TP.HCM: Sà lan kéo sập cầu giữa đêm khuya

Sự việc xảy ra vào khoảng 1h30’ ngày 13/7 tại cầu Cái Tâm, bắc qua kênh Xáng thuộc xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh. Hiện tại việc khắc phụ sự cố vẫn đang được tiến hành.

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên chiếc sà lan mang số hiệu LA 03671 được một tàu kéo kéo qua đây theo hướng từ cầu Bình Điền về bãi cát xã Thạch Trung. Tuy nhiên khi đến cầu Cái Tâm thì chiếc sà lan va mạnh vào cây cầu này.

TP.HCM: Sà lan kéo sập cầu giữa đêm khuya - ảnh 1

Va chạm mạnh khiến cây cầu bị kéo sập ngay sau đó. Nhận được tin báo, lực lượng CSGT đường thủy đã có mặt để lập biên bản sự việc và đặt chốt chặn cảnh báo hai bên đầu cầu. Hiện trường vào sáng ngày 13/7 cho thấy gần như toàn bộ các nhịp của cây cầu này đã nằm dưới lòng sông.

TP.HCM: Sà lan kéo sập cầu giữa đêm khuya - ảnh 2

Tới thời điểm này các lực lượng chức năng vẫn đang tập trung tại khu vực này để điều tiết giao thông và lên phương án khắc phục. Sự cố này đã khiến việc đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn vì phải đổi hướng, đi vòng.

TP.HCM: Sà lan kéo sập cầu giữa đêm khuya - ảnh 3

Vào thời đểm sự cố xảy ra không có ai đang lưu thông qua lại nên không xảy ra thương vong. Cái Tâm là cây cầu có kết cấu bằng các trụ bê tông, nhịp cầu được nâng bằng bốn trụ thép cao có các dây văng sang hai bên. Ban đầu, ước tính thiệt hại do sự cố này gây ra vào khoảng 3 tỷ đồng.

Nguyễn Cường

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Đang cập nhật dữ liệu !