Thứ tư của bạn (20/3)

Hôm nay, Cự Giải ưu tiên chuyện riêng. Nhân Mã thận trọng chọn người để chia sẻ thông tin.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Một số kỷ niệm và cảm xúc xưa cũ bỗng dưng trỗi dậy. Bạn không nên lẩn tránh. Đối diện với chúng sẽ giúp bạn vượt qua được rào cản tâm lý và toàn tâm toàn ý với cuộc sống hiện tại hơn.

Tình yêu: Dương Cưu dễ dàng đoán ý của người yêu. Đó là nhờ vào khả năng “đọc hiểu” ngôn ngữ cử chỉ của người ấy.

Sự nghiệp: Bạn có phải là người nhận nhiệm vụ quan sát mọi việc một cách chu đáo? Bạn chỉ làm những gì được bảo thôi nhé. Nên nếu có ai bỏ quên một chi tiết nhỏ hay quên vài dòng ghi chú, hãy lên tiếng để đảm bảo họ không đổ tội cho bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nên chăm lo thu vén nhà cửa nhé. Nếu công việc quá nhiều, bạn có thể tìm cách chia sẻ gánh nặng với các thành viên khác.

Tình yêu: Bạn cứ thoải mái bộc lộ nỗi lòng sâu kín với người yêu. Mối quan hệ giữa hai bạn đang diễn ra rất tốt đẹp.

Sự nghiệp: Tính quyết đoán, theo đuổi tới cùng mục tiêu là một nhân tố quan trọng dẫn tới thành công. Bạn nên kết hợp giữa khả năng mơ mộng và tư duy thực tế.

Song Tử (21/5-21/6)

Tình hình quanh Song Tử có thể đổi thay. Bạn cần thích ứng với hoàn cảnh mới dù thích hay không. Hãy tìm kiếm lời khuyên từ bố mẹ hoặc một thành viên trong gia đình nếu bạn quá lúng túng.

Tình yêu: Bạn và người yêu đều không phải là người thích nói về những vấn đề nghiêm túc. Nhưng hôm nay, chủ đề về tiền nong vẫn có thể xuất hiện. Bạn sẽ phải “ép” người yêu ngồi xuống bàn thảo luận vì anh ấy/cô ấy có thể muốn chạy trốn.

Sự nghiệp: Một người bạn vẫn đánh giá cao sẽ đưa ra một sáng kiến xuất sắc. Nếu đối phương mời bạn gia nhập cuộc hành trình, hãy nhận lời ngay lập tức.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn muốn làm gì hôm nay? Mặc dù có nhiều người muốn “chiếm dụng” thời gian của bạn, nhưng Cự Giải nhớ ưu tiên giải quyết việc của cá nhân trước.

Tình yêu: Cuộc sống của bạn đang trôi qua khá êm đềm. Hạnh phúc với những gì mình đang có sẽ giúp bạn tự tin và vui vẻ hơn trong tình yêu.

Sự nghiệp: Đừng ngại là người dẫn đường và khởi xướng. Đồng nghiệp sẽ nhanh chóng hưởng ứng các ý tưởng của bạn đấy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Dù cho sự tình có biến chuyển điên rồ tới đâu, Sư Tử cũng cần bảo trì bình tĩnh nhé. Sóng gió sẽ sớm qua thôi.

Tình yêu: Bạn háo hức tiến hành một kế hoạch mới hoặc một trải nghiệm mới. Bạn có thể dễ dàng rủ rê người yêu. Nhưng hãy nhớ suy xét tới cảm nghĩ của đối phương nhé.

Sự nghiệp: Đôi lúc Sư Tử khó tư duy liền mạch. Đây là hậu quả vì tham công tiếc việc. Hãy thử lần lượt giải quyết từng nhiệm vụ, và bạn sẽ lại nhanh nhẹn như xưa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đang cần được giúp đỡ. Và một người bạn thân cũng vậy. Bạn nên đề nghị trao đổi tương trợ lẫn nhau.

Tình yêu: Nếu tối nay bạn chưa có lịch trình, hãy thử tổ chức một buổi liên hoan nhỏ. Bạn sẽ chẳng thể đoán được ai sẽ xuất hiện ở buổi tiệc do bạn chủ trì đâu.

Sự nghiệp: Hãy coi công việc như chăm sóc khu vườn. Chỉ rải hạt giống khắp nơi là chưa đủ. Giống như chuẩn bị đất trồng, bạn sẽ chỉ thành công nếu xây dựng nền tảng chuẩn bị tốt.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Khả năng phản ứng linh hoạt của Thiên Bình sẽ phát huy tác dụng cực lớn. Bạn tìm ra những cách mới và hữu dụng để xử lý các vấn đề liên quan tới gia đình và nơi bạn đang sống.

Tình yêu: Người yêu sẽ gọi điện hoặc gửi thư cho Thiên Bình, đưa ra yêu cầu gấp gáp, hoặc cần bạn có mặt ngay lập tức. Nhớ kiểm tra hòm mail và điện thoại thường xuyên nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay là một trong những ngày Thiên Bình yêu thích sự nhàn rỗi. Bạn sẽ chỉ trò chuyện, uống café và rồi lại trò chuyện cùng đồng nghiệp. Hãy xem đây là ngày nghỉ bù cho những kì bận rộn sau.

Thứ tư của bạn (20/3) - ảnh 1
Thiên Bình yêu thích khoảng thời gian nhàn rỗi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tính cố chấp và ý muốn kiểm soát mọi thứ của Bò Cạp có thể bùng nổ. Nhưng bạn nên học cách buông tay khi cần thiết.

Tình yêu: Nếu người yêu cư xử lạ lùng, bạn cần đề nghị đối thoại. Bạn khá nhạy cảm, nên có thể đoán biết được vướng mắc trong lòng đối phương, thậm chí cả những điều họ không tự nhận ra.

Sự nghiệp: Hãy nghĩ kĩ trước khi cất lời nhé Bò Cạp. Nếu bạn chưa chắc chắn, tốt nhất bạn nên giữ im lặng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã và đối tác (trong tình yêu hoặc công việc) có thể đoán sai ý nhau. Bạn đừng cho đây là dấu hiệu nguy hiểm cho mối quan hệ này. Mọi chuyện sẽ ổn thỏa sau vài ngày nữa.

Tình yêu: Bạn cảm nhận thấy tình cảm nồng nhiệt từ phía người yêu đã tăng hơn hẳn. Có lẽ bạn nên nghĩ tới một bước chuyển mới cho quan hệ giữa hai bạn.

Sự nghiệp: Cuối cùng Nhân Mã đã giải được bài toán bằng cách kết nối các chi tiết lại với nhau. Bạn muốn chia sẻ phát hiện này. Nhưng hãy thận trọng lựa chọn đúng người xứng đáng nghe nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có người sẽ đề nghị bạn lùi bước, hoặc từ bỏ một thứ bạn yêu thích. Tất nhiên bạn muốn phản đối. Nhưng đừng vội phản ứng, vì bạn là người duy nhất giữ được bình tĩnh hôm nay đấy.

Tình yêu: Ma Kết có thể dễ dàng giải quyết rắc rối nảy sinh. Cách duy nhất là thẳng thắn đối diện với nó. Người yêu có thể bất đồng quan điểm với bạn, nhưng bạn hiểu rõ mình đang làm gì.

Sự nghiệp: Dù là thời gian, nhân lực…, bạn đều không được cung cấp đủ mức yêu cầu. Hãy thử thách bản thân bằng cách phấn đấu tới cùng thay vì ngồi than thân trách phận hoặc lo lắng thất bại.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay chủ đề chính của Bảo Bình là chăm lo cho sức khỏe thể chất. Điều này không có nghĩa là bạn phải hít đất ngay 1000 lần, nhưng chí ít bạn cũng cần xây dựng kế hoạch “sống khỏe” và thực thi nó.

Tình yêu: Hãy giữ bình tĩnh nhé, dù người yêu có lớn tiếng chỉ trích bạn. Bạn không nên đổ thêm dầu vào lửa. Và sau khi yên lặng đủ, bạn sẽ phát hiện ra tất cả chỉ là hiểu nhầm.

Sự nghiệp: Tiếng nói nho nhỏ trong đầu đang thúc giục Bảo Bình buông bút xuống và hít thở không khí tự do. Nhưng bạn không nên để phần ham chơi làm chủ mình. Bạn có thể thỏa thuê thư giãn sau giờ làm việc.

Thứ tư của bạn (20/3) - ảnh 2
Bảo Bình chăm lo sức khỏe.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư đang muốn rủ người khác tham gia vào một chuyến phiêu lưu hoặc trò chơi mới, bạn đừng đánh giá thấp khả năng thuyết phục của mình. Họ đều muốn có cảm giác vui vẻ, phấn khích, nên bạn hãy mô tả nó thật tuyệt vời và đặc biệt.

Tình yêu: Bạn và người yêu đều đang có tâm trạng rất tốt. Nếu hẹn hò, hai bạn sẽ có những trải nghiệm phong phú. Đến cuối ngày, dường như mọi khúc mắc giữa hai bạn đã biến mất hoàn toàn.

Sự nghiệp: Đối với hoạt động nhóm, mỗi thành viên đều có điểm mạnh riêng. Hãy trân trọng khi bạn có nó, nên đừng bực mình mỗi khi bất đồng quan điểm nhé.

Xuân Yến

Vượt lên bệnh tật, nữ sinh đạt 29,5 điểm thi tốt nghiệp THPT

Bị liệt dây thần kinh cơ mặt, phải điều trị nhiều tháng liền ở bệnh viện nhưng em Nguyễn Thùy Dương đã vượt lên bệnh tật, nỗ lực học tập trở thành thủ khoa khối C toàn tỉnh Hà Tĩnh với 29,5 điểm.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Cựu sinh viên Trường Đại học FPT kể chuyện lập nghiệp ở Nhật Bản

Nguyễn Văn Quốc Bảo hiện là Quản lý Technical Consultant và một nhánh bộ phận phát triển công ty Hybrid Technologies. Thời gian vừa học vừa làm và phát triển ngoại ngữ tại Trường Đại học FPT giúp anh mở cánh cửa xuất ngoại ngay khi tốt nghiệp.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Nam sinh Hà Nội vượt 20km đến trường và hành trình giành Huy chương Vàng quốc tế

Quãng đường từ nhà đến trường của Tuấn Anh gần 20km. Bố mẹ không có điều kiện đưa đón nên nam sinh đi học bằng xe buýt. Hàng ngày, em rời nhà vào lúc 5h30...

Á hậu Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị chê tham gia show hẹn hò tìm người yêu

Á hậu 1 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023 - Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị cho là làm giảm giá trị của danh hiệu á hậu trong mắt công chúng vì tham gia gameshow hẹn hò.

Hồng Diễm 'lột xác' sau 'Trạm cứu hộ trái tim'

Ngay sau khi kết thúc phát sóng "Trạm cứu hộ trái tim", Hồng Diễm lột xác hoàn toàn về ngoại hình so với vai Ngân Hà tại các sự kiện.

Giảng viên bị xếp không hoàn thành nhiệm vụ vì chưa học tiến sĩ: Có phù hợp?

Một số người làm công tác giáo dục nhìn nhận chuyện xếp loại giảng viên không hoàn thành nhiệm vụ vì không đăng ký học tiến sĩ của Trường ĐH Hà Tĩnh xuất phát từ mong muốn phát triển chung, song cách làm không phù hợp.

Hoa hậu, á hậu Việt tham gia show hẹn hò và chuyện 'cọc đi tìm trâu'

Hoa hậu Đại dương Trần Thị Thu Uyên và Á hậu Hoa hậu Hoà bình Việt Nam Bùi Khánh Linh gây chú ý khi tham gia gameshow thực tế về hẹn hò "Đảo thiên đường".

Nữ sinh Hà Nội đỗ lớp 10 chuyên Toán của 4 trường chuyên

Ở mùa tuyển sinh lớp 10 năm nay, nữ sinh Đặng Diệp Chi (lớp 9A0 Trường THCS và THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội) gây ấn tượng khi thi đỗ vào khối chuyên Toán của cả 4 trường chuyên.

Đang cập nhật dữ liệu !