Video gây sốc ghi lại tai nạn sập mái nhà tổ hợp thể thao - hòa nhạc Petersburg

Bộ Tình trạng Khẩn cấp Nga ở Saint-Peterburg thông báo, hôm 31/1, mái nhà của tổ hợp thể thao - hòa nhạc Petersburg ở thành phố Saint-Peterburg bất ngờ bị sập xuống.

Theo báo cáo của Bộ Tình trạng Khẩn cấp Nga, sự cố bất ngờ này xảy ra trong quá trình tháo dỡ, có thể có công nhân đã bị vùi lấp dưới đống đổ nát. Hàng loạt phương tiện truyền thông Nga đưa tin ít nhất có một người bị thương trong vụ tại nạn này. Diện tích sập đổ ước tính là 25-28.000 mét vuông. Theo tính toán sơ bộ, mái nhà và 80% các bức tường của tòa nhà đã bị sập.

“Tại hiện trường có 68 nhân viên và 18 trang thiết bị của Bộ Tình trạng Khẩn cấp Nga đang được triển khai công tác cứu trợ”, báo cáo cho biết.

Trước đó có thông báo rằng, tòa nhà của tổ hợp thể thao - hòa nhạc Petersburg đang được chuyển giao để triển khai công việc sửa chữa và tái thiết khu tổ hợp.

Tổ hợp thể thao - hòa nhạc Petersburg là một trong những khu liên hợp thể thao lớn nhất thuộc loại này ở châu Âu. Năm 2019, chính quyền thành phố Saint-Peterburg đã công bố một cuộc thi tái thiết tòa nhà để sử dụng làm nơi tổ chức Giải vô địch khúc côn cầu trên băng thế giới năm 2023.

Theo thông tin sơ bộ, chi phí tái thiết vào khoảng 25 tỷ rup. Công tác chuẩn bị cho việc tái thiết tổ hợp thể thao - hòa nhạc này đã được bắt đầu trước khi kết thúc cuộc thi thiết kế, điều này đã gây ra sự phản đối của công chúng.

Video gây sốc ghi lại tai nạn sập mái nhà tổ hợp thể thao - hòa nhạc Petersburg:


Thanh Bình (lược dịch)
Từ khóa: Bộ Tình trạng Khẩn cấp Nga ở Saint-Peterburg sập mái nhà tổ hợp thể thao - hòa nhạc Petersburg Saint-Peterburg tổ hợp thể thao - hòa nhạc Petersburg Nga sập mái nhà tổ hợp thể thao - hòa nhạc Petersburg

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Video lính dù Nga bắn hạ UAV 'Ma cà rồng' của Ukraine gần Bakhmut

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh lính dù nước này bắn cháy một máy bay không người lái (UAV) hạng nặng "Baba Yaga" (Ma cà rồng) của Kiev ở gần Bakhmut, miền đông Ukraine.

Ông Putin công du nước nào đầu tiên sau khi tái đắc cử?

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết, ông sẽ xem xét việc đến Trung Quốc để thực hiện chuyến công du nước ngoài đầu tiên sau khi tái đắc cử.

Ông Putin tái đắc cử tổng thống, nước Nga sẽ thế nào trong 6 năm tới?

Chiến thắng của ông Putin sẽ đảm bảo sự trỗi dậy kinh tế và phát triển kỹ thuật - quân sự của Nga, giữa lúc sự thay đổi địa chính trị toàn cầu đang diễn ra.

Tỉ lệ dân Nga đi bầu tổng thống cao kỷ lục, ông Putin thắng cử vang dội

Ủy ban bầu cử trung ương Nga (CEC) cho biết, tỉ lệ cử tri nước này tham gia cuộc bầu cử năm nay cao kỷ lục và Tổng thống đương nhiệm Vladimir Putin dự kiến sẽ thắng vang dội với gần 90% phiếu ủng hộ.

Video quân đội Nga bắn nổ 2 trực thăng của Ukraine ở Donetsk

Quân đội Nga đã sử dụng bom dẫn đường để bắn nổ 2 trực thăng quân sự của Ukraine tại một sân bay dã chiến ở vùng Donetsk.

Tổng thống Putin nói Nga sẵn sàng cho cuộc chiến hạt nhân

Tổng thống Vladimir Putin cảnh báo phương Tây về việc Nga đã sẵn sàng về mặt kỹ thuật cho cuộc chiến hạt nhân.

Video trực thăng tấn công Nga dội lửa xuống mục tiêu Ukraine gần Kupyansk

Trong khi trực thăng tấn công Mi-35 của Nga nã đạn như mưa xuống mục tiêu Ukraine gần Kupyansk, trực thăng vận tải quân sự Mi-8 của các lực lượng Moscow quanh quẩn gần đó.

Video quân đội Nga bắn cháy xe tăng Abrams thứ 4 của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa chống tăng để bắn nổ xe tăng Abrams thứ 4 do Mỹ gửi tới Ukraine ở một khu định cư gần thành phố Avdiivka.

Đang cập nhật dữ liệu !