Thứ năm của bạn (14/3)

Hôm nay, Dương Cưu khám phá cuộc sống. Thiên Bình chăm chút ngoại hình vì công việc.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Nhịp sống đều đặn hàng ngày đang đánh mất hứng thú đấy Dương Cưu. Bạn có nguy cơ trở nên bất mãn và lười biếng. Hãy tìm đến trải nghiệm mới. Nếu tình hình tài chính ngặt nghèo, bạn cũng không phải lo, vì bạn chẳng cần phải dùng đến nhiều tiền để khám phá cuộc sống đâu.

Tình yêu: Hôm nay, bạn nên dừng lại và đánh giá lại mối quan hệ yêu đương hiện tại. Mặc dù điều này nghe có vẻ “đa nghi như Tào Tháo”, nhưng nó sẽ giúp bạn hiểu rõ điều bạn thực sự mong muốn.

Sự nghiệp: Hãy hợp tác với người khác thay vì cố làm mọi việc một mình. Có bạn đồng sự sẽ giúp ngày trôi qua nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Thứ năm của bạn (14/3) - ảnh 1
Dương Cưu khám phá cuộc sống.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Người khác đang vội vã, và họ nghĩ mình có quyền thúc giục bạn. Nhưng tốc độ có thể mang tới rắc rối. Bạn đang giữ tốc độ phù hợp với mình, nên thật thiếu khôn ngoan nếu định thay đổi nó chỉ vì lợi ích của người khác.

Tình yêu: Có vẻ Kim Ngưu và người yêu đã lâu không tận hưởng sự chậm rãi bên nhau. Đừng “đốt cháy giai đoạn” nhé. Hãy cùng tìm hiểu đối phương một cách từ từ.

Sự nghiệp: Bạn cần tháo gỡ khúc mắc với đồng nghiệp. Nhưng một bữa ăn trưa chỉ ném tiền của bạn qua cửa sổ mà thôi. Bạn nên tìm hiểu gốc rễ của vấn đề thì hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay cực kỳ thích hợp để bạn nghĩ về mục tiêu bạn muốn đạt được trong đời, hoặc ít nhất trong vài tháng tới. Tư duy mạch lạc sẽ giúp bạn xác định được tham vọng và đường đi nước bước.

Tình yêu: Song Tử rất muốn hỏi han người yêu đang gặp phiền muộn, nhưng bạn nên chờ đến khi anh ấy/cô ấy tự nguyện nói ra. Bạn chỉ cần thông báo rằng bạn sẽ luôn ở bên khi người ấy cần đến bạn.

Sự nghiệp: Bạn sẽ cần đến quyết tâm cao độ để có thể giữ chân mình lại trong văn phòng. Trái tim bạn hướng về gia đình hôm nay. Hãy biến giờ phút đoàn tụ bên gia đình thành động lực để bạn hoàn thành công việc nhanh hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải gặp chút phiền muộn liên quan tới tiền bạc. Có lẽ bạn chưa nhận được mức tăng thu nhập mong đợi, hoặc bạn không đủ điều kiện chi trả cho một món đồ bạn thích. Bạn nên tập trung vào công việc và nghĩ ra kế hoạch để kiếm được số tiền bạn cần.

Tình yêu: Bạn có xu hướng phản ứng thái quá và khiến tình hình vượt ngoài tầm kiểm soát. Trong tình yêu, điều này có thể mang ý nghĩa tích cực hoặc tiêu cực, tùy tình huống.

Sự nghiệp: Nếu bạn tràn đầy năng lượng vào thứ hai, giảm dần các ngày sao đó, thì bạn sẽ gần như về số 0 khi đến cuối tuần. Hãy cố gắng lên, vì chỉ 1 hôm nữa là thứ sáu rồi.

Sư Tử (23/7-23/8)

Quan điểm của Sư Tử hiếm khi cứng nhắc và một chiều. Tính cách này sẽ mang lại lợi ích cho bạn hôm nay, khi bạn có khả năng thay đổi góc nhìn đối với một vấn đề lớn.

Tình yêu: Hiểu lầm thường mang lại nhiều hậu quả tai hại và phức tạp trong chuyện tình cảm. Bạn nên nghĩ kĩ, thậm chí vài ba lần trước khi nói. Nếu có thể, bạn nên thủ sẵn một cái máy ghi âm nhé.

Sự nghiệp: Sư Tử rơi vào tình huống khó tháo gỡ trong công việc. Cách giải quyết duy nhất là thỏa hiệp. Dù bạn sẵn sàng đấu tranh, nhưng mọi người lại chỉ muốn hòa bình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đầu óc Xử Nữ hôm nay không được nhanh nhạy như ngày thường. Bạn thiên về lối sống chậm, trầm tĩnh hơn. Đây cũng không phải là một ý tồi. Bạn có thể suy ngẫm về những gì đã qua và rút ra bài học từ đó.

