng. 

Xem video Thách thức danh hài mùa 3 tập 5 ngày 30/11/2016, bản full HD - ảnh 1

Cô gái khoe vàng nhận 100 triệu đồng Thách thức danh hài

Đêm thi này có sự tham gia của 4 thí sinh: Nguyễn Lê Long, Nguyễn Xuân Tuấn, Cao Minh Trường, Phan Thị Hiền.

Trong khi những người chơi cùng Lê Long, Xuân Tuấn, Minh Trường khá kém duyên khi đều phải ra về tay không thì người chơi Phan Thị Hiền lại gây bất ngờ không chỉ cho khán giả trường quay mà cả hai vị giám khảo Trường Giang, Trấn Thành.

Xuất hiện trong bộ áo dài khá nổi bật, được trang sức bằng rất nhiều vàng, Phan Thị Hiền được gọi vui là "cô gái khoe vàng". Thí sinh này đã liên tục nhận được tiếng cười từ các vị giám khảo với giọng nói tốt, khả năng diễn chân thật và vô dùng duyên dáng của mình cùng các tiểu phẩm: Tiễn vong Trường Giang, Trấn Thành cắn lưỡi, Trấn Thành "sủa" tối ngày, Trả kỷ vật Trấn Thành và Cu đen-Cu đất....

Mời quý vị quan tâm xem lại video Thách thức danh hài tập mùa 3 tập 5 ngày 30/11/2016 bản full HD tại đây:

T.Huyên

Chàng rể Bắc Ninh chăm mẹ vợ ung thư, đưa bố vợ tai biến về nhà tận hiếu

Chàng rể Bắc Ninh hết lòng chăm sóc mẹ vợ mắc ung thư cho đến ngày bà qua đời. Hơn 1 năm qua, anh tiếp tục đưa bố vợ bị tai biến, nằm một chỗ về nhà tận hiếu.

Cô gái 10 năm trước tuyên bố chỉ lấy chồng đại gia: Đời không như mơ

10 năm trước, Chu Lan Quân tự tin với kiến ​​thức và ngoại hình của mình, việc cưới chồng đại gia có tài sản 50 triệu Nhân dân tệ (hơn 177,7 tỷ đồng) sẽ không thành vấn đề.

Chú rể đi cấp cứu trước ngày cưới, cô dâu ở Nam Định vào viện làm điều bất ngờ

Trước lễ cưới, chú rể ở Nam Định phải nhập viện cấp cứu. Để động viên anh, cô dâu nén buồn, tổ chức lễ cưới đúng kế hoạch. Cô không ngại mặc váy, cầm hoa vào tận giường bệnh trao nhẫn cho anh.

7 chàng rể ‘vàng mười’, phụ việc đồng áng, thay nhau chăm sóc bố vợ

Những ngày qua, 7 chàng rể của ông Bùi Thiên Bình bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội. Xem video các anh đến thăm, chăm sóc bố vợ ở viện, cộng đồng mạng không tiếc lời khen ngợi.

Bất ngờ bị 'đẩy ngã' khỏi đỉnh cao giàu có, tỷ phú Sài Gòn xưa trôi dạt xứ người

Với khả năng kinh doanh thiên phú, “vua gạch ngói” từng bước vươn đến đỉnh cao giàu có. Thế nhưng khi đang trên đỉnh danh vọng, vị tỷ phú Sài Gòn xưa bất ngờ bị "đẩy ngã" để rồi trắng tay, phải trôi dạt sang xứ người.

Đưa con gái về nhà chồng, bố mẹ lặng người thấy gia cảnh chú rể

Vợ chồng bà vốn không đặt nặng chuyện giàu nghèo, nhưng chứng kiến gia cảnh anh Huỳnh Săn, ông bà không khỏi lo lắng.

Cho cháu nội 4 triệu mỗi tháng, tôi giận run người khi biết bí mật của con dâu

Mỗi tháng, tôi cho vợ chồng con trai 4 triệu đồng để hỗ trợ nuôi cháu nội, nhưng ai ngờ số tiền ấy được con dâu dùng vào việc khác.

45 năm bám nghề mẹ chồng dạy, người phụ nữ được khách nước ngoài khen hết lời

Hơn 40 năm học nghề từ mẹ chồng, người phụ nữ chăm chỉ rèn luyện để rồi trở thành người truyền lửa, lưu giữ nghề sang sợi truyền thống.

Tình cờ nghe cuộc nói chuyện của bố mẹ chồng, tôi buồn bã mất ăn mất ngủ

Tôi luôn coi mẹ chồng như mẹ ruột của mình và nghĩ bà cũng coi tôi như con gái, nhưng có lẽ không phải vậy.

Quá thương bố, tôi không muốn về quê: Lý do được con gái chia sẻ tận đáy lòng

Có một điều gần đây tôi mới chia sẻ với chồng: Tôi rất ngại về quê vì khi rời đi, nhìn bố một mình, tôi lại cảm thấy không nỡ... Tôi cứ chìm đắm trong nỗi thương bố và nhớ mẹ.

Đang cập nhật dữ liệu !