Tuyển PG qua facebook để tìm gái bán dâm

Đạo lập trang facebook vờ đăng tuyển PG để tìm kiếm nguồn hàng bán dâm. Dưới tay Đạo, có hàng chục cô gái tuổi từ 17-25, vóc đáng dẹp. Mỗi PG đi khách được trả 2-3 triệu đồng...
Tuyển PG qua facebook để tìm gái bán dâm - ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

Ngày 10-3, TAND Hà Nội đưa Nghiêm Quang Đạo (sinh 1987, ở xã Hòa Xá, huyện Ứng Hòa, Hà Nội) ra xét xử phúc thẩm về tội Môi giới mại dâm.

Theo bản án sơ thẩm, Đạo khai học trung cấp y song không làm đúng nghề mà xin vào một công ty tổ chức sự kiện chuyên cung cấp người mẫu quảng cáo sản phẩm (PG). Công việc có thu nhập khá nhưng không đủ để anh ta trang trải chi phí chữa trị di chứng sau tai nạn giao thông. Mặc khác, môi trường làm việc tiếp xúc với nhiều người có tiền, thích gái đẹp, Đạo nảy sinh ý định giới thiệu những PG sẵn sàng “bán mình” cho khách mua dâm.

Sau một thời gian làm ăn, có nhiều khách, Đạo bỏ việc để lập đường dây mại dâm, lập trang facebook đăng tuyển PG để tìm kiếm nguồn hàng bán dâm. Dưới tay Đạo, có hàng chục cô gái tuổi từ 17-25. Mỗi PG đi khách được trả 2-3 triệu đồng, tiền công môi giới của Đạo là 300.000-500.000 đồng.

Chiều 3/7/2014, sau khi uống rượu, 4 người bạn nhờ Đạo môi giới các PG để mua vui. Đạo đã đồng ý và thỏa thuận giá 2,5 triệu đồng/lượt/người. Sau khi thỏa thuận xong, Đạo yêu cầu khách đến nhà nghỉ ở phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, rồi báo số phòng để điều gái mại dâm đến phục vụ.

Khi gái bán dâm, trong đó có cả Võ Thị Vân Anh (sinh 1990, quê Nghệ An), diễn viên múa dân gian đến nhà nghỉ phục vụ khách thì Vân Anh và một gái bán dâm khác bị chê, sau đó khách nhờ cô gái này gọi tìm người thay thế. Nhận lời, Vân Anh gọi điện cho hai gái bán dâm khác đến phục vụ. Khi khách và gái bán dâm đang vui vẻ thì công an ập vào bắt quả tang.

Tại phiên tòa sơ thẩm,  TAND quận Bắc Từ Liêm đã tuyên phạt Nghiêm Quang Đạo 42 tháng tù giam, Võ Thị Vân Anh  mức án 36 tháng tù giam về tội Môi giới mại dâm. Kết thúc phiên xử sơ thẩm, Nghiêm Quang Đạo có đơn kháng cáo, còn Vân Anh thì không.

Sau khi xem xét hành vi phạm tội, sự thành khẩn khai nhận của Nghiêm Quang Đạo, tòa phúc thẩm Hà Nội đã quyết định giảm 6 tháng tù giam cho bị cáo.

VNM/ANHP

Ông chủ lĩnh án tội hiếp dâm, cô gái giúp việc tật nguyền lầm lũi rời tòa

Trong thời gian ở lại giúp việc nhà cho bị cáo Thủy, chị Q. đã bị ông chủ nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm.

Huế: Bị CSGT truy đuổi, tài xế bỏ lại ô tô cùng gỗ lậu trốn vào rừng

Chở 26 phách gỗ đi tiêu thụ, khi bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện, tài xế tăng ga bỏ chạy, đến đoạn đường vắng lập tức dừng và xuống xe chạy trốn vào rừng sâu.

Nghi án vợ sát hại chồng lúc nửa đêm ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Sáng nay (6/3), Công an huyện Châu Đức đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra lúc nửa đêm.

Thanh Hóa: Điều tra cái chết thương tâm của một phụ nữ độc thân tại chòi canh rẫy

Khi không thấy người thân trở về, gia đình nạn nhân đi tìm thì phát hiện người này đã tử vong trên chòi canh rẫy với nhiều vết thương trên cơ thể.

Mang súng bút lên máy bay, 2 thanh niên bị khởi tố

Ngày 5/3, Công an TP Hải Phòng cho biết cơ quan điều tra vừa khởi tố 2 đối tượng vì liên quan đến việc mang súng dạng bút lên máy bay.

Người đàn ông đốt pháo dài hơn 50m trong đám cưới ở Hà Nội khai gì?

Sau bị cơ quan công an tạm giữ hình sự, đối tượng Trần Văn Khang, người đốt pháo trong đám cưới ở xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) khai nhận đã lên mạng xã hội đặt mua pháo của một người lạ mặt, được người bán chuyển về nơi tổ chức đám cưới.

Đồng Nai: Nam thanh niên nổ súng khi chuyển đồ giúp bạn gái, 1 người trúng đạn

Được nhờ tới chuyển đồ giúp một cô gái, Khải mang theo súng và xảy ra ẩu đả với người đàn ông thuê phòng trọ. Khi nạn nhân bỏ chạy, Khải nổ súng, viên đạn trúng một người khác gây thương tích.

Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng đốt pháo trong đám cưới ở Hà Nội

Cơ quan Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vừa cho biết đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Khang (40 tuổi, ở khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Xử phạt thanh niên tung tin "lái xe đeo khẩu trang bị phạt 10 triệu đồng"

Ngày 4/3, Công an TP Hải Phòng cho biết vừa xử phạt 5 triệu đồng với thanh niên lên mạng xã hội tung tin "Từ ngày hôm nay, lái xe đeo khẩu trang bị phạt từ 10 triệu đồng".

Vụ con đánh chết cha ở Quảng Nam: Mâu thuẫn nhỏ, hậu quả lớn

Chiều 4/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho hay đơn vị đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối tượng đánh cha ruột tử vong ở phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ.

Đang cập nhật dữ liệu !