Xe bồn hỏng, Đại lộ Thăng Long bị ùn tắc kéo dài

Sáng nay (14/11), Đại lộ Thăng Long bị ách tắc giao thông nghiêm trọng, kéo dài từ lối vào khu vui chơi Thiên đường Bảo Sơn cho tới gần cầu vượt đường 70.

Ghi nhận của PV Báo điện tử Infonet, vào khoảng 7h-9h ngày 14/11, ở đường gom đại lộ Thăng Long, qua huyện Hoài Đức, Hà Nội hướng trung tâm Thủ đô, giao thông ách tắc nghiêm trọng, kéo dài hơn 1km, người tham gia giao thông phải nhích từng tý một. Đây là thời điểm nhiều người vào trung tâm Thủ đô làm việc, vì ùn tắc nên bị chậm giờ làm việc vào buổi sáng.

Giao thông ách tắc kéo dài trên đường gom Đại lộ Thăng Long.

Nguyên nhân khiến giao thông trên Đại lộ Thăng Long bỗng dưng bị ách tắc là do có một chiếc xe bồn chở bê tông tươi bị hư hỏng nằm ngay ở lối lên hầm chui đường sắt ở đại lộ này. Mặc dù giao thông bị ách tắc kéo dài mấy tiếng đồng hồ nhưng không thấy lực lượng chức năng đến phân luồng giao thông, khiến nhiều người bức xúc.

Mới sáng sớm, Đại lộ Thăng Long đã bị ách tắc kéo dài.

Chiếc xe bồn chở xi măng này bị hư hỏng dừng giữa đường không chỉ gây cản trở giao thông mà nó còn gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông.

Ách tắc giao thông kéo dài cả km, mọi người cố tìm đường thoát...

nhiều người đã phải lao xe lên lề đường

Ùn tắc kéo dài khiến ai cũng sốt ruột.

Chiếc xe chở xi măng tươi bị hư hỏng là "thủ phạm" gây ách tắc giao thông trên Đại lộ Thăng Long sáng nay.

Giao thông ách tắc kéo dài trên Đại lộ Thăng Long gần 3 tiếng đồng hồ.


Hải Ngọc

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !