Hyundai Accent và Kia Soluto tạo sức ép, giá Toyota Vios vẫn giữ đáy ở đại lý

Các đối thủ Hyundai Accent và Kia Soluto rõ ràng đang tạo ra những sức ép không nhỏ khiến mẫu xe ăn khách nhất thị trường Việt Nam phải tiếp tục giảm giá để giữ sức hút. Tại đại lý, mẫu xe này vẫn giữ ở mức giá thấp, 470 triệu đồng kèm theo một số phụ kiện.

Toyota Vios, Hyundai Accent và Kia Soluto: Cạnh tranh khốc liệt ở phân khúc hạng B

Kia Soluto vừa ra mắt là mẫu xe có giá bán rẻ nhất phân khúc hạng B. So với Toyota Vios và Hyundai Accent, Kia Soluto có lợi thế về giá khi rẻ hơn đáng kể. Tuy nhiên, để chiến thắng về doanh số mẫu xe này cần có thời gian để chinh phúc khách hàng tại Việt Nam.

Mua xe dịch vụ chọn Hyundai Acent 2019 hay Toyota Vios 2019?

Tại thị trường Việt Nam, Vios là một trong những dòng xe được lựa chọn nhiều nhất cho nhu cầu kinh doanh dịch vụ. Mẫu sedan của Toyota được đánh giá cao về độ bền bỉ, ít hỏng vặt và tính thanh khoản cao. Đặc biệt là phiên bản số sàn thấp nhất Vios E.

Giá xe Toyota Vios tại đại lý tiếp tục giảm còn dưới 470 triệu

Toyota Vios vẫn tiếp tục giảm giá mạnh tại các đại lý. Mẫu xe ăn khách nhất thị trường hiện có mức giá xuống dưới 470 triệu đồng chưa kể phụ kiện kèm theo.

Top 10 xe bán chạy nhất Việt Nam trong tháng 6

Với doanh số bán ra lên tới 3.160 xe, Toyota Vios trở thành mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam trong tháng 6/2019, cách vị trí thứ 2 là Mitsubishi Xpander tới trên 1.500 xe và bỏ xa đối thủ cùng phân khúc là Hyundai Accent.

Toyota Việt Nam triệu hồi Toyota Vios vì lỗi túi khí

Hơn 200 chiếc Toyota Vios lắp ráp trong nước nằm trong diện triệu hồi để sửa lỗi về túi khí.

Giá xe Toyota Vios và Wigo tại đại lý đồng loạt giảm mạnh

Hai mẫu xe giá rẻ của Toyota là Vios và Wigo đang được giảm giá mạnh tại các đại lý với mức giảm sâu nhất kể từ năm 2018 đến nay.

Toyota Vios và Wigo tiếp tục bị "vượt mặt"

Toyota Vios đang gặp sức ép cạnh tranh lớn từ đối thủ Hyundai Accent. Trong khi đó, mẫu xe giá rẻ Toyota Wigo vẫn liên tiếp bị Hyundai Grand i10 qua mặt.

Honda CR-V bán chạy gấp đôi, "vượt mặt" Toyota Vios trở thành xe bán chạy nhất Việt Nam

Trong khi Honda CR-V bán chạy gấp đôi (hơn 2.800 xe bán ra), Toyota Vios bất ngờ sút giảm doanh số để rơi vị trí dẫn đầu vào mẫu SUV nhập khẩu này.

Giá lăn bánh tầm tiền 700 triệu đồng, chọn sedan nào chơi Tết?

Với nhu cầu mua xe phục vụ cho gia đình trong những chuyến du xuân sắp tới, khi có tầm tiền khoảng 700 triệu thì đâu sẽ là mẫu sedan phù hợp nhất? Toyota Vios, Honda City, Hyundai Accent hay Kia Cerato?

Toyota Vios 2018 "lên đỉnh" với 3.600 chiếc bán ra trong 1 tháng

Toyota Vios vừa lập kỷ lục mới về doanh số trong tháng 12 vừa qua với 3.600 xe được bán ra thị trường Việt Nam. Mẫu xe này đã góp phần không nhỏ vào doanh số 65.856 xe bán ra tại thị trường Việt Nam.

Đang cập nhật dữ liệu !