Vụ Sở GTVT báo cáo "chệch" chỉ đạo của Chủ tịch TP: Do lỗi đánh máy!

Giám đốc Sở GTVT Đà Nẵng Lê Văn Trung khẳng định đã chỉnh sửa báo cáo của Sở này vì “chệch” với chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng; đồng thời khẳng định đó là do "anh em đánh máy có nhầm lẫn"!

Sau khi báo Infonet đăng bài “Đà Nẵng: Sở GTVT báo cáo "chệch" chỉ đạo của Chủ tịch TP?”, sáng 8/1, Chánh Văn phòng Sở GTVT Đà Nẵng Lê Thành Hưng đã liên lạc với PV Infonet thừa nhận báo cáo 6310/BC-SGTVT ngày 23/12/2016 của Sở này có những sai sót khi đề cập thời hạn hoàn thành nút giao thông phía Tây cầu Sông Hàn và nút giao thông Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương – Lê Độ, chệch lần lượt là 8 tháng và 2 tháng so với chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP.

Vụ Sở GTVT báo cáo

Giám đốc Sở GTVT Đà Nẵng Lê Văn Trung cho rằng sai sót trong báo cáo6310/BC-SGTVT của Sở này là do "anh em đánh máy có nhầm lẫn"!

“Chúng tôi xin cảm ơn báo Infonet đã phát hiện. Báo cáo của Sở do Phòng KH-ĐT khi soạn thảo văn bản đã đánh máy nhầm thời gian. Sở đã kiểm tra, tiếp thu và chỉnh sửa lại nội dung báo cáo do sai sót trong khâu dự thảo văn bản của phòng chuyên môn” – ông Lê Thanh Hưng nói.

PV Infonet đặt câu hỏi, nếu chỉ sai sót một lần thì có thể xem là nhầm lẫn. Nhưng trong trường hợp này, báo cáo 6310/BC-SGTVT ngày 23/12/2016 liên tiếp đề cập đến 2 dự án “nóng” trên địa bàn và đều có hai thông tin sai về tiến độ dự án, thời điểm hoàn thành, cũng như những chỉ đạo mới nhất của lãnh đạo UBND TP.

Lãnh đạo Sở GTVT Đà Nẵng đặt bút ký báo cáo 6310/BC-SGTVT (gửi Văn phòng Thành ủy, UBND TP Đà Nẵng, Bộ GTVT...) mà thiếu soát xét lại nội dung.

Sau đó, ông Lê Văn Trung, Giám đốc Sở GTVT Đà Nẵng liên lạc với PV Infonet, khẳng định một lần nữa: “Anh em đánh máy có nhầm lẫn, đã xin đính chính lại rồi!”.

Trước đó, như Infonet đã đưa tin, tại hội nghị quán triệt, triển khai đề án thực hiện chương trình “TP 4 an” trong lĩnh vực đảm bảo an toàn giao thông và nhiệm vụ năm 2017 tổ chức sáng 7/1, Sở GTVT đã phát cho các đại biểu và báo chí đến dự hội nghị báo cáo số 6310/BC-SGTVT do Giám đốc Sở Lê Văn Trung ký, báo cáo tổng kết công tác năm 2016 và mục tiêu, nhiệm vụ năm 2017.

Trong báo cáo này, Sở GTVT Đà Nẵng “dự kiến thời hạn hoàn thành hầm chui đường Trần Phú – nút giao thông phía Tây cầu Sông Hàn (do BQL Dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông Đà Nẵng làm chủ đầu tư và điều hành dự án) vào tháng 12/2017”; và “dự kiến hoàn thành nút giao thông khác mức Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương - Lê Độ vào tháng 11/2017”.

Trong khi đó, tại cuộc họp với các sở, ngành hữu quan ngày 23/11/2016, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã chỉ đạo hoàn thành nút giao thông phía Tây cầu Sông Hàn trước ngày 15/4/2017 nhân kỷ niệm 42 năm thống nhất đất nước và phấn đấu hoàn thành vào ngày 29/3/2017 nhân kỷ niệm 42 năm giải phóng TP Đà Nẵng; đồng thời yêu cầu hoàn thành nút giao thông Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương – Lê Độ vào dịp 2/9/2017 để kịp phục vụ APEC 2017!

HẢI CHÂU

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !