Vụ trâu điên húc người ở Hà Nội: Tạm giữ nhưng... chưa có hướng xử lý

Sau khi làm náo loạn trên phố rồi húc 3 người bị thương trong sân trường Đại học Công đoàn, con trâu điên đã bị công an phường Quang Trung khống chế và tạm giữ. Hiện chưa có ai đứng ra nhận trách nhiệm về vụ việc.

Con trâu điên chạy qua nhiều tuyến phố của Hà Nội khiến người đi đường hoảng sợ, giao thông hỗn loạn.

Theo phản ánh của Báo điện tử Infonet, vào khoảng 14h chiều qua (11/12) một con trâu bị xổng ra chạy khắp nơi trên đường phố khiến giao thông hỗn loạn. Chưa dừng lại ở đó, do hoảng sợ nên nhiều lần trâu đã đuổi húc người đi đường làm nhiều người hoảng sợ.

Được biết, “hành trình” của con trâu bắt đầu từ khu vực Yên Hòa rồi chạy ra đường Hoàng Đạo Thúy, ngược lên đường Lê Văn Lương và ra Láng Hạ. Đến khoảng 15h30, con trâu chạy vào sân trường Đại học Công đoàn (trên phố Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội). Anh Khánh – người chạy xe ôm trước cửa Đại học Công đoàn cho biết, vào thời điểm trên có một số thanh niên cầm gậy đuổi đánh nên con trâu càng tỏ ra hung hãn. Đến khi trâu chạy vào sân trường húc người thì mấy thanh niên kia mới bỏ đi.

Nhiều người bị trâu điên húc nhưng rất may không ai bị thương nặng.

Chia sẻ trên mạng xã hội, một bạn sinh viên của trường Đại học Công đoàn cho biết, con trâu bất ngờ chạy vào sân trường và húc nhiều người, rất may không có ai bị thương nặng. Đại diện trường Đại học Công đoàn cũng xác nhận vụ việc và cho biết sau khi xảy ra sự việc trên đã lập tức báo với Công an phường Quang Trung xuống hỗ trợ.

Đồng chí Anh Tuấn – Phó trưởng Công an phường Quang Trung cho biết, sau khi nhận tin báo, Công an Phường đã cử người xuống và tổ chức khống chế con trâu điên sau đó bàn giao lại cho trường Đại học Công đoàn giữ lại. Được biết, hiện vẫn chưa có hướng giải quyết con trâu trên do chưa có ai đứng ra nhận trách nhiệm về việc để xổng con trâu này.

>>>  Hà Nội: Trâu điên húc người náo loạn trên phố

Hoàng Nam

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !