TP.HCM: Một người đàn ông tử vong bất thường ở chân cầu vượt đang thi công

Nạn nhân tử vong được xác định là nam khoảng 45 tuổi, mặc quần tây màu đen và áo màu cam, chưa rõ danh tính. Vụ việc xảy ra tại khu vực công trường thi công chân cầu vượt Nguyễn Kiệm - Nguyễn Thái Sơn, quận Gò Vấp (TP.HCM) tối qua (27/7).

Tối 27/7, Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) cho biết đang điều tra, làm rõ nguyên nhân  và danh tính của một người đàn ông tử vong tại chân cầu vượt tại vòng xoay Nguyễn Kiệm – Nguyễn Thái Sơn, khu vực công trường đang thi công.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h ngày 27/7, một số công nhân đang thi công cầu vượt vòng xoay Nguyễn Kiệm – Nguyễn Thái Sơn bỗng nghe tiếng va đập lớn phía chân cầu. Những người này lại gần tìm hiểu thì tá hoả khi thấy người đàn ông nằm bất động.

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân người đàn ông tử vong.

Lại gần kiểm tra, các công nhân phát hiện nạn nhân đã tử vong. Vụ việc lập tức được thông báo cho công an địa phương. Cơ quan điều tra đã có mặt khám nghiệm hiện trường để làm rõ.

Nạn nhân được xác định khoảng 45 tuổi, mặc quần tây màu đen và áo màu cam. Cơ quan công an vẫn chưa xác định được danh tính của nạn nhân.

Theo một số nhân chứng, trước khi người đàn ông nói trên tử vong, họ thấy ông này đi bộ lên cầu vượt. Thậm chí, có người còn thấy người này có hành động leo qua thành cầu.

Phương Nam

Ông chủ lĩnh án tội hiếp dâm, cô gái giúp việc tật nguyền lầm lũi rời tòa

Trong thời gian ở lại giúp việc nhà cho bị cáo Thủy, chị Q. đã bị ông chủ nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm.

Huế: Bị CSGT truy đuổi, tài xế bỏ lại ô tô cùng gỗ lậu trốn vào rừng

Chở 26 phách gỗ đi tiêu thụ, khi bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện, tài xế tăng ga bỏ chạy, đến đoạn đường vắng lập tức dừng và xuống xe chạy trốn vào rừng sâu.

Nghi án vợ sát hại chồng lúc nửa đêm ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Sáng nay (6/3), Công an huyện Châu Đức đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra lúc nửa đêm.

Thanh Hóa: Điều tra cái chết thương tâm của một phụ nữ độc thân tại chòi canh rẫy

Khi không thấy người thân trở về, gia đình nạn nhân đi tìm thì phát hiện người này đã tử vong trên chòi canh rẫy với nhiều vết thương trên cơ thể.

Mang súng bút lên máy bay, 2 thanh niên bị khởi tố

Ngày 5/3, Công an TP Hải Phòng cho biết cơ quan điều tra vừa khởi tố 2 đối tượng vì liên quan đến việc mang súng dạng bút lên máy bay.

Người đàn ông đốt pháo dài hơn 50m trong đám cưới ở Hà Nội khai gì?

Sau bị cơ quan công an tạm giữ hình sự, đối tượng Trần Văn Khang, người đốt pháo trong đám cưới ở xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) khai nhận đã lên mạng xã hội đặt mua pháo của một người lạ mặt, được người bán chuyển về nơi tổ chức đám cưới.

Đồng Nai: Nam thanh niên nổ súng khi chuyển đồ giúp bạn gái, 1 người trúng đạn

Được nhờ tới chuyển đồ giúp một cô gái, Khải mang theo súng và xảy ra ẩu đả với người đàn ông thuê phòng trọ. Khi nạn nhân bỏ chạy, Khải nổ súng, viên đạn trúng một người khác gây thương tích.

Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng đốt pháo trong đám cưới ở Hà Nội

Cơ quan Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vừa cho biết đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Khang (40 tuổi, ở khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Xử phạt thanh niên tung tin "lái xe đeo khẩu trang bị phạt 10 triệu đồng"

Ngày 4/3, Công an TP Hải Phòng cho biết vừa xử phạt 5 triệu đồng với thanh niên lên mạng xã hội tung tin "Từ ngày hôm nay, lái xe đeo khẩu trang bị phạt từ 10 triệu đồng".

Vụ con đánh chết cha ở Quảng Nam: Mâu thuẫn nhỏ, hậu quả lớn

Chiều 4/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho hay đơn vị đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối tượng đánh cha ruột tử vong ở phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ.

Đang cập nhật dữ liệu !