Xem trực tiếp kíp xe tăng 3 Việt Nam thi đấu tại giải Tank Biathlon 2019

Vào lúc 20h00 (giờ Việt Nam) tối nay (8/8), kíp xe tăng 3 Việt Nam sẽ bước vào thi đấu trận vòng loại giải đua xe tăng quốc tế Tank Biathlon 2019 trong khuôn khổ Hội thao quân sự quốc tế Army 2019 (Army Games) tại thao trường Alabino, ngoại ô thủ đô Moscow, Liên bang Nga.

Kíp xe tăng 2 Việt Nam thi đấu hôm 6/8

Tank Biathlon 2019 là một trong các nội dung thi đấu chính của Hội thao Quân sự Quốc tế (Army Games) Army 2019 do Nga tổ chức ngày từ ngày 3-17/8.

Theo quy chế cuộc thi, 12 đội tuyển xe tăng có tổng thời gian của ba kíp ngắn nhất sẽ lọt vào vòng bán kết.

Mời quý độc giả xem trực tiếp trận đấu của kíp xe tăng 3 Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại giải đua xe tăng quốc tế Tank Biathlon 2019 tại Hội thao quân sự quốc tế Army 2019 (Army Games) Tại đây

Trong vòng loại, đội xe tăng của Việt Nam nằm cùng bảng với Cuba, Angola và Sudan. Đội xe tăng Việt Nam chia làm 3 kíp xe tăng thi đấu trong các ngày 5/8, 6/8 và 8/8.

Thành phần mỗi đội bao gồm một đội trưởng và bốn đội viên, trong đó 3 thành viên chính và một dự bị. Đội cũng bao gồm một nhóm huấn luyện gồm hai người và một nhóm hỗ trợ kỹ thuật.

Kíp xe tăng 1 Việt Nam hoàn thành bài thi với tổng thời gian 32p17 (Ảnh TVzvezda)

Kíp xe tăng 1 Việt Nam thi đấu hôm 5/8 về đích với tổng thời gian 32p17

Hôm 5/8, kíp xe tăng đầu tiên của đội tuyển xe tăng Việt Nam đã thi đấu trận đầu tiên, hoàn thành phần thi sau 32 phút 17 giây, đạt tốc độ tối đa 66 km/h. Thành tích này ngang bằng với đội tuyển Cuba và bỏ xa hai đối thủ còn lại trong bảng.

Kíp xe tăng 2 Việt Nam nhất bảng với tổng thời gian 31p05, bỏ xa đội về nhì Angola với 41p52 (Ảnh TVzvezda)

Kíp xe tăng 2 Việt Nam

Ngày 6/8, kíp xe tăng 2 của Việt Nam đã thi đấu trận thứ 2 trong khuôn khổ vòng loại. Sau gần 1 giờ thi đấu, kíp xe tăng 2 Việt Nam đã về đích với thành tích 31p05, phá kỷ lục 32p17 của kíp 1 thi đấu hôm 5/8, bỏ xa đội về nhì Angola với thành tích 41p52.

Đức Dũng
Từ khóa: Xem trực tiếp kíp xe tăng 3 Việt Nam thi đấu tại giải đua xe tăng quốc tế Tank Biathlon 2019 Xem trực tiếp kíp xe tăng 3 Việt Nam thi đấu tại giải Tank Biathlon 2019 Xem trực tiếp đội xe tăng Việt Nam thi đấu tại giải Tank Biathlon 2019

Lính Nga cảm ơn Tổng thống Mỹ gửi xe tăng Abrams cho Ukraine

Một trong số những người lính Nga đã cảm ơn Tổng thống Mỹ Joe Biden vì cung cấp xe tăng Abrams cho Ukraine, giúp họ có cơ hội nhận tiền thưởng từ việc phá hủy chúng.

Vũ khí giúp Nga phá hủy xe tăng Abrams đầu tiên của Mỹ ở Ukraine

Máy bay không người lái Piranha FPV của Nga đã phá hủy chiếc xe tăng M1 Abrams đầu tiên của Mỹ hoạt động ở vùng xung đột Ukraine.

Mối quan hệ 'tay ba' giữa CIA, MI6 và tình báo Ukraine

Bài báo điều tra mới được công bố của New York Times đã tiết lộ nhiều chi tiết bất ngờ về mối quan hệ "tay ba" giữa các cơ quan tình báo của Mỹ, Anh là CIA và MI6 với lực lượng tình báo Ukraine.

Tình báo Mỹ dùng thiết bị đặc biệt theo dõi Tổng thống Putin?

Một công ty công nghệ Mỹ có quan hệ chặt chẽ với Lầu Năm Góc và CIA đã sử dụng một công cụ rất mạnh để theo dõi mọi di chuyển của Tổng thống Nga, cựu nhà báo của tờ The Wall Street Journal là Byron Tau cho hay.

Tiết lộ mạng lưới tình báo bí mật của CIA ở Ukraine

Truyền thông Mỹ cho hay, Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) trong một thập kỷ qua đã thiết lập mạng lưới căn cứ tình báo bí mật ở Ukraine nằm gần biên giới với Nga.

Dự báo thời điểm Nga mở đợt tấn công mới

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, Nga đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới chống Ukraine bắt đầu vào cuối tháng 5 hoặc mùa hè song Kiev đã có kế hoạch rõ ràng của riêng mình.

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Đang cập nhật dữ liệu !