Tình yêu: Bạn đột nhiên có thôi thúc và đủ dũng khí để nói tới những nỗi lo lắng của mình trong tình yêu. Cơ hội này giúp bạn và người ấy có một cái nhìn thấu suốt, mang tính xây dựng, và hàn gắn hơn là đẩy nhau ra xa hơn.

Sự nghiệp: Thay vì cố gắng giải thích cho người khác tại sao bạn là một nhân tố không thể thiếu trong công việc, hãy chứng minh bằng hành động. Kênh thông tin giao tiếp của bạn đang gặp trục trặc, nên hãy chọn lựa cách làm trực tiếp hơn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hãy tập trung chăm lo cho công việc hôm nay, đặc biệt đối với đồng nghiệp, khách hàng và nhà tuyển dụng tương lai. Các mối quan hệ này nhìn chung khá tốt, nhưng bạn có thể biến chúng thành tốt hơn nữa.

Tình yêu: Các mối quan hệ tình cảm quanh Thiên Bình đặc biệt rắc rối và điên rồ trong hôm nay. Chứng kiến điều này, bạn có thể cho rằng mình may mắn vì vẫn còn độc thân.

Sự nghiệp: Hãy đầu tư thêm thời gian để chăm chút ngoại hình hơn nhé. Mọi người đều đánh giá cao và tôn trọng những ai luôn chỉn chu, gọn gàng và ăn mặc đẹp. Hơn nữa, bạn cũng cảm thấy tự tin hơn hẳn khi bạn biết mình được điểm cộng về khoản thời trang.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bây giờ chính là lúc để bạn bắt đầu dự án mới, hoặc tái khởi động một kế hoạch đã phủ bụi lâu ngày. Bạn có đủ năng lượng thích hợp cho việc khởi đầu, nên hãy tận dụng nó hết mình và cất cánh nhé.

Tình yêu: Bạn cực kỳ thích hành động và tiến nhanh trong tình yêu. Nhưng đôi khi, tạm dừng chân nghỉ ngơi cũng là điều bạn và người ấy cần. Nếu cứ lao mình về phía trước trong khi bạn chẳng rõ đích đến, thì tất cả cũng chỉ vô nghĩa mà thôi.

Sự nghiệp: Có người không nhanh nhạy như Bò Cạp, và bạn khá bực mình. Nhưng bạn vẫn cần phải lắng nghe người đó. Dù bạn chỉ muốn việc mình mình làm, tuy nhiên, bạn sẽ thu được nhiều lợi ích nếu gắn bó với tập thể đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Giống như trẻ con cần được hướng dẫn, người lớn cũng cần điều tương tự. Liệu Nhân Mã có đủ điều này chưa? Hôm nay nếu bạn không có sẵn lịch trình hoặc ít nhất một kế hoạch chung chung, bạn dễ bị phân tán và làm được rất ít đầu việc.

Tình yêu: Hãy kiên nhẫn nếu như người yêu liên tục làm phiền bạn khi đang làm việc, chỉ để cập nhật thông tin cũ rích. Bạn có thể sắp xếp cho anh ấy/cô ấy ngồi chờ trong một phòng khác với một cuốn sách hay.

Sự nghiệp: Công việc có thể là thiên đường hoặc địa ngục. Nhưng dù là gì, văn phòng vẫn là chốn cũ mà thôi. Cảm nhận này tùy thuộc vào sự đổi thay trong suy nghĩ của chính bạn. Hãy cố gắng điều chỉnh nó để bạn không phải chịu đựng khi đang làm việc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Các vấn đề liên quan tới gia đình đang khiến Ma Kết xao nhãng khỏi công việc. Bạn nên thẳng thắn trao đổi với người thân để họ hiểu và thông cảm.

Tình yêu: Hãy tìm đến trải nghiệm mới nhé Ma Kết. Nếu bạn đang có người yêu, bạn có thể thiết kế một chuyến đi mang tính phiêu lưu, khám phá. Nếu bạn đang hẹn hò tìm hiểu, bạn nên đưa người ấy tới một nơi thúc đẩy trí tò mò của cả hai bạn.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp của bạn có thể cố ý đi đường tắt và tỏ ra lười biếng. Bạn lao động vất vả và làm gấp đôi phần việc của họ. Đừng bực tức làm gì. Họ sẽ nhận được điều họ xứng được nhận, và bạn cũng thế.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ có một ngày khá dài và mệt mỏi. Công việc đòi hỏi bạn phải làm thêm giờ. Các mối quan hệ của bạn gặp trục trặc. Hãy giải tỏa căng thẳng bằng âm nhạc và nghỉ ngơi liên tục. Ăn một bữa trưa ngon miệng và đi dạo sau đó. Ngày mai mọi chuyện sẽ khá hơn.

Tình yêu: Hãy tỏ ra kiên nhẫn nếu người yêu cứ làm phiền khi bạn đang cố hoàn thành nốt việc. Có thể anh ấy/cô ấy sẽ đóng góp được ý kiến giá trị với bạn lúc này đấy.

Sự nghiệp: Cả cảm xúc lẫn tư duy logic của Bảo Bình đều muốn lên tiếng. Nhưng nếu bạn có thể quyết định, hãy chọn lựa trí tuệ nhé.

Thứ năm của bạn (14/3) - ảnh 2
Âm nhạc giúp Bảo Bình thư giãn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu mọi chuyện không rõ ràng, vậy tức là Song Ngư chỉ đang nhìn thấy ảo ảnh. Tốt nhất bạn nên chờ đợi cho đến khi sương mù tan hết, hoặc đặt câu hỏi thắc mắc.

Tình yêu: Bạn có cơ hội gặp gỡ những người có cùng quan điểm sống. Nếu bạn tham dự một sự kiện tối nay, bạn sẽ làm quen với nhiều bạn bè mới. Và thậm chí, bạn có thể tìm thấy một người đặc biệt hấp dẫn.

Sự nghiệp: Đừng cáu giận bản thân nếu bạn đột nhiên không thấy ham mê công việc như bình thường. Bạn cần nghỉ ngơi. Hãy cứ để người khác tạm thời lao động vất vả thay bạn.

Xuân Yến

Vượt lên bệnh tật, nữ sinh đạt 29,5 điểm thi tốt nghiệp THPT

Bị liệt dây thần kinh cơ mặt, phải điều trị nhiều tháng liền ở bệnh viện nhưng em Nguyễn Thùy Dương đã vượt lên bệnh tật, nỗ lực học tập trở thành thủ khoa khối C toàn tỉnh Hà Tĩnh với 29,5 điểm.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Cựu sinh viên Trường Đại học FPT kể chuyện lập nghiệp ở Nhật Bản

Nguyễn Văn Quốc Bảo hiện là Quản lý Technical Consultant và một nhánh bộ phận phát triển công ty Hybrid Technologies. Thời gian vừa học vừa làm và phát triển ngoại ngữ tại Trường Đại học FPT giúp anh mở cánh cửa xuất ngoại ngay khi tốt nghiệp.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Nam sinh Hà Nội vượt 20km đến trường và hành trình giành Huy chương Vàng quốc tế

Quãng đường từ nhà đến trường của Tuấn Anh gần 20km. Bố mẹ không có điều kiện đưa đón nên nam sinh đi học bằng xe buýt. Hàng ngày, em rời nhà vào lúc 5h30...

Á hậu Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị chê tham gia show hẹn hò tìm người yêu

Á hậu 1 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023 - Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị cho là làm giảm giá trị của danh hiệu á hậu trong mắt công chúng vì tham gia gameshow hẹn hò.

Hồng Diễm 'lột xác' sau 'Trạm cứu hộ trái tim'

Ngay sau khi kết thúc phát sóng "Trạm cứu hộ trái tim", Hồng Diễm lột xác hoàn toàn về ngoại hình so với vai Ngân Hà tại các sự kiện.

Giảng viên bị xếp không hoàn thành nhiệm vụ vì chưa học tiến sĩ: Có phù hợp?

Một số người làm công tác giáo dục nhìn nhận chuyện xếp loại giảng viên không hoàn thành nhiệm vụ vì không đăng ký học tiến sĩ của Trường ĐH Hà Tĩnh xuất phát từ mong muốn phát triển chung, song cách làm không phù hợp.

Hoa hậu, á hậu Việt tham gia show hẹn hò và chuyện 'cọc đi tìm trâu'

Hoa hậu Đại dương Trần Thị Thu Uyên và Á hậu Hoa hậu Hoà bình Việt Nam Bùi Khánh Linh gây chú ý khi tham gia gameshow thực tế về hẹn hò "Đảo thiên đường".

Nữ sinh Hà Nội đỗ lớp 10 chuyên Toán của 4 trường chuyên

Ở mùa tuyển sinh lớp 10 năm nay, nữ sinh Đặng Diệp Chi (lớp 9A0 Trường THCS và THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội) gây ấn tượng khi thi đỗ vào khối chuyên Toán của cả 4 trường chuyên.

Đang cập nhật dữ liệu !