Tin nắng nóng 13/7 và dự báo thời tiết Hà Nội 3 ngày tới

Theo TT DBKTTV TƯ, dự báo hôm nay 13/7 Hà Nội sẽ oi nóng cả ngày và đêm với nền nhiệt cao nhất lên tới xấp xỉ 37 độ C.
Tin nắng nóng 13/7 và dự báo thời tiết Hà Nội 3 ngày tới - ảnh 1

Hà Nội hôm nay 13/7 oi nóng cả ngày. Ảnh: Thanh Hường

Sáng nay Hà Nội mây có nhiều hơn sáng hôm qua một ít, nhưng chỉ sau 8h sáng mây đã giảm nhanh và nắng lên khá mạnh báo hiệu một ngày oi, nóng.

Khoảng thời gian từ 12h trưa đến sau 17h chiều nhiệt độ lên tới 35-36, xấp xỉ 37 độ. Lúc này độ ẩm không khí giảm xuống thấp, chỉ từ 43-55%, nên sẽ gây ra cảm giác vừa khô vừa nóng, rất oi bức, khó chịu.

Tối và đêm nay trời vẫn oi bức với nhiệt độ thấp nhất từ 28-29 độ. Tuy nhiên nhìn chung đợt nắng nóng này không gay gắt bằng đợt vừa qua, thời gian cũng ngắn hơn chỉ tầm 3-4 ngày.

Dưới đây là dự báo thời tiết 3 ngày tới cho các khu vực trên cả nước:

Tin nắng nóng 13/7 và dự báo thời tiết Hà Nội 3 ngày tới - ảnh 2

Dự báo thời tiết Hà Nội 3 ngày tới

Phía Tây Bắc Bộ

Từ ngày 13 đến ngày 15, mây thay đổi, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi; Riêng khu vực Tây Bắc, chiều tối ngày 14, ngày 15, khả năng có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ.

Phía Đông Bắc Bộ

Từ ngày 13 đến ngày 15, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng nóng, riêng chiều tối ngày 15 khả năng có mưa rào và dông rải rác . Gió tây nam cấp 2, cấp 3.

Các Tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Từ ngày 13 đến ngày 15, mây thay đổi, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía nam chiều tối ngày 13 có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2, cấp 3.

Các Tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Từ ngày 13 đến ngày 22, mây thay đổi, ngày nắng, phía bắc có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2, cấp 3.

Tây Nguyên

Từ ngày 13 đến ngày 20, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, mưa tập trung trong khoảng chiều tối và đêm. Gió tây nam cấp 2, cấp 3. Cần đề phòng tố, lốc và gió giật mạnh trong cơn dông.

Nam Bộ

Từ ngày 13 đến ngày 20, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, mưa tập trung trong khoảng chiều tối và đêm; Riêng khoảng thời kỳ từ ngày 14 đến ngày 16 khả năng có mưa, mưa vừa và dông. Gió tây nam cấp 2, cấp 3. Cần đề phòng tố, lốc và gió giật mạnh trong cơn dông.

T. Huyên

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !