Vụ bắt giữ súng đạn nhập lậu: Hải quan cửa khẩu tiếp tục được “thưởng nóng”
Chiều ngày 6/8/2015, Đoàn công tác của Thành ủy TP.HCM do ông Trần Thế Lưu - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy đã đến thăm và “thưởng nóng” cho Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Cục An ninh Kinh tế Tổng hợp (A85) – Bộ Công an tổng số tiền là 50 triệu đồng.
![]() |
Chi cục Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất nhận khen thưởng (Ảnh: Chi cục Hải quan cung cấp) |
Bên cạnh đó ông Lưu cũng đánh giá cao thành tích của Chi cục Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất trong công tác Chống buôn lậu và đảm bảo an ninh quốc gia, đồng thời ông cũng yêu cầu Chi cục tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức năng nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao, lập nhiều thành tích hơn nữa để chào mừng Đại hội Đảng bộ TP.HCM trong thời gian tới.
Ông Đỗ Thanh Quang – Chi cục trưởng Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cảm ơn sự quan tâm và chỉ đạo của Thành ủy và xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm mà Đảng, Nhà nước và Thành ủy giao.