VPBank hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp siêu nhỏ

Nhằm tiếp sức cho các doanh nghiệp siêu nhỏ (micro-SME) trên hành trình vươn thịnh vượng, VPBank chính thức ra mắt 3 gói sản phẩm dành riêng cho các đối tượng khách hàng micro-SME với những ưu đãi đặc quyền, vượt trội trên thị trường.

Tính đến cuối năm 2022, VPBank là một trong những ngân hàng có thị phần khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) cao tại Việt Nam với số lượng khách hàng đạt trên 120.000 đơn vị, chiếm gần 12% tổng số doanh nghiệp SME đang hoạt động tại Việt Nam. Trong đó, phân khúc khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ (micro-SME) được VPBank ưu tiên nguồn lực và ngân sách phát triển, bao gồm các sản phẩm chuyên biệt và quy trình số hóa cho phân khúc này.

Cụ thể, VPBank vừa chính thức triển khai cung cấp các gói sản phẩm theo từng giai đoạn phát triển của khách hàng micro-SME, các gói sản phẩm này không chỉ bao gồm các đặc quyền về tài chính, mà còn mang lại cho doanh nghiệp cả những lợi ích phi tài chính khác biệt.

Đối với những doanh nghiệp mới thành lập và phát triển từ 1-2 năm, giai đoạn này doanh nghiệp còn gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý dòng tiền, quản trị doanh nghiệp,… Để giúp doanh nghiệp vượt qua được giai đoạn này, VPBank cung cấp gói giải pháp “Khởi sự hanh thông” gồm  nhiều ưu đãi như tặng gói quản lý dòng tiền với tài khoản số đẹp, miễn phí chuyển khoản trong nước và quốc tế, miễn phí sử dụng dịch vụ chi lương online với những ưu đãi riêng biệt dành cho cả doanh nghiệp và cán bộ nhân viên.

Đặc biệt, doanh nghiệp còn được sử dụng công cụ đo lường sức khỏe cho doanh nghiệp định kỳ, tặng các khóa học online độc quyền dành cho CEO hoặc tài trợ website thương mại điện tử đã được tích hợp cổng thanh toán trực tuyến,…

Trải qua 2 năm khởi nghiệp, khi doanh nghiệp đã bước vào giai đoạn chuyển đổi và hòa nhập, VPBank có gói sản phẩm “Năng động chuyển mình” mang đến giải pháp đắc lực về nguồn vốn linh hoạt bao gồm: vốn tín chấp không tài sản đảm bảo với hạn mức lên tới 3 tỉ đồng, vốn thế chấp đa dạng tài sản thế chấp như nhà, xưởng, đất, xe, giấy tờ có giá trị,… với hạn mức đến 100% giá trị tài sản. Ngoài ra, doanh nghiệp có nhu cầu vay mua ô tô sẽ được hỗ trợ với lãi suất ưu đãi nhất trên thị trường với hệ thống phê duyệt tự động khoản vay thế chấp (Race App) đầu tiên trên thị trường. Đặc biệt, nhờ ứng dụng công nghệ số hóa hiện đại, tất cả thủ tục vay và quy trình phê duyệt đều nhanh gọn, giải ngân online, tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.

Với những doanh nghiệp đã hoạt động từ 5 năm trở lên, VPBank cung cấp gói sản phẩm “Vững bước trưởng thành” với bộ giải pháp nhằm nâng tầm đẳng cấp doanh nghiệp, mở rộng sản xuất kinh doanh sang thị trường quốc tế và hướng đến sự phát triển thịnh vượng trong tương lai. Cụ thể, doanh nghiệp được hỗ trợ mở bảo lãnh không tài sản đảm bảo với tỷ lệ lên đến 100%, phát hành L/C trực tuyến và cung cấp công cụ thanh toán hỗ trợ doanh nghiệp “lấn sân” thương mại điện tử toàn cầu.

Một trong những sản phẩm nổi bật  trong giai đoạn này là thẻ tín dụng VPBiz dành riêng cho doanh nghiệp với hạn mức lên đến 3 tỷ đồng, không cần tài sản đảm bảo, chi trước trả sau với thời gian miễn lãi 55 ngày. Thẻ tín dụng VPBiz  không những được hoàn tiền lên đến 5% cho tất cả các chi tiêu, mà toàn bộ chi tiêu qua thẻ đều được xem là giao dịch hợp lệ khấu trừ thuế doanh nghiệp. 

Ở giai đoạn này, doanh nghiệp sử dụng gói sản phẩm Vững bước trưởng thành còn được hưởng các dịch vụ phi tài chính khác như được VPBank hỗ trợ kết nối với mạng lưới đối tác, tạo cơ hội tham dự các Hội thảo chuyên ngành, tài trợ nền tảng giúp doanh nghiệp số hóa hệ thống & sản phẩm dịch vụ,… nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

“VPBank đã, đang và sẽ luôn nỗ lực cải tiến, thay đổi các dịch vụ, sản phẩm để hỗ trợ các doanh nghiệp SME, góp phần khẳng định VPBank SME là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trẻ, doanh nghiệp siêu nhỏ có mức doanh thu hàng năm dưới 40 tỉ đồng. Doanh nghiệp được tiếp cận các gói sản phẩm phù hợp, được nâng bước trên mỗi chặng đường thông qua các hỗ trợ về vốn cùng các giá trị cộng thêm để trở nên lớn mạnh hơn. Đây chính là hành trình vươn thịnh vượng mà VPBank mong muốn được chung tay góp sức, đồng hành cùng các doanh nghiệp” – đại diện VPBank chia sẻ.

Gần đây, VPBank đã được Tạp chí Global Banking & Finance Review vinh danh là Ngân hàng số hóa xuất sắc nhất dành cho SME Việt Nam năm 2022 (Excellence in Innovation – Digital Banking for SME Vietnam 2022), Tạp chí quốc tế International Finance vinh danh là "Ngân hàng phát triển doanh nghiệp siêu nhỏ tốt nhất năm 2022" (Best Micro-Business Development Bank 2022), cho thấy năng lực và vị thế vượt trội của VPBank trên thị trường nội địa trong việc cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ tài chính thiết thực cho doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của VPBank SME, truy cập website https://smeconnect.vpbank.com.vn/doanh-nghiep-sieu-nho/ hoặc liên hệ hotline hỗ trợ: 1900 545415.

Minh An

Làm trà từ trái vàng ruộm ở vùng quê Đất Đỏ, thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

Hơn 10 năm ấp ủ ý tưởng tạo ra sản phẩm từ loại trái đặc trưng của vùng đất nơi mình sinh ra, anh Hiếu đã cho ra đời sản phẩm trà Lêkima mang hương vị mới lạ mà không nơi nào có được.

Giám đốc bị 'người lạ' bán sạch cổ phiếu và lấy 2,8 tỷ trong vòng 'một nốt nhạc'

Chị Huyền Trang, giám đốc công ty truyền thông tại Hà Nội bị lừa mất tiền tỷ không thể ngờ mình lại là nạn nhân bởi kịch bản được dàn dựng quá tinh vi.

Loại quả mặn như muối, xưa không ai hái, giờ thành đặc sản được săn lùng

Có một loại quả rừng rất lạ, mang vị mặn như muối. Loại quả này mọc dại, trước không có ai thu hái giờ thành đặc sản được săn lùng.

Không lưu ảnh CCCD trong điện thoại để tránh mất sạch tiền trong tài khoản

Tuyệt đối không lưu trữ trên điện thoại ảnh chụp CMTND/CCCD/hộ chiếu cá nhân, mật khẩu truy cập ứng dụng ngân hàng. Chỉ cài đặt các ứng dụng chính thức trên Appstore và CH Play... để tránh mất sạch tiền trong tài khoản.

Nuôi loài nhạy cảm, 'khó chiều' trong phòng điều hòa, nông dân ở Nghệ An đổi đời

Để nâng cao năng suất của làng nghề truyền thống nuôi tằm lấy kén, người nông dân ở Nghệ An đã áp dụng kỹ thuật mới trong việc chăm sóc tằm ở phòng điều hoà.

Hà Tĩnh xây dựng đô thị văn minh không sinh rác thải nhựa

'Đi chợ mang giỏ, giảm túi ni-lông' là một trong những thông điệp lan truyền của phụ nữ trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Đây là một trong những hành động thiết thực mà phụ nữ Hà Tĩnh đã, đang làm rất tốt.

SHB đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận 22% so với năm 2023

Năm 2024, SHB đặt kế hoạch lợi nhuận đạt 11.286 tỷ đồng, cao hơn 22% so với năm trước. Với chiến lược chuyển đổi giai đoạn 2024 - 2028, SHB xác lập mục tiêu Top 1 về hiệu quả, khẳng định vị thế định chế tài chính hàng đầu, vươn tầm khu vực.

Vùng đất hiếm ở Tây Bắc, người dân chia nhau 500 tỷ đồng nhờ 1 loại quả

Được thiên nhiên ưu đãi về thổ nhưỡng, khí hậu nên nông dân huyện Yên Châu tập trung làm giàu nhờ trồng mận hậu. Cả huyện thu từ khoảng 500 tỷ đồng mỗi năm từ trái mận.

Hàng made in Moscow ‘phủ sóng’ Vietnam Expo 2024

Gian hàng với chủ đề "Made in Moscow" được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 33 mới đây tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tập hợp các sản phẩm từ 14 doanh nghiệp Nga thuộc nhiều lĩnh vực.

Diễn biến mới vụ 2 khách hàng tố mất hàng chục tỷ đồng tại MSB

Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng (NHNN) đã chuyển đơn kiến nghị, phản ánh của hai khách hàng vụ mất hàng chục tỷ đồng khi gửi tiền tại MSB Chi nhánh Thanh Xuân đến Ngân hàng MSB.