Tin bão Koppu mới nhất 20/10 và dự báo thời tiết Hà Nội 3 ngày tới

Hồi 08 giờ ngày 20/10, vị trí tâm bão ở vào khoảng 18,7 độ Vĩ Bắc; 120,4 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Tây Bắc đảo Lu Dông (Philippin).

Bản tin bão Koppu lúc 9h ngày 20/10 của TT DBKTTV TƯ cho biết:

Hiện tại, Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 8-9 (tức là từ 60 đến 90km một giờ), giật cấp 10-11.

Dự báo trong 24 giờ tới, bão di chuyển theo hướng Đông Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 5km. Đến 07 giờ ngày 21/10, vị trí tâm bão ở vào khoảng 19,3 độ Vĩ Bắc; 121,0 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Bắc đảo Lu Dông. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (tức là từ 60 đến 75km một giờ), giật cấp 9-10.

Tin bão Koppu mới nhất 20/10 và dự báo thời tiết Hà Nội 3 ngày tới - ảnh 1

Hình ảnh đường đi và vị trí cơn bão Koppu sáng 20/10

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão, vùng biển phía Đông Bắc khu vực Bắc Biển Đông có gió mạnh cấp 6-7, vùng gần tâm bão cấp 8-9, giật cấp 10-11. Biển động rất mạnh.

Trong 24 đến 48 giờ tiếp theo, bão di chuyển theo hướng Bắc Đông Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 5km. Đến 07 giờ ngày 22/10, vị trí tâm bão ở vào khoảng 20,1 độ Vĩ Bắc; 121,2 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Bắc đảo Lu Dông. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (tức là từ 60 đến 75km một giờ), giật cấp 9-10.

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão, vùng biển phía Đông Bắc khu vực Bắc Biển Đông có gió mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9. Biển động mạnh.

Trong 48 đến 72 giờ tiếp theo, bão có khả năng đổi hướng di chuyển theo hướng Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 5km.

Khu vực Hà Nội:

Vào lúc sáng sớm nay, một lớp sương mù nhẹ đang bao phủ Hà Nội tạo ra một khung cảnh vô cùng lãng mạn, nhiệt độ thì dễ chịu 23 độ nhưng khung cảnh ấy đã qua nhanh vì mặt trời mọc từ sớm, xua tan lớp sương mỏng và nhiệt độ ở Hà Nội tan dần. Lúc 9 giờ thì Hà Nội hết sương mù, nền nhiệt cao nhất trong ngày hôm nay là 33 độ, trời tiếp tục hanh khô với mức ẩm trong không khí thấp 45-50% vào giữa trưa. Đêm vẫn ít mây, nhiệt độ hạ còn 24 độ.
-Ngày 21/10: 22-33 độ. Ít mây, ngày nắng hanh, đêm không mưa.
-Ngày 22/10: 23-33 độ. Ít mây, ngày nắng hanh, đêm không mưa.

Dưới đây là dự báo thời tiết cả nước 10 ngày tới:

Phía Tây Bắc Bộ

Từ ngày 20 đến ngày 29, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ.
Phía Đông Bắc Bộ

Từ ngày 20 đến ngày 29, đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ.
Các Tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế
Từ ngày 20 đến ngày 25, đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ.

Từ ngày 26 đến ngày 29, mây thay đổi, phía bắc có mưa vài nơi, phía nam có mưa rải rác. Gió nhẹ.
Các Tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Từ ngày 20 đến ngày 25, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, riêng ngày 21, ngày 22 phía nam có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ.

Từ ngày 26 đến ngày 29, mây thay đổi, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông cấp 2.

Tây Nguyên

Từ ngày 20 đến ngày 24, mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông, tập trung ở các tỉnh phía nam. Trong cơn dông đề phòng lốc xoáy và gió giật mạnh.

Từ ngày 25 đến ngày 29, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ.

