Xem hệ thống phòng không Pantsir-S1 của Nga phô uy lực ở Kaliningrad

Tổ hợp tên lửa phòng không Pantsir-S1của Nga đã tiến hành tập trận nhắm bắn các mục tiêu là mô hình trực thăng và xe bọc thép ở vùng Kaliningrad.

RT đưa tin, Bộ Quốc phòng Nga đã cho công bố đoạn video ghi lại cuộc diễn tập của hệ thống Pantsir-S1 vào ngày 21/3.

Hệ thống phòng không Pantsir-S1 của Nga.

Còn theo thông báo từ văn phòng báo chí Hạm đội Baltic của Nga, cuộc tập trận là một phần trong đợt huấn luyện của các đơn vị phòng không mang tên “Keys of the sky”.

Trong tuyên bố, Bộ Quốc phòng Nga nhấn mạnh các mục tiêu là những mô hình trực thăng và xe bọc thép nằm khá xa so với vị trí đặt các tổ hợp phòng không Pantsir-S1.

Tổng cộng có 2 tổ hợp Pantsir-S1 và 50 binh sĩ thuộc các đơn vị phòng không của Hạm đội Baltic tham gia đợt diễn tập.

Video: Xem hệ thống phòng không Pantsir-S1 của Nga phô uy lực ở Kaliningrad

 
 
Minh Thu (lược dịch)
Từ khóa: Xem hệ thống phòng không Pantsir-S1 của Nga phô uy lực ở Kaliningrad hệ thống phòng không Pantsir-S1 tên lửa Pantsir-S1 Bộ Quốc phòng Nga Hạm đội Baltic

Tiết lộ mạng lưới tình báo bí mật của CIA ở Ukraine

Truyền thông Mỹ cho hay, Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) trong một thập kỷ qua đã thiết lập mạng lưới căn cứ tình báo bí mật ở Ukraine nằm gần biên giới với Nga.

Dự báo thời điểm Nga mở đợt tấn công mới

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, Nga đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới chống Ukraine bắt đầu vào cuối tháng 5 hoặc mùa hè song Kiev đã có kế hoạch rõ ràng của riêng mình.

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Nga 'dậy sóng' vì tiệc thác loạn của người nổi tiếng ở Moscow

Anastasiya Ivleeva, một blogger và nhân vật truyền hình nổi tiếng của Nga, đã bị chỉ trích nặng nề vì bữa tiệc thác loạn do cô tổ chức tại một câu lạc bộ ở thủ đô Moscow.

Đang cập nhật dữ liệu !