Video gây sốc ghi lại tai nạn sập mái nhà tổ hợp thể thao - hòa nhạc Petersburg

Bộ Tình trạng Khẩn cấp Nga ở Saint-Peterburg thông báo, hôm 31/1, mái nhà của tổ hợp thể thao - hòa nhạc Petersburg ở thành phố Saint-Peterburg bất ngờ bị sập xuống.

Theo báo cáo của Bộ Tình trạng Khẩn cấp Nga, sự cố bất ngờ này xảy ra trong quá trình tháo dỡ, có thể có công nhân đã bị vùi lấp dưới đống đổ nát. Hàng loạt phương tiện truyền thông Nga đưa tin ít nhất có một người bị thương trong vụ tại nạn này. Diện tích sập đổ ước tính là 25-28.000 mét vuông. Theo tính toán sơ bộ, mái nhà và 80% các bức tường của tòa nhà đã bị sập.

“Tại hiện trường có 68 nhân viên và 18 trang thiết bị của Bộ Tình trạng Khẩn cấp Nga đang được triển khai công tác cứu trợ”, báo cáo cho biết.

Trước đó có thông báo rằng, tòa nhà của tổ hợp thể thao - hòa nhạc Petersburg đang được chuyển giao để triển khai công việc sửa chữa và tái thiết khu tổ hợp.

Tổ hợp thể thao - hòa nhạc Petersburg là một trong những khu liên hợp thể thao lớn nhất thuộc loại này ở châu Âu. Năm 2019, chính quyền thành phố Saint-Peterburg đã công bố một cuộc thi tái thiết tòa nhà để sử dụng làm nơi tổ chức Giải vô địch khúc côn cầu trên băng thế giới năm 2023.

Theo thông tin sơ bộ, chi phí tái thiết vào khoảng 25 tỷ rup. Công tác chuẩn bị cho việc tái thiết tổ hợp thể thao - hòa nhạc này đã được bắt đầu trước khi kết thúc cuộc thi thiết kế, điều này đã gây ra sự phản đối của công chúng.

Video gây sốc ghi lại tai nạn sập mái nhà tổ hợp thể thao - hòa nhạc Petersburg:


Thanh Bình (lược dịch)
Từ khóa: Bộ Tình trạng Khẩn cấp Nga ở Saint-Peterburg sập mái nhà tổ hợp thể thao - hòa nhạc Petersburg Saint-Peterburg tổ hợp thể thao - hòa nhạc Petersburg Nga sập mái nhà tổ hợp thể thao - hòa nhạc Petersburg

Giáo viên ở Anh buộc phải làm việc bán thời gian để trang trải chi phí

Các giáo viên ở Anh buộc phải làm 2 hoặc thậm chí 3 công việc để kiếm thêm thu nhập trong bối cảnh lạm phát chưa từng có và cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt.

Văn hóa cổ động viên Saudi Arabia làm kinh ngạc thế giới

Nền văn hóa bóng đá độc đáo của Saudi Arabia thể hiện trong World Cup 2022 làm cho nhiều người phải kinh ngạc.

Cận cảnh cuộc bạo loạn nổ ra liên quan đến trận đấu giữa Bỉ và Maroc Icon

Bạo loạn đã nổ ra trên đường phố Brussels hôm 27/11 trong cuộc đụng độ World Cup giữa Bỉ và Maroc.

Vì sao không ai tin vào vụ ám sát Tổng thống Kennedy?

Tổng thống thứ 35 của Mỹ, John F. Kennedy, qua đời vào ngày 22/11/1963 ở tuổi 46 do bị ám sát. Hơn nửa thế kỷ đã trôi qua kể từ sự kiện bi thảm, nhưng chủ đề này vẫn khiến nhiều người phấn khích và không tin vào kết luận của cơ quan điều tra.

Hé lộ về bệnh tình của Nữ hoàng Anh Elizabeth II trong những tháng cuối đời

Trong những tháng cuối đời, Nữ hoàng Anh Elizabeth II phải vật lộn với căn bệnh đa u tủy, đặc trưng là tổn thương tủy xương.

Top 10 pha cứu thua khó tin của các thủ môn trong lịch sử World Cup Icon

Nhìn lại lịch sử World Cup, các chuyên gia đã bình chọn ra Top 10 pha cứu thua xuất sắc nhất của các thủ môn.

Tranh cãi mẹ đơn thân đưa 3 con tới sống với bạn trai mới hẹn hò online được một tháng

Cộng đồng mạng Trung Quốc tranh cãi chuyện người mẹ đơn thân chia sẻ cô đã đưa 3 con tới sống chung với bạn trai mới hẹn hò trên mạng được một tháng.

Chiến tranh Thế giới thứ ba và liên minh nào có khả năng được hình thành?

Chiến sự Nga - Ukraine chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí có nhiều ý kiến đánh rằng có thể tiếp tục kéo dài đến vài năm và dẫn tới nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Du khách ngã khỏi tàu du lịch được cứu sống sau 15 tiếng lênh đênh trên biển Icon

Ngã khỏi tàu du lịch trong đêm nhưng tới chiều hôm sau người thân mới báo tin cho lực lượng chức năng, du khách may mắn được tìm thấy sau 15 tiếng lênh đênh trên biển.

Hé lộ bí mật việc KGB bỏ lỡ hợp tác với sĩ quan tình báo Anh Michael Bettany

Sĩ quan ngông cuồng của cơ quan tình báo Anh MI5 Michael Bettany được cho là một người rất phi thường. Tính cách lập dị đã giúp Bettany đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp, song cũng trở thành nguyên nhân của những rắc rối cho sĩ quan này.

Đang cập nhật dữ liệu !