Nam Bộ
Từ ngày 20 đến ngày 24, mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2, cấp 3. Trong cơn dông đề phòng lốc xoáy và gió giật mạnh.

Từ ngày 25 đến ngày 29, mây thay đổi, ngày nắng gián đoạn, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió đông cấp 2, cấp 3.

T.Huyên

Châu Bùi bức xúc khi bị quay lén trong nhà vệ sinh nữ

Chiều 23/6, Châu Bùi đã trở thành nạn nhân của hành vi quay lén tại một studio nổi tiếng ở Quận 3, TPHCM. Sự việc xảy ra trong buổi thử đồ cho một nhãn hàng.

Chuyên gia giáo dục: Một vài khoá tu không thể thay đổi hành vi của trẻ

Cha mẹ đừng lầm tưởng rằng những giá trị, thói quen hành vi tốt của trẻ có thể hình thành ngay sau vài ngày ngồi nghe thuyết trình, sinh hoạt, tụng kinh, thực hành chú tâm theo kiểu nhà chùa.

Lời gan ruột của người mẹ sau khi gửi con vào chùa tham dự khóa tu mùa hè

Không ít các gia đình lựa chọn cho con em mình tham dự khóa tu ở chùa với mong muốn con trưởng thành, tự lập, được lắng nghe những bài thuyết giảng của các thầy trong nhà chùa.

Hành động của tài xế Hà Nội với gia đình gặp nạn ở Tam Đảo nhận ‘triệu like’

Gặp tai nạn bất ngờ trong lúc đổ đèo Tam Đảo, gia đình chị T. được tài xế Xuân Chiến giúp đỡ, kịp thời chở đến trung tâm y tế cấp cứu. Video hành trình sau đó được đăng tải lên mạng, thu hút cả triệu lượt xem và bình luận ngợi khen hành động đẹp.

'Người một nhà' tập 25: Trùm giang hồ muốn Khải đập nát chân Trí

Trong "Người một nhà" tập 25, ông Đông bắt cóc con trai Khải với mục đích muốn anh đập nát đôi chân của Trí thay mình.

'Tour về nhà ông bà ngoại' của 6 chị em gái ở Hòa Bình gây sốt mạng

6 người con gái cùng 12 cháu ngoại rủ nhau về nhà ông Ba bà Nga để tận hưởng tour du lịch hè độc đáo ở quê ngoại. Tour cam kết giúp các “du khách” trẻ cai nghiện thiết bị điện tử bằng nhiều hoạt động hấp dẫn như câu cá, hái sen, nhặt trứng gà,…

Sống ở căn nhà 2m2 phải chia ca để ngủ, vì sao người dân không muốn dời đi?

Sống ở căn nhà chia ca để ngủ giữa trung tâm TPHCM, cựa mình còn khó, nhưng năm nào người đàn ông U70 cũng phải làm đám giỗ cho người thân đã khuất.

Nhà 2-3m² giữa TPHCM: Vợ chồng thay ca, người nằm ở nhà, người ngủ ngoài đường

Được mệnh danh là "quận nhà giàu" ở TPHCM, nhưng quận 1 còn tồn tại những căn nhà tí hon. Người trong gia đình có lúc phải chia ca để ngủ, đi vệ sinh ké.

Nông dân hưởng lợi khi doanh nghiệp làm ‘Net Zero’

Lộ trình thực hiện mục tiêu Net Zero năm 2050 của Vinamilk không chỉ giúp doanh nghiệp có những bước đi bài bản, mà đã dần tạo ra tác động khi góp phần thay đổi tư duy về sản xuất xanh, nông nghiệp bền vững bên ngoài phạm vi các nhà máy, trang trại…

‘Tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt’ kể tác hại của việc xinh đẹp

Diễn viên Cù Thị Trà chia sẻ, ngoại hình xinh đẹp giúp cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng có tác hại là thường bị mọi người đóng khung vào những vai diễn tiểu thư sang chảnh.

Đang cập nhật dữ liệu !