Triển lãm sách báo mùa Xuân hữu nghị Việt – Lào từ 10 - 12/4

Triển lãm sách báo mùa Xuân hữu nghị Việt – Lào 2012 là sự kiện nằm trong chuỗi các sự kiện được hai nước Việt Nam và Lào phối hợp tổ chức nhằm kỷ niệm 50 năm quan hệ hữu nghị Việt Lào và 35 năm quan hệ đối tác chiến lược.

Triển lãm sách báo mùa Xuân hữu nghị Việt – Lào từ 10 - 12/4

Triển lãm sách báo mùa Xuân hữu nghị Việt – Lào từ 10 - 12/4

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son và Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thông tin và Du lịch Lào Bosengkham cắt băng khai mạc trước sự chứng kiến của Phó Thủ tướng Lào và đông đảo quan khách.

Chiều 10/4, tại Cung văn hóa Quốc gia Lào tại Thủ đô Vientaine, Bộ trưởng Bộ TT&TT Việt Nam Nguyễn Bắc Son và Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thông tin và Du lịch Lào Bosengkham Vongdala đã cắt băng khai mạc Triển lãm sách báo mùa Xuân hữu nghị Việt – Lào 2012. Phó Thủ tướng Chính phủ Lào A. Xang Naoni đã đến dự. Triển lãm sách báo mùa Xuân hữu nghị Việt – Lào 2012 là sự kiện nằm trong chuỗi các sự kiện được hai nước Việt Nam và Lào phối hợp tổ chức nhằm kỷ niệm 50 năm quan hệ hữu nghị Việt Lào và 35 năm quan hệ đối tác chiến lược.

Triển lãm sách báo mùa Xuân hữu nghị Việt – Lào từ 10 - 12/4

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son phát biểu tại lễ khai mạc hội sách báo mùa xuân hữu nghị Việt - Lào 2012

Phát biểu khai mạc Triển lãm, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son khẳng định đây là sự kiện văn hóa lớn thể hiện sự hợp tác - hữu nghị giữa những người làm báo chí, xuất bản hai nước. Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son cũng đánh giá cao sự phát triển về báo chí – xuất bản giữa 2 nước, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của 2 nước. Đặc biệt báo chí của 2 nước đều dành thời lượng lớn, phản ánh khá toàn diện công cuộc xây dựng và phát triển đất nước của mỗi bên, góp phần củng cố, phát triển tình hữu nghị giữa 2 Đảng, 2 Nhà nước và nhân dân 2 nước.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thông tin và Du lịch Lào Bosengkham Vongdala cũng đánh giá cao sự hợp tác giữa ngành báo chí – xuất bản 2 nước và cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Chính phủ Việt Nam đối với ngành báo chí – xuất bản Lào.

Triển lãm sách báo mùa Xuân hữu nghị Việt – Lào từ 10 - 12/4

Người dân Vientaine đến tham quan triển lãm.

Triển lãm sách báo mùa Xuân hữu nghị Việt – Lào từ 10 - 12/4

Phó Thủ tướng Lào và Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son cùng các đại biểu tham gian các gian trưng bày.

Triển lãm lần này với hàng ngàn ấn phẩm, các chương trình phát thanh, truyền hình, các trang điện tử vừa thể hiện sự phát triển của báo chí hai nước vừa là dịp để mọi người tìm hiểu về đất nước, con người, văn hóa của hai nước. Đồng thời đây cũng là dịp giao lưu, gặp gỡ trao đổi giữa đội ngũ làm báo và xuất bản 2 nước.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son cũng đã tặng quà cho Cung Văn hóa Quốc gia Lào, Trung tâm Văn hóa VN tại Lào và Tổng hội người Việt Nam tại Lào.

Triển lãm diễn ra tại Cung Văn hóa quốc gia Lào (Thủ đô Vientaine) từ ngày 10 – 12/4.

PV.

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !