Thứ tư của bạn (13/3)

Hôm nay, Xử Nữ có cơ hội tiếp xúc với những người nổi tiếng. Bảo Bình rủ người yêu làm việc thiện.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu đặc biệt năng động, giàu sức sống. Tất nhiên đây là điều tốt, nhưng hãy nhớ đừng khiến bạn bè hoặc gia đình “ngạt thở” vì cường độ hoạt động chóng mặt của bạn nhé.

Tình yêu: Dù người yêu muốn nói gì, bạn cũng nên tỏ ra nghiêm túc trước vấn đề đó. Mặc dù bạn có thể chẳng thấy nó trở nên quan trọng hơn so với ngày hôm qua, nhưng hãy cứ tỏ ra là mình đang lắng nghe chăm chú.

Sự nghiệp: Kế hoạch tổng thể của bạn tốt hơn, toàn diện hơn so với người khác. Thế nên, bạn đừng để mình bị kéo chậm lại nhé. Hãy luôn nhìn về mục tiêu và giấc mơ phía trước của bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hãy cân nhắc tất cả lựa chọn mà bạn có trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Có thể tình thế đang thúc giục bạn nhanh lên, nhưng như vậy càng có nghĩa rằng bạn nên làm cho đúng.

Tình yêu: Kim Ngưu đừng vội vã xác minh sự khác biệt trong suy nghĩ của bạn và người yêu mới xuất hiện gần đây. Phong phú chính là gia vị cho cuộc sống, và đây chính là gia vị mà hai bạn cần.

Sự nghiệp: Bạn có khả năng để hòa giải tình huống rắc rối. Mọi người đang trong cơn tranh cãi, và may mắn thay, bạn có thể nhìn thấu rõ cả hai lập trường. Bạn nên chủ động bước vào vị trí trọng tài phân xử, vì họ sẽ vui mừng khi bạn làm thế.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cần làm quen thêm nhiều bạn bè hơn. Điều này khá dễ dàng với bạn. Hãy chăm chỉ tiếp xúc với những người bạn ít gặp. Họ sẽ giới thiệu bạn bè và mở rộng mạng lưới giao tế của bạn đấy.

Tình yêu: Bạn nóng lòng muốn tiến xa hơn. Bây giờ bạn cần phải lôi kéo được người yêu. Mặc dù sự nhiệt thành của bạn khá thuyết phục, nhưng có lẽ người ấy cần một điều gì đó đáng giá hơn để có thể hoàn toàn nghe theo lời bạn. Hãy nghĩ kĩ nhé.

Sự nghiệp: Song Tử nên ngẫm nghĩ xem phương thức làm việc nào phù hợp nhất với bạn. Hãy chỉ nghĩ dựa trên lập trường của mình, đừng vì đồng nghiệp hay vì sếp. Bạn biết rõ ưu và nhược điểm của mình, và hôm nay bạn sẵn sàng thừa nhận chúng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Đôi khi, biết hoài nghi là một hành động thông minh, giúp bạn luôn tỉnh táo và thấy trước được rắc rối trước khi nó xuất hiện. Nhưng hôm nay, nếu bạn bắt đầu cảm thấy nghi ngờ ai hay việc gì, có thể đó là linh cảm sai lệch. Bạn nên tạm gác việc xét đoán lại vào lúc khác.

Tình yêu: Điện thoại không ngừng kêu, và hòm thư của bạn có cả tá thư chưa trả lời. Người yêu muốn được đi chơi, vui vẻ bên bạn, nhưng bạn biết mình còn nhiều việc cần làm.

Sự nghiệp: Trước khi đứng lên thuyết trình, hãy cho mình một thời gian được ở riêng. Sau khi giải tỏa hết tâm lý hồi hộp, có thể bằng cách đếm nhẩm hoặc một tiếng thét, bạn sẽ tự tin hơn hẳn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử sẽ cảm thấy vui hơn mong đợi trong hôm nay. Tâm lý lạc quan, tươi sáng của bạn sẽ biến bất cứ hoạt động nào bạn có thành niềm vui dù đó là công việc hay trò chơi.

Tình yêu: Đừng lên kế hoạch tỉ mỉ cho cuộc hẹn hò làm gì. Điều tiên quyết bạn cần là hưởng thụ cuộc sống. Hãy kêu gọi thêm vài người bạn thân và tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ bất ngờ.

Sự nghiệp: Sư Tử cần thận trọng xem xét các hợp đồng bạn đã kí. Có lẽ bạn cam kết nhiều nghĩa vụ với công ty hơn mức bạn nghĩ. Nếu cần, bạn có thể tham khảo ý kiến của luật sư.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Năng lượng của Xử Nữ hôm nay cực kỳ cao, tức là bạn sẽ tràn đầy sức sống và hăng hái, dù là đi làm hay ở nhà. Đây chính là lúc để bạn xắn tay áo, hoàn thành hết những công việc còn tồn đọng. Đồng thời, bạn cũng nên truyền lòng nhiệt tình này cho người khác.

Tình yêu: Tại sao bạn phải cố che giấu suy nghĩ thật của mình? Người yêu sẽ hỏi ý kiến bạn về một vấn đề, và nếu bạn có quan điểm riêng, hãy thẳng thắn nói ra.

Sự nghiệp: Qua công việc, Xử Nữ có cơ hội tiếp xúc với những người nổi tiếng mà bạn vốn chỉ nhìn thấy qua tạp chí. Hãy luôn nhớ ngẩng cao đầu và thể hiện thật tốt năng lực nhé, vì bạn đang đại diện cho công ty đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Bạn biết cách chăm sóc bản thân, nhưng gần đây có lẽ bạn đã quá lưu ý đến mình. Bạn cần để ý đến người khác và đặt nhu cầu của họ lên trên, ít nhất trong một khoảng thời gian nhất định. Giúp đỡ, làm việc tốt không chỉ giúp bạn tu nhân tích đức, mà còn khiến bạn cảm thấy tự hào về chính mình.

Tình yêu: Lòng can đảm của Thiên Bình sẽ tăng vọt. Bạn không thể nào kìm nén cảm tình bạn dành cho người ấy lâu hơn nữa. Bạn sẽ hành động mạnh mẽ hơn để tấn công vào trái tim đối phương, nhưng đồng thời vẫn duy trì được phong độ lịch lãm của mình.

Sự nghiệp: Hôm nay Thiên Bình nên làm việc một mình. Bạn cần tránh kiểu làm nhóm hoặc họp hành

Thứ tư của bạn (13/3) - ảnh 1

Thiên Bình làm việc độc lập hiệu quả.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nên bắt đầu luyện tập thể dục thể thao nhiều hơn. Bạn cần chuẩn bị sức khỏe sẵn sàng để nghênh đón một mùa hè bận rộn sắp tới.

Tình yêu: Có lẽ hôm nay Bò Cạp hơi trầm tĩnh. Nhưng bạn vẫn sẵn lòng đi chơi, hẹn hò, đặc biệt nếu ở bên người bạn thích. Chỉ là bạn nghiêng về suy tư nội tâm hơn thôi.

Sự nghiệp: Bò Cạp nên cư xử thận trọng ở chỗ làm hôm nay. Bạn không đoán được lý do tại sao mọi người có vẻ nóng giận, dễ nổi cáu và thiếu kiên nhẫn đối với bạn. Có lẽ đang có một cơn sóng ngầm mà bạn chưa nhận ra.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nóng lòng muốn được đảm nhận một trách nhiệm, công việc quan trọng. Có lẽ bây giờ là lúc thích hợp để bạn bắt đầu, vì tình hình quanh bạn đang ổn định và ủng hộ bạn.

Tình yêu: Gần đây bạn cảm thấy mình hơi thiếu nhiệt tình và chủ động trong tình yêu. Ngọn lửa say mê trong bạn sẽ được thổi bùng lên lần nữa. Mối tình này lại mang đến cho bạn nhiều hy vọng và hào hứng.

Sự nghiệp: Lo lắng về tiền bạc có thể khiến Nhân Mã làm việc trong tâm trạng nặng nề. Có lẽ một thay đổi về luật pháp, quy định mới của chính phủ gây ảnh hưởng tới tình hình tài chính của bạn. Hãy thử tìm kiếm lối đầu tư mới.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đang lo lắng, tuy nhiên, có lẽ nỗi lo của bạn chỉ là dư thừa vì sự việc không đến nỗi rắc rối như bạn tưởng. Nhưng chắc chắn bạn sẽ vững dạ hơn khi được chuẩn bị sẵn sàng.

Tình yêu: Bạn và người yêu có quan điểm khác nhau về hướng phát triển cho mối quan hệ chung. Nhưng đừng lo, vì đích cuối cùng của hai bạn sẽ là một điểm thôi.

Sự nghiệp: Ma Kết cho rằng bạn đang kiểm soát tốt tình hình và làm việc khá êm xuôi. Nhưng không hẳn là vậy đâu. Bạn có thể bỏ qua bức tranh toàn cảnh. Hãy biết lùi lại để quan sát nhé.

Thứ tư của bạn (13/3) - ảnh 2

Ma Kết và người yêu khác đường nhưng chung đích đến.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm thấy thôi thúc làm việc tốt và giúp đỡ người khác. Hãy chia sẻ cảm xúc hạnh phúc, mãn nguyện mà bạn có sau đó với mọi người xung quanh. Bạn có thể truyền cho họ cảm hứng cao thượng này đấy.

Tình yêu: Hãy rủ người yêu cùng chung tay đóng góp cho cộng đồng. Hoạt động tình nguyện sẽ giúp hai bạn cảm thấy nhẹ nhõm, thư thái, đồng thời làm đẹp hình ảnh trong mắt đối phương.

Sự nghiệp: Trong công việc, có lẽ Bảo Bình hơi thiếu quyết tâm. Nhưng nếu bạn không thể trông chờ nhiều vào sự động viên của đồng nghiệp, hãy dựa vào gia đình và bạn bè.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cảm thấy hơi mất phương hướng. Hôm nay bạn có thể phát điên vì không tìm thấy thứ bạn cần, đó có thể là ví tiền, tham vọng hoặc cảm giác bình an của bạn. May mắn là bạn không mất đi, chỉ là vật đó đang ẩn nấp đâu đây. Hãy tìm kiếm cho đến khi bạn thấy nó.

Tình yêu: Bạn có nhớ niềm vui thuở hẹn hò ban đầu không? Hãy thử giả vờ như hai bạn quay trở lại ngày ấy nhé.

Sự nghiệp: Đừng tin tưởng vào lời khen ngợi đường mật của đồng nghiệp. Bạn chỉ nên tin vào xét đoán của bản thân vì người đó có thể đang ghen tị với bạn thôi.

Xuân Yến

Cựu sinh viên Trường Đại học FPT kể chuyện lập nghiệp ở Nhật Bản

Nguyễn Văn Quốc Bảo hiện là Quản lý Technical Consultant và một nhánh bộ phận phát triển công ty Hybrid Technologies. Thời gian vừa học vừa làm và phát triển ngoại ngữ tại Trường Đại học FPT giúp anh mở cánh cửa xuất ngoại ngay khi tốt nghiệp.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Nam sinh Hà Nội vượt 20km đến trường và hành trình giành Huy chương Vàng quốc tế

Quãng đường từ nhà đến trường của Tuấn Anh gần 20km. Bố mẹ không có điều kiện đưa đón nên nam sinh đi học bằng xe buýt. Hàng ngày, em rời nhà vào lúc 5h30...

Á hậu Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị chê tham gia show hẹn hò tìm người yêu

Á hậu 1 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023 - Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị cho là làm giảm giá trị của danh hiệu á hậu trong mắt công chúng vì tham gia gameshow hẹn hò.

Hồng Diễm 'lột xác' sau 'Trạm cứu hộ trái tim'

Ngay sau khi kết thúc phát sóng "Trạm cứu hộ trái tim", Hồng Diễm lột xác hoàn toàn về ngoại hình so với vai Ngân Hà tại các sự kiện.

Giảng viên bị xếp không hoàn thành nhiệm vụ vì chưa học tiến sĩ: Có phù hợp?

Một số người làm công tác giáo dục nhìn nhận chuyện xếp loại giảng viên không hoàn thành nhiệm vụ vì không đăng ký học tiến sĩ của Trường ĐH Hà Tĩnh xuất phát từ mong muốn phát triển chung, song cách làm không phù hợp.

Hoa hậu, á hậu Việt tham gia show hẹn hò và chuyện 'cọc đi tìm trâu'

Hoa hậu Đại dương Trần Thị Thu Uyên và Á hậu Hoa hậu Hoà bình Việt Nam Bùi Khánh Linh gây chú ý khi tham gia gameshow thực tế về hẹn hò "Đảo thiên đường".

Nữ sinh Hà Nội đỗ lớp 10 chuyên Toán của 4 trường chuyên

Ở mùa tuyển sinh lớp 10 năm nay, nữ sinh Đặng Diệp Chi (lớp 9A0 Trường THCS và THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội) gây ấn tượng khi thi đỗ vào khối chuyên Toán của cả 4 trường chuyên.

Chí Trung hạnh phúc bên bạn gái kém 18 tuổi, á hậu Huyền My gợi cảm hút mắt

NSƯT Chí Trung và bạn gái Ý Lan tận hưởng hạnh phúc sau 6 năm bên nhau, á hậu Huyền My diện váy cắt xẻ khoe dáng gợi cảm.

Nữ sinh từng trượt nguyện vọng đại học nay giành học bổng toàn phần tiến sĩ

Không có bộ hồ sơ mạnh nhưng Thảo cảm thấy may mắn khi gặp được người thầy truyền cảm hứng. Nhờ thế, Thảo như được tiếp thêm động lực và giành học bổng toàn phần tới Đại học North Carolina State (Mỹ) sau một năm “gap year”.

Đang cập nhật dữ liệu !