Thực hư thông tin thẩm phán huyện Quốc Oai “tố” CSGT giả cướp xe máy

Bị các chiến sĩ cảnh sát giao thông (CSGT) của đội nhắc nhở và yêu cầu lập biên bản để xử lý, không đồng ý ký vào biên bản, người này bỏ lại xe rồi đi mất. Ngay sau đó, các chiến sĩ CSGT Đội số 11 bàn giao chiếc xe cho cơ quan công an.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội thông tin, một thẩm phán ở huyện Quốc Oai (Hà Nội) đi xe máy cao tốc đại lộ Thăng Long bị các chiến sĩ CSGT Đội số 11 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ - Công an TP Hà Nội nhắc nhở xử lý.

Tuy nhiên, khi bị các chiến sĩ CSGT Đội số 11 lập biên bản xử lý, vị thẩm phán Tòa án nhân dân huyện Quốc Oai không ký vào biên bản mà bỏ xe lại và về Công an huyện Nam Từ Liêm (Hà Nội) trình báo là bị cướp giả danh Công an lấy mất xe máy.

Vụ việc xảy ra vào ngày 7/11, tại đường cao tốc đại lộ Thăng Long, đoạn hầm cầu vượt đường 70, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đại lộ Thăng Long.

Trao đổi với PV Báo điện tử Infonet, một lãnh đạo Đội CSGT số 11 - Phòng CSGT đường sắt – đường bộ - Công an TP Hà Nội cho biết: “Vào khoảng 15h50’ ngày 7/11, tổ công tác Đội CSGT số 11 đang làm nhiệm vụ ở gần hầm cầu vượt đường 70 (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) phát hiện người đàn ông trung tuổi đi vào đường cấm xe máy (đại lộ Thăng Long) nên ra tín hiệu để dừng xe, nhắc nhở. Tuy nhiên, khi bị các chiến sĩ CSGT của đội nhắc nhở và yêu cầu lập biên bản để xử lý, người này không đồng ý ký vào biên bản mà bỏ xe lại rồi đi mất. Ngay sau đó, các chiến sĩ Đội CSGT  số 11 bàn giao chiếc xe máy của người đàn ông trung tuổi điều khiển mang BKS 29Y2- 1045 cho Công an quận Nam Từ Liêm để tiếp tục điều tra, làm rõ”.

Theo vị lãnh đạo Đội CSGT số 11, người đàn ông trung tuổi điều khiển xe máy chạy theo hướng Hòa Lạc về trung tâm TP Hà Nội đi vào đường cấm xe máy thì bị các chiến sĩ CSGT lập biên bản xử lý.

Còn nói về việc người này có phải là thẩm phán hay không? Vị lãnh đạo Đội CSGT số 11 chia sẻ: “Khi bị xử lý, người đàn ông này không khai tên tuổi nên chúng tôi không biết”.

Về vụ việc này, ông Nguyễn Văn Lân – Phó trưởng Công an quận Nam Từ Liêm cho biết: “Có việc một người đàn ông xưng làm thẩm phán huyện Quốc Oai (Hà Nội) vi phạm giao thông lại còn tố CSGT giả cướp xe ông ấy. Khi bị xử lý, ông ấy không ký vào biên bản vi phạm nhưng lại đến cơ quan công an trình báo về sự việc”.

Ông Nguyễn Văn Lân thông tin thêm: “Hai cha con ông ấy là người vi phạm giao thông lại còn đến trụ sở Công an quận Nam Từ Liêm quấy rối. Cơ quan Công an quận Nam Từ Liêm đang hoàn thiện hồ sơ để gửi thông báo đến cơ quan được cho là nơi làm việc của vị thẩm phán này”.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Tiến Anh

Ông chủ lĩnh án tội hiếp dâm, cô gái giúp việc tật nguyền lầm lũi rời tòa

Trong thời gian ở lại giúp việc nhà cho bị cáo Thủy, chị Q. đã bị ông chủ nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm.

Huế: Bị CSGT truy đuổi, tài xế bỏ lại ô tô cùng gỗ lậu trốn vào rừng

Chở 26 phách gỗ đi tiêu thụ, khi bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện, tài xế tăng ga bỏ chạy, đến đoạn đường vắng lập tức dừng và xuống xe chạy trốn vào rừng sâu.

Nghi án vợ sát hại chồng lúc nửa đêm ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Sáng nay (6/3), Công an huyện Châu Đức đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra lúc nửa đêm.

Thanh Hóa: Điều tra cái chết thương tâm của một phụ nữ độc thân tại chòi canh rẫy

Khi không thấy người thân trở về, gia đình nạn nhân đi tìm thì phát hiện người này đã tử vong trên chòi canh rẫy với nhiều vết thương trên cơ thể.

Mang súng bút lên máy bay, 2 thanh niên bị khởi tố

Ngày 5/3, Công an TP Hải Phòng cho biết cơ quan điều tra vừa khởi tố 2 đối tượng vì liên quan đến việc mang súng dạng bút lên máy bay.

Người đàn ông đốt pháo dài hơn 50m trong đám cưới ở Hà Nội khai gì?

Sau bị cơ quan công an tạm giữ hình sự, đối tượng Trần Văn Khang, người đốt pháo trong đám cưới ở xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) khai nhận đã lên mạng xã hội đặt mua pháo của một người lạ mặt, được người bán chuyển về nơi tổ chức đám cưới.

Đồng Nai: Nam thanh niên nổ súng khi chuyển đồ giúp bạn gái, 1 người trúng đạn

Được nhờ tới chuyển đồ giúp một cô gái, Khải mang theo súng và xảy ra ẩu đả với người đàn ông thuê phòng trọ. Khi nạn nhân bỏ chạy, Khải nổ súng, viên đạn trúng một người khác gây thương tích.

Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng đốt pháo trong đám cưới ở Hà Nội

Cơ quan Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vừa cho biết đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Khang (40 tuổi, ở khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Xử phạt thanh niên tung tin "lái xe đeo khẩu trang bị phạt 10 triệu đồng"

Ngày 4/3, Công an TP Hải Phòng cho biết vừa xử phạt 5 triệu đồng với thanh niên lên mạng xã hội tung tin "Từ ngày hôm nay, lái xe đeo khẩu trang bị phạt từ 10 triệu đồng".

Vụ con đánh chết cha ở Quảng Nam: Mâu thuẫn nhỏ, hậu quả lớn

Chiều 4/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho hay đơn vị đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối tượng đánh cha ruột tử vong ở phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ.

Đang cập nhật dữ liệu !