Lần đầu tiên có "ATM" tiếp nhận và trả hồ sơ

Ngày 8/3, UBND quận 6 (TP Hồ Chí Minh) ra mắt "hệ thống tiếp nhận và trả hồ sơ tự động 24/7".

Sáng kiến của Bí thư Đoàn giúp người dân không 'sợ' thủ tục hành chính

Những ngày qua, dù ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng lượng hồ sơ nộp tại UBND quận Bình Thạnh vẫn không sụt giảm bởi người dân chỉ cần ngồi ở nhà và làm thủ tục qua… điện thoại.

Phó chủ tịch TP.HCM làm Trưởng đoàn kiểm tra việc thực hiện thủ tục hành chính

Chiều 20/8 Văn phòng UBND TP.HCM cho biết TP vừa quyết định thành lập đoàn kiểm tra, khảo sát công tác kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC). Đoàn gồm 13 thành viên, do Phó chủ tịch UBND TP Trần Vĩnh Tuyến làm trưởng đoàn. Theo lịch dự kiến đoàn sẽ tổ chức kiểm tra theo 3 chuyên đề.

Làm sao để bộ mặt lạnh lùng của “đầy tớ của dân” nở nụ cười?

Đã đến lúc, phải ráo riết thực hiện “văn hóa công vụ”, vì đây không chỉ là nhiệm vụ, trách nhiệm của những “đầy tớ của dân” mà còn vì sự phát triển và hội nhập của đất nước.

Ăn 1 cái kẹo chocolate "cõng" 13 giấy phép thì đau hết cả răng

Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng cho biết thời gian qua cải cách thể chế, thủ tục hành chính đã có nhiều chuyển biến rất rõ nét nhưng DN, người dân vẫn phàn nàn như 1 cái kẹo chocolate mà 13 giấy phép thì "ăn đau hết cả răng"...

Hà Nội sẽ giành “quán quân” về thu hút đầu tư nước ngoài

Từ đầu năm 2018 đến nay, TP Hà Nội thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài đạt khoảng 7,501 tỷ USD, tăng 2,18 lần so với năm 2017, dự kiến đứng đầu cả nước.

Đang cập nhật dữ liệu !